(Incheon) Đi tàu điện ngầm đến 5 điểm tham quan hấp dẫn nhất Incheon

Công viên trung tâm Songdo

Mặc dù việc di chuyển trên Tuyến tàu điện ngầm Incheon còn nhiều hạn chế, nhưng bạn có thể đến được nhiều điểm tham quan hấp dẫn. Bạn có thể tận hưởng một tour du lịch đẹp như mơ đến Incheon và khám phá những con hẻm chật hẹp của các chợ truyền thống chỉ với phương tiện giao thông công cộng này. Khám phá Incheon bằng Tàu điện ngầm Incheon Tuyến 1 và 2, để đến những điểm dừng cho bạn một chuyến đi đáng nhớ.

Những điểm tham quan được đề xuất 

Tip) Tuyến tàu điện ngầm Incheon là gì?
Hệ thống tàu điện ngầm Incheon, được điều hành bởi Tập đoàn Giao thông Incheon, bao gồm Tuyến 1 và Tuyến 2. Với hầu hết các khu vực được kết nối bởi hai tuyến này, có thể dễ dàng tham quan quanh Incheon bằng tàu điện ngầm.

– Tàu điện ngầm Incheon Tuyến 1: Tuyến này đi qua Incheon từ Bắc tới Nam. Các điểm tham quan chính bao gồm Công viên Trung tâm Songdo, Công viên Techno, Woninjae, Khu liên hợp thể thao Incheon Munhak, Đường thủy Gyeongin ARA và một số điểm khác.

– Tàu điện ngầm Incheon Tuyến 2: Tuyến này xuất phát từ ga Geomdanoryu ở Seo-gu đến ga Unyeon ở Namdong-gu. Các điểm tham quan chính bao gồm Chợ Moraenae, Công viên lớn Incheon, Bảo tàng tiền sử Geomdan và một số điểm khác.

Công viên trung tâm Songdo

Công viên trung tâm Songdo

Công viên trung tâm Songdo, một công viên nước dài 1,8 km nằm giữa những tòa nhà chọc trời của Songdo. Công viên được trang bị một con đường đi bộ và một con đường dành cho xe đạp, nơi du khách có thể ngắm nhìn ánh sáng mặt trời lấp lánh trên mặt nước biển khi tận hưởng một ngày trong công viên. Khung cảnh càng trở nên mê hoặc hơn sau khi màn đêm buông xuống với ánh đèn của các tòa nhà xung quanh công viên.

Tip) Top 3 Điểm tham quan hấp dẫn tại Công viên trung tâm Songdo
1. Trang trại hươu

Trang trại hươu

Ở khu vực trung tâm công viên có một trang trại hươu. Đi dạo thư giãn dọc theo trang trại và bạn sẽ ngạc nhiên về số lượng những chú hươu đang gặm cỏ. Bạn nghĩ gì về một trang trại ở giữa thành phố. Chỉ mất 10 phút để đi bộ từ công viên đến Nhà thuyền phía Đông, một trung tâm thể thao giải trí dưới nước.
2. Tribowl

Tribowl

Tribowl là một không gian văn hóa để tổ chức các buổi triển lãm, hội nghị và biểu diễn. Kiến trúc độc đáo này trông giống như một ngọn núi lộn ngược nổi trên mặt nước. Tạo dáng trước tòa nhà hiện đại này sau khi mặt trời lặn, khi toàn bộ đèn LED được thắp sáng và đây được coi là một trong những điểm chụp ảnh đẹp nhất trong công viên.
3. Khu thể thao dưới nước

Khu thể thao dưới nước

Incheon có một con sông trải dài từ đông sang tây, nơi du khách có thể trải nghiệm nhiều môn thể thao dưới nước khác nhau như đi xuồng, chèo thuyền kayak, đi thuyền gia đình và một số môn thể thao khác. Bên cạnh các môn thể thao dưới nước, du khách cũng có thể trải nghiệm một chuyến đi dọc con sông trên một chiếc taxi nước. Ghé thăm Nhà thuyền phía Đông để chơi các môn thể thao dưới nước và Nhà thuyền phía Tây để thuê taxi nước. Bạn có thể khám phá những nét đẹp khác nhau của công viên trung tâm và các tòa nhà xung quanh khi đi thuyền xuôi dòng sông.

 

Công viên trung tâm Songdo
☞ Địa chỉ: 196, Techno park-ro, Yeonsu-gu, Incheon (인천광역시 연수구 테크노파크로 196)
☞ Giờ mở cửa
– Công viên trung tâm: Mở cửa 24 giờ
– Nhà thuyền phía Tây (taxi nước): Các ngày trong tuần 10:00 -19:00/ Cuối tuần 10:00-21:00
– Nhà thuyền phía Đông (thể thao dưới nước): 10:00 -18:00
* Khởi hành bằng taxi nước: Mỗi giờ có một chuyến vào cuối tuần / 30 phút một chuyến vào cuối tuần và ngày lễ
* Giờ thay đổi theo mùa và điều kiện thời tiết
* Toàn bộ tuyến đường đi bằng taxi nước khoảng20 phút
* Giờ mở cửa ở Tribowl và các cơ sở khác không giống nhau
☞ Chi phí
– Nhà thuyền phía Tây: Taxi nước người lớn 4,000 won/ Trẻ em (từ 1 tuổi đến học sinh tiểu học) 2.000 won
– Nhà thuyền phía Đông: Thuyền gia đình 35.000 won/ Thuyền đáy trong suốt 35.000 won/ Thuyền tiệc 40.000 won / Xuồng đáy trong suốt 27.000 won/ Xuồng 27.000 won/ Ván lướt đứng 10.000 won
☞ Hướng dẫn di chuyển (Trung tâm thông tin du lịch Incheon): Đi bộ khoảng 15 phút từ ga Công viên trung tâm (Tàu điện ngầm Incheon tuyến 1), Cửa ra số 3
* Du khách cũng có thể xuống tại Ga Int’ Business District (Tàu điện ngầm Incheon tuyến 1) và Nhà ga trường Đại học quốc gia Incheon (Tàu điện ngầm Incheon tuyến 1)
☞ Hỗ trợ
– Trung tâm thông tin du lịch Incheon (Công viên trung tâm Songdo: +82-32-832-3031 (Chỉ nói tiếng Hàn)
– Nhà thuyền phía Tây: +82-32-834-4609 (Chỉ nói tiếng Hàn)
– Nhà thuyền phía Đông: +82-32-831-4609 (Chỉ nói tiếng Hàn)

Chợ Moraenae

Chợ Moraenae

Nằm ở khu vực trung tâm thành phố Incheon tại Guwol-dong, chợ truyền thống này được mở vào tháng 5 năm 1982, khi các thương nhân bắt đầu bán sản phẩm trong các quầy hàng trưng bày trên một con đường đầy cát. Chợ Moraenae ban đầu là một chợ bán buôn bán các sản phẩm nông nghiệp và thủy sản, sau đó mở rộng sang bán quần áo, bát đĩa, thủy sản và các mặt hàng đa dạng khác. Do lượng khách hàng lớn so với các thị trường truyền thống khác, Chợ Moraenae được biết đến là nơi có các mặt hàng tươi mới và bắt kịp xu hướng nhất. Các món phổ biến nhất là chamsutbul gim (laver nướng than hoa), dak gangjeong (gà rán), tteokbokki (bánh gạo cay), gopchang (lòng nướng) và các món khác.

Chợ Moraenae
☞ Địa chỉ: 42-8, Hogupo-ro 810beon-gil, Namdong-gu, Incheon (인천광역시 남동구 호구포로810번길 42-8)
☞ Giờ mở cửa: 08:30 – 21:00
* Giờ thay đổi tùy theo cửa hàng
☞ Hướng dẫn di chuyển: Đi bộ khoảng 1 phút từ ga chợ Moraenae (Tàu điện ngầm Incheon Tuyến 2), Cửa ra số 3
☞ Liên hệ: +82-32-471-1427 (Chỉ nói tiếng Hàn)
☞ Website: moraenae.sbfrog.gethompy.com (tiếng Hàn, Anh và Nhật)

Viện Tài nguyên sinh vật Quốc gia

Viện tài nguyên sinh vật Quốc gia

Viện tài nguyên sinh vật Quốc gia là nơi lưu giữ bộ sưu tập lớn nhất châu Á với khoảng 6.000 loài được trưng bày (tính đến tháng 10 năm 2019). Không giống như một số bảo tàng khác, tất cả các mẫu vật trưng bày được thu thập từ những con vật bị cán chết trên đường hoặc chết bình thường. Có một số loài mà chỉ Viện này mới có là cá hoa hồng Hàn Quốc, thỏ rừng Hàn Quốc và hoa liên kiều trắng. Mẫu vật cáo cuối cùng được tìm thấy ở Hàn Quốc cũng nằm trên tủ trưng bày tại đây. Với các chương trình trải nghiệm khác nhau cũng như các triển lãm đặc biệt, rất nhiều du khách đã ghé thăm nơi đây.

Viện tài nguyên sinh vật Quốc gia
☞ Địa chỉ: 42, Hwangyeong-ro, Seo-gu, Incheon (인천광역시 서구 환경로 42)
☞ Giờ mở cửa: 09:30 – 17:30/ Đóng cửa vào thứ Hai, ngày 1 tháng 1, Seollal (Tết Nguyên đán) & Chuseok (Ngày lễ Tạ ơn của Hàn Quốc)
☞ Vé vào cửa: Miễn phí
* Cho thuê miễn phí thiết bị hướng dẫn bằng tiếng Anh tại quầy Thông tin
☞ Hướng dẫn di chuyển: Đi xe buýt từ Ga Geomam (Tàu điện ngầm Incheon Tuyến 2)
* Để biết thông tin chi tiết về xe buýt đưa đón, hãy xem website chính thức (Chỉ có tiếng Hàn)
☞ Liên hệ: +82-32-590-7000 (Chỉ nói tiếng Hàn)
☞ Website: www.nibr.go.kr (tiếng Anh, tiếng Hàn)

Công viên Incheon Grand

Công viên Incheon Grand

Một kho báu ngay giữa thành phố, Công viên Incheon Grand là một công viên đô thị thiên nhiên với cây xanh và không khí trong lành. Là công viên thiên nhiên quy mô lớn duy nhất ở Incheon, công viên có một vườn cây, vườn thú trẻ em, quảng trường xe đạp, vườn hoa hồng và nhiều địa điểm khác. Du khách có thể nhìn thấy nhiều loài động vật và thực vật tại vườn thực vật và sở thú, còn những người thích sự yên bình và thư giãn có thể đi dạo quanh Vườn hồ và lắng nghe âm thanh êm dịu của nước chảy xuống thác nước bậc thang. Khóa học phổ biến nhất trong công viên, Forest of Healing, khóa đi bộ trong rừng là một liệu pháp chữa bệnh tự nhiên tuyệt vời nhất.

Lời khuyên khi tham quan Công viên Incheon Grand
Do công viên quy mô lớn, du khách nên thuê một chiếc xe đạp để tham quan mọi nơi trong công viên. Cửa hàng cho thuê xe đạp nằm cách lối vào công viên khoảng 10 phút đi bộ và cách cổng sau gần ga tàu Grand Park 20 phút đi bộ. Nằm đối diện với Quảng trường Hồ, cửa hàng cho thuê chỉ mở từ tháng 3 đến tháng 11 từ 10:00-18:00. Chi phí thuê là 2.000 won một chiếc, 5.000 won một chiếc xe đôi và 10.000 won cho một chiếc xe nhiều chỗ. Cần phải có chứng minh nhân dân để thuê xe.

Công viên Incheon Grand
☞ Địa chỉ: 236, Munemi-ro, Namdong-gu, Incheon (인천광역시 남동구 무네미로 236)
☞ Giờ mở cửa
– Tháng 3 – Tháng 10: 05:00 – 23:00
– Tháng 11 – Tháng 02, 05:00 – 22:00
* Sở thú, Vườn thực vật và Environment Future Hall trong công viên đóng cửa vào thứ Hai hàng tuần
☞ Hướng dẫn di chuyển: Đi bộ khoảng 2 phút từ ga tàu Grand Park (Tàu điện ngầm Incheon Tuyến 2), Cửa ra số 3
☞ Các điểm tham quan chính: Vườn thực vật, vườn hồ, đồi dốc, Environment Future Hall , công viên sinh thái đầm lầy, vườn thú trẻ em, Khu rừng chữa bệnh
☞ Liên hệ: +82-32-466-7282 (Chỉ nói tiếng Hàn)
☞ Website: park.incheon.go.kr (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung)

Gyeongin ARA Waterway

Gyeongin ARA Waterway (Nguồn: Đường thủy Gyeongin ARA (hàng đầu)

Gyeongin ARA Waterway nối sông Hangang với Biển Vàng, đài quan sát, thác nước nhân tạo, Công viên điêu khắc và các điểm tham quan khác trên đường đi. Có một con đường xe đạp dài 18,2 km dọc theo tuyến đường thủy dành cho du khách thích đạp xe, còn những người khác thích đi bộ thư giãn trên đường đi dạo. Các điểm tham quan phổ biến nhất bao gồm Đài thiên văn Aramaru, Bờ sông Sicheon và Thác Arapokpo. Đặc biệt, Đài thiên văn Aramaru có đường đi với đáy bằng kính mang đến cảm giác hồi hộp khi đi trên đường thủy.

Gyeongin ARA Waterway
☞ Địa chỉ (điểm thu hút chính)
– Đài thiên văn Aramaru: 228, Ara-ro, Gyeyang-gu, Incheon (인천광역시 계양구 아라로 228)
– Thác Arapokpo: 26-12, Duksil-dong, Gyeyang-gu, Incheon (인천광역시 계양구 둑실동 26-12)
– Bờ sông Sicheon: 158-11, Sicheon-dong, Seo-gu, Incheon (인천광역시 서구 시천동 158-11)
– Suhyangwon: 305-49, Seonjuji-dong, Gyeyang-gu, Incheon (인천광역시 계양구 선주지동 305-49)
* Cửa hàng cho thuê xe đạp (5 địa điểm): Sicheonnamnaru (Ga Geomam), Gyeyangnamnaru (Ga Gyulhyeon), Gyeyangbuknaru (Ga Gyeyang), Nhà ga hành khách Ara Incheon, Nhà ga hành khách Ara Gimpo
☞ Giờ mở cửa: Mở cửa 24 giờ
* Cửa hàng cho thuê xe đạp: Các ngày trong tuần 11:00-18:00/ Cuối tuần 10:30-18:30/ Đóng cửa thứ Hai
☞ Vé vào cửa: Miễn phí
– Phí thuê xe đạp: Xe đạp 5.000 won/ Xe đạp đường phố 6.000 won/ Xe đạp đôi 8.000 won/ Mũ bảo hiểm 1.000 won
☞ Chỉ đường (điểm tham quan chính)
– Đài thiên văn Aramaru: Đài thiên văn Aramaru: Đi taxi khoảng. 10 phút từ ga Geomam (Tàu điện ngầm Incheon Tuyến 2), Cửa ra số 3
– Thác Arapokpo: Đi taxi khoảng 10 phút từ ga Geomam (Tàu điện ngầm Incheon Tuyến 2), Cửa ra số 3
– Suhyangwon: Đi bộ khoảng 15 phút từ ga Gyeyang (Tàu điện ngầm Incheon Tuyến 1), Cửa ra số 1
* Tùy thuộc vào điểm đến và tuyến đường, có thể xuống tại Ga Gyeyang (Tàu điện ngầm Incheon Tuyến 1) hoặc Ga Geomam (Tàu điện ngầm Incheon Tuyến 2)
☞ Liên hệ: +82-1899-3650 (Chỉ nói tiếng Hàn)
☞ Website: http://www.giwaterway.kr (Chỉ có tiếng Hàn)
☞ 1330 Hotline du lịch Hàn Quốc: +82-2-1330 (tiếng hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Malaisia)

* Thông tin trên được cập nhật lần cuối vào tháng 10/2019, do đó thông tin có thể thay đổi. Du khách vui lòng kiểm tra lại thông tin trên website từng địa điểm trước khi xuất phát để có thông tin chính xác nhất.

Xem thêm (Gyeonggi-do) Hành trình khám phá 4 điểm tham quan hấp dẫn nhất Gyeonggi-do bằng tàu điện ngầm

Tham khảo: Visitkorea

(Incheon) Đi tàu điện ngầm đến 5 điểm tham quan hấp dẫn nhất Incheon

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trà thảo mộc

Charm Goods Puer Tea 50 Gói

Được xếp hạng 0 5 sao
8,282
Được xếp hạng 0 5 sao
50,818
Được xếp hạng 0 5 sao
20,270