(Daegu) Trung tâm EXCO thứ 2 vào 2027

Mua Từ Hàn Quốc

Là thành phố lớn thứ 3 của Hàn Quốc, Daegu là trung tâm du lịch và văn hóa của vùng phía Tây Nam Hàn Quốc. Daegu có sân bay quốc tế riêng và từ đây có thể dễ dàng đi tới Seoul bằng tàu siêu tốc KTX nên thành phố đã thành công trong việc đăng cai nhiều sự kiện quốc tế như Hội nghị năng lượng thế giới 2013, Diễn đàn nước thế giới 2015. Các ngành công nghiệp chính của thành phố bao gồm thời trang may mặc, máy móc, kim loại, ô tô.

Được thành lập năm 2001, EXCO là trung tâm hội nghị triển lãm chính của Daegu. Đồng thời, là trung tâm hội nghị cấp tỉnh đầu tiên của Hàn Quốc, EXCO đã dẫn đầu ngành tổ chức hội nghị , triển lãm khi ngành này mới bắt đầu. Tuy nhiên, cơ sở hạ tầng của trung tâm hội nghị có nhiều hạn chế và đối mặt với sự thiếu hụt không gian cho triển lãm. Thêm vào đó, việc thành phố Daegu dành được quyền tổ chức Hội nghị Gas thế giới 2021, nên nhu cầu mở rộng và nâng cấp là rất cần thiết.

Tòa triển làm mới sẽ có 1 tầng hầm rộng 40,471 ㎡ và 2 tầng nổi. Thời gian hoàn thành dự kiến là tháng 2 năm 2021, với kinh phí vào khoảng 269,4 triệu won($269.4 million). Với sự mở rộng lần này, không gian trưng bày của EXCO vào khoảng 30,000 ㎡, đáp ứng được nhu cầu tổ chức các sự kiện lớn mang tầm quốc tế.

“Với sự mở rộng của tòa triển lãm thứ 2, EXCO sẽ có khả năng trở thành trung tâm sự kiện triển lãm mang tầm quốc tế. Chúng tôi sẽ tận dụng cơ hội này để phát triển hơn nữa tính cạnh tranh của ngành công nghiệp MICE của địa phương,” Thị trưởng thành phố Daegu Kwon Young-Jin cho biết.

Xa hơn nữa là dự án tàu điện ngầm EXCO, dự kiến sẽ đi vào hoạt động năm 2027. Tuyến tàu điện ngầm mới, cùng với sự mở rộng của không gian triển lãm, sẽ đóng góp không nhỏ cho ngành công nghiệp MICE của thành phố Daegu. Thành phố Daegu kì vọng sự mở rộng mới này sẽ thúc đấy các ngành khác như khách sạn, du lịch, thực phẩm, sản xuất và vận chuyển cùng với ngành công nghiệp MICE, cũng như tạo ra nhiều việc làm mới và đẩy mạnh nền kinh tế địa phương.

Xem thêm (Incheon) Khám phá trung tâm văn hóa nghệ thuật đa phức hợp Tri-Bowl

Tham khảo: Visitkorea

(Daegu) Trung tâm EXCO thứ 2 vào 2027

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trà thảo mộc

KHORASAN COMMON WHEAT 2kg

Được xếp hạng 0 5 sao
26,200
Được xếp hạng 0 5 sao
0
Được xếp hạng 0 5 sao
17,074
Được xếp hạng 0 5 sao
22,239