(Q&A) ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA SỮA DÊ NON VÀ CÁC LOẠI PROTEIN SỮA NON KHÁC??

Mua Từ Hàn Quốc

Hỏi

Sữa dê có tác dụng gì?Tôi đang uống protein sữa non nhưng giá hơi đắt,công dụng có khác gì sữa dê không? Có thể uống cùng nhau được không?

Tôi tò mò về hiệu quả của protein sữa dê có khác nhiều so với sữa non không? Các protein có vẻ giống nhau nhưng có khá nhiều loại khác nhau.

Trả lời

Sữa non cũng là loại protein cao cấp, uống sữa non xong ăn sữa dê chắc chắn sẽ cảm thấy tiêu hóa tốt hơn, hàm lượng axit béo chuỗi trung bình cao, có tác dụng hấp thu chất dinh dưỡng nên trong số các loại protein tôi có đã thử thì hiệu quả được cảm nhận rõ ràng nhất.

Những lợi ích của sữa dê mà tôi cảm nhận được là

1. Hiệu quả hơn nhiều so với các sản phẩm protein hiện có

2. Cơ bắp phát triển tốt hơn khi kết hợp với tập luyện.

Điểm đặc biệt là vì được trộn với oligosaccharides nên nó làm bạn no ở một mức độ nhất định, giúp bạn dễ dàng kiểm soát chế độ ăn uống của mình. Nó có hàm lượng protein nguyên chất cao nhất trên mỗi gam sữa mẹ, sữa bò hoặc sữa non. Ngay cả với một lượng nhỏ, nó có hiệu quả hấp thụ cao.

Nếu ăn cùng một lượng sữa non hoặc sữa dê thì sữa dê sẽ có hàm lượng protein cao hơn. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên tiêu thụ 100% protein sữa dê bất cứ khi nào có thể. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm gọi là protein sữa dê nhưng chỉ chứa protein đậu nành pha khoảng 5% đến 20% nên phải kiểm tra kỹ thành phần và nguồn gốc xuất xứ trước khi mua

Trả lời

Sữa dê chứa ít alpacasein là thành phần gây cản trở tiêu hóa hơn sữa bò nên dễ tiêu hóa và hấp thu tốt hơn sữa thường nên rất tốt cho người không dung nạp lactose, người già và trẻ em tiêu hóa, hấp thu kém.

Nó cũng được biết đến như một loại thực phẩm giàu protein vì nó có hàm lượng protein cao hơn sữa bò hoặc sữa mẹ. Ngoài ra, nó còn được cấu tạo từ các axit béo chuỗi trung bình hay còn gọi là chất béo tốt nên khi tiêu thụ nó được sử dụng như một nguồn năng lượng chứ không phải là chất béo, có thể hỗ trợ ăn kiêng.

Như đã đề cập ở trên, chúng tôi đề xuất các sản phẩm protein sữa dê cao cấp chất lượng cao từ Hà Lan đã nhận được chứng nhận Qualigoat của Hà Lan và chứng nhận HACCP của Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm, cũng như các sản phẩm protein sữa non cao cấp chất lượng cao được trồng trong môi trường tự nhiên. môi trường chăn thả.

Bạn có thể rắc lên món salad, sữa chua,… tùy theo khẩu vị hoặc thêm vào đồ uống như sữa, nước.

Nó được đóng gói gọn gàng, là một món quà tốt vì lý do sức khỏe cho những người thân yêu của bạn.

(Q&A) ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA SỮA DÊ NON VÀ CÁC LOẠI PROTEIN SỮA NON KHÁC??

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
5,648
Được xếp hạng 0 5 sao
103,782

Thực phẩm đã qua chế biến

CMG Health Kombucha Collagen 5g X 30 Gói

Được xếp hạng 0 5 sao
14,016
Được xếp hạng 0 5 sao
14,652