(Q&A) NÊN RỬA MẶT VÀ TẨY TRANG MẤY LẦN/TUẦN

Mua Từ Hàn Quốc

Q Hỏi

Tôi nên sử dụng sữa rửa mặt và dầu tẩy trang bao nhiêu lần một tuần? Sữa rửa mặt nên dùng 2 lần vào buổi sáng và buổi tối, còn dầu tẩy trang nên dùng 2-3 lần/tuần, điều này có đúng không? Vui lòng cho tôi biết chi tiết và cho tôi biết nên sử dụng cái nào trước khi sử dụng cả hai cùng nhau.

A Trả lời

mua từ hàn quốc (muatuhanquoc.com) xin trả lời câu hỏi của bạn

Tần suất sử dụng các sản phẩm làm sạch có thể khác nhau tùy thuộc vào tình trạng da và sở thích của từng người, nhưng nhìn chung bạn có thể làm theo các nguyên tắc sau:

1. Sữa rửa mặt: Sữa rửa mặt thường được khuyên dùng hàng ngày vào buổi sáng và buổi tối. Nó loại bỏ dầu và bụi bẩn trên da vào buổi sáng và loại bỏ triệt để lớp trang điểm và tạp chất vào buổi tối.

2. Dầu tẩy trang: Dầu tẩy trang thường được khuyên dùng 2-3 lần một tuần. Dầu tẩy trang giúp loại bỏ hiệu quả lớp trang điểm và tạp chất còn sót lại trên da, tuy nhiên việc sử dụng thường xuyên có thể làm khô da, vì vậy nên sử dụng với tần suất thích hợp.

Khi sử dụng sữa rửa mặt và dầu tẩy trang cùng nhau, nên sử dụng theo thứ tự sau.

1. Dầu tẩy trang: Dùng dầu tẩy trang để nhẹ nhàng hòa tan lớp trang điểm và tạp chất. Thêm một ít nước vào tay và xoa dầu thành bọt, sau đó rửa sạch bằng nước ấm.

2. Sữa rửa mặt: Sử dụng bọt tẩy trang để loại bỏ hoàn toàn lớp trang điểm và tạp chất hòa tan nhẹ nhàng cùng dầu tẩy trang. Lấy một lượng sữa rửa mặt vừa đủ ra tay, tạo bọt và massage nhẹ nhàng để làm sạch da. Sau đó, rửa sạch bằng nước ấm.

Khi được sử dụng cùng nhau như thế này, dầu tẩy trang trước tiên sẽ hòa tan lớp trang điểm và tạp chất, sau đó bọt làm sạch sẽ loại bỏ hoàn toàn chúng để duy trì làn da sạch sẽ.

A Trả lời

Nên sử dụng bọt làm sạch hai lần, buổi sáng và buổi tối, và dầu tẩy trang được biết là sử dụng 2-3 lần một tuần.

Vì vậy, sữa rửa mặt dạng bọt và dầu tẩy trang có thể được sử dụng cùng nhau và thứ tự sử dụng có thể khác nhau tùy theo sở thích mỗi người. Thông thường, nên tẩy trang và bụi bằng dầu tẩy trang, sau đó làm sạch bằng sữa rửa mặt tạo bọt

(Q&A) NÊN RỬA MẶT VÀ TẨY TRANG MẤY LẦN/TUẦN

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy