(Jeju) Du lịch MICE – 10 địa điểm hàng đầu “không thể ngó lơ” tại Jeju vào tháng 6

 

Tổ chức du lịch Jeju đã công bố danh sách 10 điểm du lịch hàng đầu Jeju đáng ghé thăm vào tháng 6 này. Danh sách này bao gồm các điểm tham quan thiên nhiên, chương trình trải nghiệm, lễ hội, ẩm thực …

Đầu tiên trong danh sách là Donymyeong-ri ở Hallim. Khu vực này nổi tiếng với batdam – bức tường thành giống như một con rồng đen. Được làm bằng đá bazan, bức tường ngăn cách các cánh đồng và bảo vệ cây trồng khỏi gió. Du khách đi bộ trên đường mòn có thể thấy nhiều loại cây trồng khác nhau. Đồng thời, du khách có thể mua Các sản phẩm nông nghiệp của làng và đồ lưu niệm chuẩn phong cách của đảo Jeju  tại một quán cà phê trong một đình làng được cải tạo. Bạn có thể trải nghiệm nhiều thứ hơn ở làng biển Hallim gần Hansu-ri với các hoạt dộng đánh bắt thủ công.

Tiếp theo trong danh sách là đường mòn rừng Samdasu. Nó có sự hấp dẫn tự nhiên chứ không phải nhân tạo, và đã nhận được giải thưởng Hài hòa trong nhóm Rừng thiên niên kỷ của Cuộc thi Rừng đẹp toàn quốc. Du khách sẽ mất khoảng từ 1 tiếng rưỡi tới 2 tiếng 30 rưỡi để hoàn thành các chặng đường khám phá điểm đến này.

Ngoài ra, trên khắp đảo Jeju, du khách còn có thể gặp được nhiều tác phẩm nghệ thuật ở các không gian văn hóa khác nhau. Tại Phòng trưng bày Sanjicheon, du khách có thể tìm hiểu về cuộc sống hàng ngày của các nữ thợ lặn Jeju hay còn được gọi là các bà mẹ của Jeju. Ngoài ra còn có các không gian triển lãm khác về lịch sử và văn hóa Jeju bao gồm: Seogwipo Cultural Battery Station, Cultural Space Yang, và Arario Museum.

Để có những trải nghiệm độc đáo hơn, du khách có thể thử các loại rượu truyền thống của Jeju tại các quán rượu và nhà máy chưng cất rượu.Các bí quyết về rượu và đồ uống lên men truyền thống có thể được tìm thấy tại Nhà máy bia đảo Jeju, hoặc Jeju Suligneunjijp, nơi phương pháp ủ rượu truyền thống đã được lưu truyền qua nhiều thế hệ. JeJu HoneyWine – một điểm đến hấp dẫn khác, chính là nơi cung cấp rượu vang melomel duy nhất của quốc gia, loại rượu sản xuất từ mật ong và quýt Jeju. Đối với bia tươi, hãy ghé thăm Tamna Ale, còn để trải nghiệm cocktail và bánh gạo truyền thống, thì Jeju Saemju là điểm đến vô cùng lý tưởng.

Các điểm tham quan khác được giới thiệu cho chuyến đi tháng 6 bao gồm Hình nón núi lửa Iseungi, Đường mòn Yeomnani Kojigil, Đường mòn Baengdeui Goeungil, và các nhà hàng được chứng nhận bởi người dân Jeju.

Thông tin chi tiết: https://www.visitjeju.net/en/# (Korean, English, Japanese, Chinese)

Đường dây nóng: +82-2-1330 (Korean, English, Japanese, Chinese, Russian, Vietnamese, Thai, Malay)

* Theo nguồn tin Tổng cục Du lịch Jeju

Xem thêm (Khám phá Hàn Quốc) 5 Trải nghiệm mạo hiểm thú vị cho chuyến du lịch MICE tại Hàn Quốc

Tham khảo: Visitkorea

(Jeju) Du lịch MICE – 10 địa điểm hàng đầu “không thể ngó lơ” tại Jeju vào tháng 6

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Sản phẩm truyền thống Hàn Quốc

Tinh Chất Hồng Sâm Hong Sam Won

Được xếp hạng 0 5 sao
40,308
Được xếp hạng 0 5 sao
77,775
Được xếp hạng 0 5 sao
50,605
Được xếp hạng 0 5 sao
21,996

Đã bán: 2