(Gang-won) Điểm đến mới đầy hứa hẹn cho Du lịch khen thưởng

Mua Từ Hàn Quốc

Theo thống kê của tình Gang Won, ngày 25 tháng 8 ước tính sẽ có khoảng 15.000 khách du lịch từ 15 công ty của sáu quốc gia, bao gồm Indonesia, Trung Quốc và Malaysia sẽ đến thăm Gangwon-do từ ngày 26 tới hết tháng 12 năm nay.

“Du lịch khen thưởng” là chuyến đi do công ty tài trợ nhằm khen thưởng những nhân viên có thành tích công tác xuất sắc. Theo Tổ chức Du lịch Hàn Quốc, mức chi tiêu trung bình cho mỗi khách theo hình thức du lịch khen thưởng là 2.182 đô la Mỹ, điều đó cũng đồng nghĩa với khách du lịch khen thưởng có tác động kinh tế lớn hơn đối với địa phương so với khách du lịch thông thường (với chi tiêu 1.481 đô la Mỹ).

Công ty đầu tiên đã ghé thăm là “Indonesia SIP Group” – một công ty kinh doanh đa cấp đang có mức tăng trưởng nhanh tại khu vực. Năm ngoái, công ty này cũng đã cho một lượng lớn nhân viên di du lịch khen thưởng tại nước ngoài. Và năm nay, trong khoảng thời gian từ ngày 26 đến ngày 30 tháng 8, 1.300 nhân viên chia thành 3 nhóm đã đến thăm tỉnh Gangwon. Họ đã đến các địa điểm du lịch nổi tiếng như núi Seoraksan – một ngọn núi nổi tiếng của Gangwon, tiếp đó là đảo Nami –  địa điểm đại diện cho làn sóng Hallyu ở huyện Chuncheon và Cầu kính Soyang River Skywalk,… Đặc biệt, thị trưởng Choi Mun Sunn đã tổ chức một sự kiện chào mừng đặc biệt dành cho nhóm nhân viên đầu tiên đến thăm vào ngày 26 vừa rồi. Tiếp theo đó sẽ là đoàn 1.500 nhân viên từ một công ty dược phẩm Trung Quốc, cũng như các nhân viên từ các nước Thái Lan, Malaysia và Campuchia.

Hiện nay, tỉnh Gangwon đang thực hiện nhiều hoạt động tiếp thị ở nước ngoài bao gồm nhiều hội nghị, hội thảo quảng bá để thúc đẩy hình thức du lịch khen thưởng. Các nhóm khách đến thăm Gangwon-do theo hình thức này trong nửa cuối năm nay là kết quả của việc quảng bá tại địa phương vào tháng 4 bởi một công ty du lịch của tỉnh Gangwon. Các nhóm khách du lịch từ Campuchia cũng được thu hút thông qua hội chợ ‘Campuchia Gangwon Travel Travel Mart” – sự kiện phát triển thị trường du lịch mới sẽ được ra mắt vào tháng 5. Ngoài các đoàn có quy mô lớn, còn có sự ghé thăm của các đoàn có quy mô vừa và nhỏ (khoảng 100 nhân viên) tới từ Campuchia.

Tỉnh có kế hoạch thúc đẩy lượng khách du lịch nước ngoài bằng cách thu hút các nhóm Du lịch khen thưởng có quy mô lớn.  Cụ thể, Tỉnh Gangwon đã xây dựng kế hoạch xúc tiến quảng bá tại ba quốc gia vào tháng 9 là Indonesia, Thái Lan và Đài Loan để thu hút lượng lớn khách du lịch khen thưởng trong quý ba và quý bốn tới. Fly Gangwon là chương trình sẽ được tỉnh Gangwon tập trung, ra mắt lần đầu tiên vào tháng 10, bên cạnh đó các chương trình du lịch quảng bá cùng với các công ty du lịch tại Gangwon vẫn tiếp tục được duy trì.

“Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để thu hút các nhóm khách du lịch khen thưởng từ nước ngoài bằng cách tận dụng cơ sở hạ tầng giao thông và  lưu trú được nâng cấp từ Thế vận hội mùa đông 2018″, Kim Kim-Gyu, Giám đốc Tiếp thị Du lịch của tỉnh Gangwon cho biết, “chúng tôi xin đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho du khách nước ngoài đến với tỉnh Gangwon” .

Xem thêm (Incheon) Khám phá trung tâm văn hóa nghệ thuật đa phức hợp Tri-Bowl

Tham khảo: Visitkorea

(Gang-won) Điểm đến mới đầy hứa hẹn cho Du lịch khen thưởng

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
120,927
Được xếp hạng 0 5 sao
351,995
Được xếp hạng 0 5 sao
49,053

Thực phẩm đã qua chế biến

Wellers Goat Milk Protein Powder 120g

Được xếp hạng 0 5 sao
19,112