Jungkook Chiếm Ngôi Vị Trí Số 1 Thần Tượng Yêu Thích Tại Nhật Bản

Jungkook, thành viên của nhóm nhạc nam toàn cầu BTS, đã xuất sắc giành được vị trí số 1 trong cuộc khảo sát “Idol Được Yêu Thích Nhất Tại Nhật Bản” được tổ chức bởi ứng dụng dành cho người hâm mộ thần tượng – IDOL CHAMP.

Theo đó, IDOL CHAMP đã tiến hành một cuộc bỏ phiếu trên phạm vi toàn cầu mang tên “The Most Popular Idol in Japan” (Idol Được Yêu Thích Nhất Tại Nhật Bản) diễn ra từ ngày 14 đến ngày 28 tháng 5.

Jungkook đã xuất sắc vượt qua các đối thủ khác với kết quả đứng số 1 với số phiếu bầu áp đảo là 39,07%. Theo sau với khoảng cách lớn là Kazuta số 2 n.SSign (18,99%), Taemin số 3 SHINee (10,77%), MAKO số 4 NiziU (9,37%), số 5 TXT Beomgyu (5,51%) khẳng định vị thế cực kỳ nổi tiếng của anh chàng tại thị trường Nhật Bản nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

Và mới đây, thông tin Jungkook trở thành nam thần tượng được tìm kiếm nhiều nhất trên YouTube vào năm 2024 đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Đây không phải lần đầu tiên Jungkook đứng đầu các bảng xếp hạng tìm kiếm. Danh hiệu này một lần nữa khẳng định sức hút không thể cưỡng lại của “em út vàng” BTS trên nền tảng video trực tuyến lớn nhất thế giới.

Không chỉ thống trị thế giới ảo, Jungkook còn chiếm trọn trái tim người hâm mộ xứ sở hoa anh đào. Điều đáng chú ý Jungkook là nghệ sĩ solo K-Pop duy nhất góp mặt trong danh sách “Những gương mặt của năm 2023” do 300.000 người Nhật Bản bình chọn. Đây chính là minh chứng rõ ràng cho sự hiện diện vững chắc và sức hút bền bỉ của Jungkook tại thị trường Nhật Bản. Anh cũng đã tạo nên lịch sử khi trở thành nghệ sĩ solo K-Pop đầu tiên và duy nhất đạt No.1 trên BXH Daily Top Songs Japan của Spotify với ca khúc “Seven” (Explicit Ver.). Đây là một thành tích đáng tự hào, cho thấy sức hút của “Seven” không chỉ giới hạn ở người hâm mộ K-Pop mà còn lan tỏa đến đông đảo khán giả tại Nhật Bản.

Đến tháng 11 năm ngoái, “GOLDEN” đã vượt qua mốc 250,000 bản và được Hiệp hội Công nghiệp Thu âm Nhật Bản (RIAJ) trao chứng nhận Bạch kim. Đây là một minh chứng rõ ràng cho chất lượng âm nhạc và sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ Nhật Bản dành cho Jungkook.

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
30,491

TPCN hỗ trợ giảm cân/ Làm đẹp

WELLERS DIET GARCINIA 500mg x 60 viên

Được xếp hạng 0 5 sao
8,664
Được xếp hạng 0 5 sao
50,818
Được xếp hạng 0 5 sao
50,605

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *