(Incheon) [MICE City] Điểm Giao thoa giữa biển và trời – Thành phố Incheon hiện đại

Mua Từ Hàn Quốc

Incheon là thành phố vệ tinh thuộc vùng thủ đô Seoul, với vị thế nằm ở trung tâm Đông Bắc Á, đây là cửa ngõ kết nối Hàn Quốc và thế giới bên ngoài. Nhờ lợi thế vừa có cảng biển cùng sân bay quốc tế cực lớn, Incheon rất phù hợp để tổ chức các hội nghị MICE toàn cầu. Và theo bảng thống kê các thành phố MICE năm 2019 thì Incheon cũng xuất sắc lọt TOP 10.

 Incheon – Thành phố MICE tiêu biểu với nhiều ưu điểm nổi bật (Nguồn: VisitKorea)

Về cơ sở vật chất và hạ tầng thì Incheon đều thuộc top hiện đại nhất Hàn Quốc. Từ sân bay quốc tế Incheon, chỉ cần mất 20 phút để đi đến bất kỳ địa điểm nào ở trung tâm. Ở đây cũng có đầy đủ các phương tiện giao thông công cộng hiện đại từ tàu điện ngầm, đường sắt trên cao để du khách di chuyển. Bên cạnh hệ thống giao thông tiện lợi, chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp ở đây cũng rất đa dạng, phân bố ở 4 khu vực lớn như Songdo, trung tâm thành phố, đảo Yeongjongdo, đảo Ganghwado. 

Các toà nhà hiện đại ở Incheon (Nguồn: VisitKorea)

Không những thế, những khu văn phòng hội nghị ở Incheon cũng được đánh giá rất cao. Tiêu biểu là Khu Thương mại quốc tế Songdo là địa điểm đầu tiên được công nhận là khu phức hợp hội nghị quốc tế. Đồng thời, Incheon cũng được công nhận là thành phố hiện đại nhất thế giới về các sản phẩm sinh học. Nhờ những thành tựu cùng cơ sở vật chất đầy đủ này, Incheon được tin tưởng lựa chọn trở thành địa điểm để tổ chức các hội nghị lớn như Diễn đàn môi trường toàn cầu, Diễn đàn giáo dục thế giới UNESCO, Hội nghị chuyên đề khu vực Châu Á-Thái Bình Dương SDGs,…

Khu phố tàu với nhiều trải nghiệm đặc biệt (Nguồn: VisitKorea)

Một trong những điểm thu hút khách du lịch khi tới Incheon nữa đó là đa dạng các hoạt động giải trí, nghỉ dưỡng. Bạn có thể khám phá Trung tâm lái xe BMW với đường đua thực tế, nghỉ ngơi thư giãn ở chùa Jeondeungsa, tới Phố Tàu thưởng thức ẩm thực hay ghé thăm Khu phức hợp nghệ thuật Tri-bowl.

Xem thêm YONGDUAM ROCK HÌNH THÀNH TỪ SÓNG VÀ GIÓ

Tham khảo: Visitkorea

(Incheon) [MICE City] Điểm Giao thoa giữa biển và trời – Thành phố Incheon hiện đại

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
120,927
Được xếp hạng 0 5 sao
351,995
Được xếp hạng 0 5 sao
49,053

Thực phẩm đã qua chế biến

Wellers Goat Milk Protein Powder 120g

Được xếp hạng 0 5 sao
19,112