Công bố danh sách tuyển thủ LCK mùa hè 2024

Mua Từ Hàn Quốc

Danh sách các thành viên của 10 đội tuyển sẽ thi đấu tại vòng 1 LCK mùa hè 2024 đã được xác định.

Liên Minh Huyền Thoại Champions Korea LCK, đơn vị tổ chức giải đấu chuyên nghiệp của Liên Minh Huyền Thoại (LoL) tại Hàn Quốc, đã công bố danh sách tổng hợp cho vòng 1 LCK mùa hè 2024, sẽ khai mạc vào ngày 12 tháng 6 (thứ Tư) tới.

Mua Từ Hàn Quốc Lck Summer 2024

Các đội ở nhóm trung và dưới bảng xếp hạng đã không đạt được thành tích tốt trong LCK mùa xuân, do đó họ đã thay đổi đáng kể đội hình để thử nghiệm những thay đổi trước mùa hè. Thông thường, các đội sẽ gọi lên các tuyển thủ từ hệ thống đào tạo của họ, nhưng trong quá trình xây dựng lại trước mùa hè này, đã có nhiều trường hợp đặc biệt nổi bật như tuyển dụng các streamer nổi tiếng hoặc các huấn luyện viên quay lại thi đấu.

Đội có nhiều thay đổi nhất là Nongshim RedForce. Sau khi huấn luyện viên Huh Young-cheol từ chức giữa mùa giải xuân, Nongshim RedForce đã bổ nhiệm huấn luyện viên Park Seung-jin làm huấn luyện viên tạm quyền và chính thức bổ nhiệm ông Park Seung-jin làm huấn luyện viên cho mùa hè.

‘Guger’ Kim Do-yeop, người từng dẫn dắt đội Nongshim Challengers, được đánh giá có kỹ năng không kém các tuyển thủ hiện tại và đã quay lại thi đấu trước mùa hè. Vị trí của Kim Do-yeop sẽ được huấn luyện viên Kim Jin-young đảm nhận.

Nongshim RedForce đã loại bỏ mid laner ‘Fiesta’ Ahn Hyun-seo và jungler ‘Sounda’ Gong In-hyuk khỏi danh sách và tuyển dụng mid laner ‘Fisher’ Lee Jung-tae từ đội Edward Gaming của Trung Quốc và streamer ‘Addy’ Sung Min-kyu vào vị trí top laner.

Trường hợp tuyển dụng từ streamer vào đội cũng xuất hiện tại Kwangdong Freecs. Choi Ki-myung, người có nhiều người hâm mộ qua việc livestream ở vị trí mid laner và AD carry, sẽ thi đấu với tư cách AD carry ‘Reaper’ của Kwangdong Freecs trong mùa hè này. Kwangdong Freecs cũng tăng cường sức mạnh bằng cách tuyển dụng ‘Minos’ Kang Min-woo từ đội T1 Challengers.

Mua Từ Hàn Quốc Lịch Thi đấu Tháng 6
Mua Từ Hàn Quốc Lịch Thi đấu Tháng 7
Mua Từ Hàn Quốc Lịch Thi đấu Tháng 8
Mua Từ Hàn Quốc Lịch Thi đấu Tháng 9

Dplus KIA đã thay đổi nhiều tuyển thủ trong đội Challengers của họ. Loại bỏ ‘Rahel’ Jo Min-sung, ‘Jinbeom’ Jeon Jin-beom và ‘Loopy’ Kim Dong-hyun khỏi danh sách, Dplus KIA đã tuyển dụng ‘Wayne’ Hwang Seo-hyun và ‘Moham’ Jung Jae-hoon, đồng thời đưa ‘Bible’ Yoon Seol, người đã bị loại khỏi danh sách mùa xuân, trở lại danh sách.

OK Savings Bank BRION cũng đã mượn tuyển thủ từ Kwangdong Freecs. OK Savings Bank BRION đã mượn ‘Youngjae’ Go Young-jae, người từng là jungler chính của Kwangdong Freecs năm 2023 nhưng ít khi thi đấu trong mùa xuân năm nay, để thay thế ‘Gideon’ Kim Min-sung, người đã rời đội.

Ngoài ra, T1 đã tuyển dụng ‘Rather’ Shin Hyeong-seop, người đã có thành tích tốt ở các giải đấu Trung Quốc và khu vực châu Á-Thái Bình Dương, làm huấn luyện viên đội Challengers, trong khi Gen.G đã bổ sung mid laner ‘Starlit’ Jung Byeol, DRX bổ sung jungler ‘Zephyr’ Hwang Hyuk-soo và support ‘Beryl’ Lee Joon-min, còn BNK PeorX đã thêm top laner ‘Soboro’ Lim Sung-min vào danh sách cho vòng 1 mùa hè.

Giải đấu LCK mùa hè 2024 sẽ khai mạc vào ngày 12 tháng 6 (thứ Tư) với trận đấu giữa Dplus KIA và Hanwha Life Esports.

>> FAKER ĐỨNG ĐẦU DANH SÁCH TUYỂN THỦ VÔ ĐỊCH GIẢI ĐẤU THẾ GIỚI LIÊN MINH HUYỀN THOẠI CỦA RANKYPIE

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *