Kim So Hyun Chia Sẻ Bí Quyết Nhập Vai Khi Quay Phim

Mua Từ Hàn Quốc

Ngày 10 tháng 7 vừa qua, trên kênh YouTube “Studio USOG”, một video mới của chương trình “Inssadong Sulzzi” đã được đăng tải, với sự tham gia đặc biệt của nữ diễn viên Kim So Hyun. Trong buổi trò chuyện này, Kim So Hyun không chỉ chia sẻ về sự nghiệp và những câu chuyện thú vị khi diễn xuất, mà còn tiết lộ một vài điều bất ngờ về mối quan hệ bạn bè với Lee Chae Yeon.

Mua Từ Hàn Quốc

Kim So Hyun đã thú nhận rằng “Inssadong Sulzzi” là nội dung YouTube đầu tiên mà cô tham gia. Vì So Hyun và Chae Yeon rất thân với nhau nên cả hai đã quyết định không sử dụng kính ngữ trong quá trình ghi hình, khiến cho bầu không khí tại studio càng thêm thoải mái.

Nói về tình bạn của mình với Chae Yeon, So Hyun cho biết: “Hai đứa có thể gặp nhau tới 5 lần một tháng.” Chae Yeon cũng chia sẻ ấn tượng đầu tiên về So Hyun trước khi họ thân thiết: “Có lẽ vì mình đã xem bạn diễn xuất từ ​​bé nên mình cứ nghĩ mình lớn hơn. Lúc đầu mình còn tưởng bạn là kiểu người lạnh lùng. Khi tan làm thì bạn hay đeo băng đô và mặc váy, bình thường bạn rất giản dị.”

Lee Chae Yeon sau đó hỏi Kim So Hyun về cách cô ấy nhập vai khi quay phim. Kim So Hyun thú nhận: “Lúc nhỏ mình học kịch bản rất kỹ, ghi chép mọi thứ và cố gắng nhớ hết giống như học bài vậy. Nhưng cách đó khiến mình không còn sức lực sau mỗi lần đóng phim. Mình diễn vì đam mê và không muốn nó hủy hoại bản thân.”

Mua Từ Hàn Quốc

So Hyun nói thêm “Còn bây giờ thì mình đã biết cách nắm bắt cấu trúc tổng thể để khi phải quay các cảnh khác nhau, mình có thể bắt đầu diễn xuất ngay.” Sau đó, cô nàng còn hóm hỉnh đùa rằng: “Bí quyết chính là vì mình đã diễn xuất được 16 năm rồi ㅋㅋㅋㅋ.”

Mua Từ Hàn Quốc

>>Xôn xao tin đồn diễn viên Jang Na Ra ly hôn

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *