(Du lịch) Những địa điểm MICE mang đến khung cảnh đầy màu sắc và trải nghiệm độc đáo

Mua Từ Hàn Quốc

Bên cạnh những nét quyến rũ riêng biệt, Hàn Quốc còn nổi tiếng với văn hóa truyền thống có từ lâu đời cùng công nghệ tiên tiến và hiện đại, Hàn Quốc tự hào là điểm đến MICE hàng đầu tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Hiện tại, có thể nói nền văn hóa Hàn Quốc đang làm mưa làm gió trên toàn thế giới, ngành công nghiệp MICE của Hàn Quốc cũng đang ngày càng phát triển theo từng phút.

Hàn Quốc không ngừng nỗ lực trở để thành một điểm đến MICE an toàn bằng cách áp dụng công nghệ ICT tiên tiến vào các biện pháp phòng ngừa COVID-19. Ngay cả khi nhiều sự kiện bị hoãn lại do đại dịch, Hàn Quốc đã tổ chức thành công các hội nghị quốc tế lớn đảm bảo an toàn và bảo mật, bao gồm “Hội thảo IDA – Workshop Hàn Quốc về Đổi mới và Công nghệ Kỹ thuật số trong Thế giới Hậu Đại dịch” do Ngân hàng Thế Giới (WB) và Hiệp hội Phát triển Quốc tế (IDA) đồng tổ chức; “Hội nghị quốc tế lần thứ năm về các thành phố học tập (ICLC)” hội nghị học tập suốt đời lớn nhất trên thế giới, được tổ chức định kỳ 6 tháng bởi Viện UNESCO về Học tập suốt đời (UIL); và “Đại hội đồng Liên minh các Thành phố Học tập Châu Á – Thái Bình Dương (APLC).”

Ảnh: Seo Young-kyun, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc

Trong bối cảnh đại dịch kéo dài, các hoạt động du lịch khó khăn hơn nhưng Seoul vẫn thúc đẩy các chiến dịch MICE khác nhau, đồng thời đưa ra các biện pháp phòng chống dịch COVID – 19 hiệu quả, đảm bảo an toàn cho người tham gia, hướng tới “Seoul – Khu vực MICE an toàn”. Những nỗ lực này đã thu hút sự chú ý của thế giới và được Hiệp hội Hội thảo và Hội nghị Quốc tế (ICCA) công nhận trên toàn cầu thông qua Giải thưởng “marketing tốt nhất ICCA” hai năm liên tiếp. Seoul cũng được Business Traveller vinh danh là “Điểm đến hội họp quốc tế tốt nhất” vào năm 2020 và “Thành phố MICE tốt nhất” bảy năm liên tiếp do Tạp chí Global Traveller bình chọn.

Hàn Quốc: Đạt được động lực trở thành cường quốc MICE vào năm 2022 – 2023

Hàn Quốc đã và đang cố gắng để trở thành cường quốc MICE, bất chấp thách thức từ đại dịch vẫn đang tiếp diễn các hội nghị quốc tế lớn vẫn sẽ được tổ chức vào năm 2022. Khoảng 800 nhà nghiên cứu từ 30 quốc gia sẽ đến thăm Daegu để tham gia “Hội nghị Thế giới về Công nghệ Lão khoa năm 2022”. Lĩnh vực công nghệ gen gần đây đã thu hút sự chú ý của thế giới với các công nghệ tiên tiến dành cho người cao tuổi.

Tiếp theo, hội nghị robot quốc tế “RSS 2023” sẽ lần đầu tiên được tổ chức tại Châu Á sẽ được khai mạc ở Daegu. Dự kiến sẽ có tới hơn 500 nhà nghiên cứu và đại diện từ các công ty toàn cầu liên quan đến robot như Amazon, KUKA, Samsung và NVIDIA đến tham dự.

Trung tâm Hội nghị và Triển lãm EXCO (Ảnh: Tổng cục Du lịch Hàn Quốc)

Lần đầu tiên, sau 4 năm kể từ khi bùng phát COVID-19, triển lãm Ô tô Quốc tế Busan đã được tổ chức từ 15 đến 24/07/2022 với chủ đề “Chuyển động tiếp theo, mở kỷ nguyên mới”. Triển lãm giới thiệu xu hướng ô tô tương lai, trưng bày các phương tiện thân thiện với môi trường và công nghệ lái xe tự động. Triển lãm cũng có các sự kiện học thuật và hội thảo chuyên ngành đa dạng về các loại xe thân thiện với môi trường, xe đặc biệt, xe máy, e-mobility (xe chạy bằng điện) và thiết bị IT, các bộ phận và phụ kiện và công nghệ lái xe tự hành.

Một số sự kiện lớn khác được lên kế hoạch trong năm, gồm “Hội nghị thường niên lần thứ XVI của Mạng lưới các thành phố sáng tạo thuộc UNESCO” vào năm 2022 tại Gyeonggi-do và “Interspeech 2022” ở Incheon. Các hội nghị quốc tế quy mô lớn với sự góp mặt của 105 quốc gia sẽ được tổ chức liên tiếp, bao gồm “Đại hội Lâm nghiệp Thế giới” tại Seoul với khoảng 10.000 người tham gia và “Diễn đàn Bảo tồn của các nhà lãnh đạo thế giới” sẽ được tổ chức tại Đảo Jeju.

Các Khu vực MICE của Hàn Quốc cung cấp dịch vụ giải trí đa dạng

Không chỉ dừng lại ở “phòng chống đại dịch”, hơn thế nữa Hàn Quốc còn đưa ra các biện pháp để có thể tổ chức các hội nghị quốc tế lớn và luôn đảm bảo an toàn trong bất kì hoàn cảnh nào. Nhiều địa điểm du lịch kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại đã làm tăng thêm sức hấp dẫn của Hàn Quốc trong mắt bạn bè quốc tế sau mỗi lần đăng cai tổ chức các hội nghị quốc tế. Ngoài ra, Hàn Quốc cũng đã phát triển Khu vực MICE “Khu phức hợp Hội nghị Quốc tế” ở Goyang, Incheon, Gwangju, Busan và Daegu, nơi người tham dự có thể thuận tiện với các cơ sở hội nghị chuyên biệt, khách sạn, khu mua sắm, giải trí và thư giãn.

“Khu phức hợp hội nghị quốc tế Haeundae” ở Busan đã tổ chức nhiều triển lãm và hội nghị khác nhau, bao gồm các triển lãm và hội nghị quốc tế quy mô lớn tại BEXCO, cơ sở hội nghị hàng đầu của Busan. Người tham gia có thể xem phim và trải nghiệm các hoạt động văn hóa tại Trung tâm Điện ảnh Busan. Đối với các hội nghị trực tuyến và sự kiện kết hợp quy mô nhỏ BEXCO cũng sẽ cung cấp trung tâm tư vấn video Busan MICE và studio phù hợp. Ngoài ra, Trung tâm Thông tin MICE Busan cung cấp thông tin toàn diện về phòng chống đại dịch và tổ chức thành công các sự kiện MICE.

Ảnh: Tổng cục Du lịch Hàn Quốc

Khu Tổ chức Sự kiện Kinh doanh Daegu đã trang bị cơ sở vật chất tiên tiến để tổ chức được các hội nghị tích hợp thành công nhất với mục tiêu trở thành “Khu phức hợp Hội nghị Quốc tế Hàng đầu Châu Á”. Trải nghiệm Metaverse với “Thành phố MICE Virtual Daegu”, nơi bạn có thể ghé thăm EXCO nằm ở Ga Dongdaegu, đền Donghwasa và hồ Suseong. Các dịch vụ này phản ánh sự dịch chuyển linh động, xu hướng phát triển của hội nghị và ngành du lịch MICE, kết nối linh động trực tuyến và ngoại tuyến. Ngoài ra, Khu Tổ chức Sự kiện Kinh doanh Daegu cũng có sự góp mặt của Đại học Quốc gia Kyungpook ở Daegu, điều này giúp Khu Tổ chức Sự kiện Kinh doanh Daegu hoàn chỉnh và đa dạng hơn với trung tâm hội nghị, sân khấu hòa nhạc, cơ sở thể thao, bảo tàng,… Những cơ sở văn hóa này cho phép du khách dễ dàng trải nghiệm văn hóa khuôn viên trường đại học độc đáo của Hàn Quốc.

Global Convention Complex Goyang (GCC Goyang) là khu phức hợp hội nghị quốc tế đầu tiên của Hàn Quốc do chính quyền địa phương thành lập. GCC Goyang cung cấp các dịch vụ như lưu trú, mua sắm và rạp hát tập trung xung quanh KINTEX, trung tâm hội nghị quốc tế lớn nhất Hàn Quốc. Bàn Thông tin MICE trong KINTEX cung cấp đầy đủ thông tin dịch vụ và “Tuần lễ điểm đến Goyang” cho phép các chuyên gia MICE toàn cầu chia sẻ thông tin liên quan đến MICE cả trực tuyến và trực tiếp. Qua các hoạt động này, GCC Goyang cũng được công nhận trên toàn cầu với tư cách là điểm đến tổ chức sự kiện MICE tiêu biểu. Thêm vào đó, việc mở cửa theo kế hoạch của Ilsan Techno Valley, CJ Live City và các cơ sở khác, thành phố Goyang được dự đoán sẽ tái sinh thành một điểm đến năng động, nơi người tham gia có thể trải nghiệm các chương trình văn hóa, du lịch và các hoạt động trải nghiệm đa dạng.

Ghé thăm Hàn Quốc mà không cần lo lắng

Các biện pháp an toàn và phòng ngừa đều cực kỳ cần thiết trong khủng hoảng toàn cầu như đại dịch COVID-19. Luôn trú trọng đến điều này, Hàn Quốc đã và đang triển khai các biện pháp tốt nhất nhằm đảm bảo an toàn cho mọi du khách. Vì vậy khi đến với Hàn Quốc du khách có thể thả mình tận hưởng trọn vẹn cảnh đẹp và những trải nghiệm độc đáo mà không phải lo lắng về vấn đề an toàn khi tổ chức hội nghị. Nếu bạn đang tìm kiếm nơi tổ chức một hội nghị an toàn ở những thành phố có đầy những điểm tham quan độc đáo, đa dạng cùng các trải nghiệm thú vị, Hàn Quốc sẽ là ứng cử viên sáng giá mà bạn không thể bỏ qua.

Koreaconvention.org

Xem thêm (Du lịch) Vùng Nông Thôn Tuyệt Đẹp Ở Seosan

Tham khảo: Visitkorea

(Du lịch) Những địa điểm MICE mang đến khung cảnh đầy màu sắc và trải nghiệm độc đáo

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Vitamin/ Khoáng chất

Jamieson Vitamin D Drops 11.4ml

Được xếp hạng 0 5 sao
20,896

TPCN hỗ trợ giảm cân/ Làm đẹp

Naturalize One A Day Diet Catechin Biotin 800mg x 90 viên

Được xếp hạng 0 5 sao
17,838

Vitamin/ Khoáng chất

Lemona Powder C 2g x 140 Gói

Được xếp hạng 0 5 sao
31,349

Đã bán: 1

Được xếp hạng 0 5 sao
24,197