CÔNG VIÊN GIẢI TRÍ TOÀN DIỆN Ở HÀN QUỐC

Mua Từ Hàn Quốc

SEOUL GRAND PARK

Gwacheon-si, Kyunggi-do

Thông tin chi tiết
Seoul Grand Park, nằm gần Lối ra số 2 của Ga Daegongwon trên Tàu điện ngầm Thủ đô Seoul tuyến số 4, mở cửa vào năm 1984 khi vườn thú và các cơ sở giải trí tại Changgyeongwon được chuyển đến Gwacheon-si, Gypsy-do như một phần của dự án trùng tu Cung điện Changgyeong ở Seoul.

Seoul Grand Park bao gồm Vườn thú Seoul, nơi các loài động vật hoang dã từ khắp nơi trên thế giới sinh sống, Vườn Bách thảo Seoul Grand Park, nơi tập hợp các loài thực vật từ nhiều vùng khí hậu khác nhau, một khu vườn chủ đề với những câu chuyện đặc biệt về thiên nhiên và con người, và một khu rừng chữa bệnh, nơi nghỉ ngơi và thư giãn và có thể tìm thấy sự chữa lành từ thiên nhiên.

Có địa điểm tắm rừng, một địa điểm cắm trại, một sân bóng chày thân thiện với gia đình mà bất cứ ai cũng có thể dễ dàng tận hưởng, Sân vận động Bóng chày Seoul Grand Park, Seoul Land, nơi mang đến nhiều niềm vui và sự thích thú, và Sân vận động Quốc gia Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại và Đương đại, nơi bạn có thể nhìn thoáng qua các xu hướng của thế giới nghệ thuật hiện đại và đương đại. Đây là công viên giải trí toàn diện tiêu biểu của Hàn Quốc, tràn ngập kỷ niệm và tình yêu.

Vườn thú Seoul nỗ lực tạo ra một nơi du khách có thể vui vẻ khi nhìn thấy những con vật hạnh phúc bằng cách cung cấp một môi trường sinh thái thoải mái hơn cho động vật và bảo tồn các chức năng của thiên nhiên. Ngoài ra, chúng tôi có vai trò quan trọng trong việc duy trì cũng như truyền lại nguồn tài nguyên động vật có giá trị cho thế hệ tiếp theo một cách lành mạnh và chúng tôi đang tiến hành nghiên cứu khoa học có hệ thống để nhân giống không chỉ các loài quý hiếm trên thế giới mà cả các loài có nguy cơ tuyệt chủng trong nước.

[Vườn bách thảo Seoul Grand Park]

Vườn Bách thảo Seoul Grand Park, mở cửa vào năm 1985, nằm dưới chân núi Cheonggye, được bao quanh bởi những khu rừng rậm rạp. Vào tháng 6 năm 2015, đây là cơ quan đầu tiên của thành phố Seoul được đăng ký làm vườn ươm công cộng. Các cơ sở chính bao gồm vườn thực vật nhà kính, cơ sở triển lãm mẫu thực vật, vườn chủ đề, và các loài thực vật được tổ chức bao gồm tổng cộng 41.989 cây thuộc 1.262 loài, bao gồm cây lá, xương rồng, cây mọng nước, cây ăn côn trùng, dương xỉ và hoa hồng. Vườn thực vật nhà kính tập hợp các loài thực vật nhiệt đới, cận nhiệt đới và có nhiều loài thực vật quý hiếm. Các mẫu vật và ảnh thực vật được trưng bày trong phòng triển lãm mẫu vật, còn hoa hồng và hoa dại được trồng trong khu vườn theo chủ đề. Ngoài ra, nhiều chương trình khác nhau cũng được tổ chức, chẳng hạn như lễ hội vườn hoa hồng, triển lãm thực vật ăn côn trùng và lớp học thực vật cũng như giáo dục trải nghiệm về rừng.

Mua Từ Hàn Quốc

[Khu vườn giải trí Seoul Grand Park]

The Theme Garden, một trong những cơ sở chính của Vườn bách thảo Seoul Grand Park, là không gian đặc biệt nơi bạn có thể tạo ra những kỷ niệm vui vẻ bên người yêu, gia đình và bạn bè, vườn hoa hồng với những bông hồng đầy màu sắc và vườn thú dành cho trẻ em, nơi có những con vật đáng yêu hiền lành. Đây là nơi có nhiều thứ để xem và tận hưởng, chẳng hạn như lễ hội vườn hoa hồng tuyệt vời, triển lãm thực vật độc đáo, vườn hoa cầu vồng nở rộ với nhiều màu sắc khác nhau tùy theo mùa, lớp học động vật và biểu diễn chăn cừu.

[Rừng chữa bệnh ở Công viên Seoul]

Rừng chữa bệnh tại Công viên Seoul Grand nằm ở khu vực Núi Cheonggye (Makgye-dong, Gwacheon-si) bao quanh vùng ngoại ô của công viên, được khôi phục sau khi 10 gia đình sống ở đây đã được giải tỏa khi công viên lớn được thành lập vào năm 1984.. Nơi đây có môi trường tự nhiên được bảo tồn tốt mà không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào gần Seoul. Đó là một khu rừng. Hiện tại, chương trình chữa bệnh trong rừng được thực hiện hàng năm từ cuối tháng 4 đến cuối tháng 11 (đóng cửa vào mùa đông) và các cơ sở chính bao gồm đường rừng chữa bệnh, trung tâm chữa bệnh bằng nước, gió và ánh sáng mặt trời, vườn hương thơm, quảng trường rừng và trung tâm du khách.

[Khu tắm rừng]

Khu tắm rừng nằm trên vùng núi bên ngoài Vườn thú Seoul là con đường rừng đã giành chiến thắng ở hạng mục Con đường rừng đẹp tại Cuộc thi Rừng đẹp quốc gia lần thứ 8. Đây là nơi sinh sống của hơn 470 loài thực vật, bao gồm cây thông, cây sung, cây gừng, cũng như sóc, thỏ rừng, chồn và gấu mèo… Đây là không gian học tập tự nhiên tối ưu để sinh sống. Nó dài 8km và bao gồm 4 phần (phía sau Nhà trưng bày Úc, Đường Nam Mỹ, Đường Reservoir và Đường Maengsusa), cho phép bạn tận hưởng cảm giác tắm rừng tùy theo lộ trình, có thể kéo dài khoảng 30 phút hoặc lâu hơn. 3 giờ. Với 11 đường đi theo chủ đề, bao gồm Rừng với Ao Tiên và Rừng Hữu Nghị, cùng những con đường lên dốc, xuống dốc và bằng phẳng trên sườn giữa Núi Cheonggyesan, đây là địa điểm nổi tiếng dành cho những ai muốn tận hưởng cảm giác tắm rừng gần Seoul. Đặc biệt, có một đoạn gần Rừng Tư duy dài 450m nơi bạn có thể đi chân trần, tạo ra một không gian chữa bệnh, nơi bạn có thể đi chân trần trên đất.

[Khu cắm trại công viên Seoul Grand]

Khu cắm trại Seoul Grand Park, mở cửa vào tháng 11 năm 1986, nằm trong làn nước trong thung lũng và những khu rừng rậm rạp của Núi Cheonggyesan và là không gian tự nhiên nơi bạn có thể tận hưởng cắm trại, nấu ăn, giải trí và dã ngoại. Cơ sở vật chất chính bao gồm khu cắm trại (150 tòa nhà, sức chứa 1.500 người mỗi ngày), sân bóng chuyền, sân bóng rổ, cửa hàng, phòng tắm và bãi đậu xe, hoạt động hàng năm từ tháng 3 đến tháng 11

Xem thêm bài viết về Thác Cheonjeyeon

CÔNG VIÊN GIẢI TRÍ TOÀN DIỆN Ở HÀN QUỐC

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

TPCN hỗ trợ giảm cân/ Làm đẹp

Thực Phẩm Bổ Sung Collagen Pharm Green

Được xếp hạng 0 5 sao
25,482

Vitamin/ Khoáng chất

Lemona Powder C 2g x 140 Gói

Được xếp hạng 0 5 sao
31,349

Đã bán: 1

Được xếp hạng 0 5 sao
11,722
Được xếp hạng 0 5 sao
36,196