(Q&A) CÓ LOẠI TRÀ NÀO CẢI THIỆN CHỨNG ĐAU ĐẦU KHÔNG???

Mua Từ Hàn Quốc

Q Hỏi

Trà và thực phẩm bổ sung dinh dưỡng tốt cho chứng đau đầu

Tôi đang tìm kiếm các loại trà và thực phẩm bổ sung dinh dưỡng tốt cho chứng đau đầu.

A Trả lời

Bạn cảm thấy khó chịu và nhức đầu. Chắc hẳn bạn đã phải chịu đựng những cơn đau đầu trong khoảng một tháng. Bạn đang tìm kiếm loại trà tốt cho chứng đau đầu, ngoài trà bạc hà thì các loại trà tiêu biểu là trà gừng và trà hoa cúc, các loại thực phẩm giàu magie là những chất dinh dưỡng tốt.

Nhức đầu thường được chia thành đau đầu thứ phát do các bệnh cụ thể gây ra và đau đầu nguyên phát do khó xác định nguyên nhân. Trong trường hợp người hỏi, người ta nghi ngờ đó là cơn đau đầu nguyên phát.

Đau đầu nguyên phát có thể gây nhạy cảm với ánh sáng và âm thanh, đồng thời có thể kèm theo các triệu chứng của bệnh đường tiêu hóa, bao gồm buồn nôn hoặc đau đầu. Trong trường hợp này, cần kiểm tra bệnh về đường tiêu hóa hoặc các vấn đề về thần kinh.

Trong Đông y, khi chức năng của hệ tiêu hóa bên trong dạ dày suy giảm, oxit mật, một loại độc tố, được tạo ra trong dạ dày, chất độc này chảy theo dây thần kinh và mạch máu gây đau đầu. Chất độc này gây đau đầu, tác động lên dây thần kinh phế vị, một loại dây thần kinh tự trị và có thể gây ra mồ hôi lạnh, chóng mặt, nhức đầu và chóng mặt.

Đông y giúp phục hồi chức năng não bằng cách tăng cường dây thần kinh phế vị, dây thần kinh tự trị và chức năng tiêu hóa. Kê thuốc thảo dược làm dịu dạ dày, cải thiện chức năng tiêu hóa, bình thường hóa chức năng thần kinh phế vị và sảng khoái tinh thần. Mọi bất thường đi kèm cũng biến mất.

(Q&A) CÓ LOẠI TRÀ NÀO CẢI THIỆN CHỨNG ĐAU ĐẦU KHÔNG???

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
11,594
Được xếp hạng 0 5 sao
16,680

Trà thảo mộc

POLYGONATUM ODORATUM

Được xếp hạng 0 5 sao
31,733
Được xếp hạng 0 5 sao
41,803