CHÙA JINGWANSA – 1 TRONG 4 NGÔI CHÙA PHẬT GIÁO CHÍNH Ở HÀN QUỐC

Mua Từ Hàn Quốc

CHÙA JINGWANSA (SEOUL)

Eunpyeong-gu, Seoul

Khu Vườn Xinh Đẹp Của Trái Tim

Thông tin chi tiết

Chùa Jingwansa từ lâu đã được coi là một trong 4 ngôi chùa nổi tiếng gần Seoul, cùng với chùa Đông Bulamsa, chùa Tây Jingwansa, chùa Nam Sammaksa và chùa Bắc Seunggasa.

Lịch sử của chùa Jingwansa được cho là được xây dựng vào năm 1010 sau Công Nguyên, năm đầu tiên của vua Hyeonjong, vị vua thứ 8 của triều đại Goryeo, dành cho Sư phụ Jingwansa.

Theo lệnh của Vua Taejo Lee Seong-gye, người sáng lập triều đại Joseon, Đền Suryuksa được thành lập để an ủi linh hồn của Jojong Seonryeong, Sungguk Chungyeol và gia tộc Goryeo Wang đã hy sinh, và Suryukdaejae (Suryukdaejae) được tổ chức vào mùa xuân và Mùa thu, tiệc nước được tổ chức trang trọng.

Người ta nói rằng dưới thời vua Sejong, một phòng đọc dành cho các học giả Jiphyeonjeon đã được xây dựng tại chùa Jingwansa và các học giả như Seong Sam-mun, Shin Suk-ju và Park Paeng-nyeon được phép đọc.

Trong thời kỳ hỗn loạn ở Triều Tiên, ngôi chùa đã bị biến thành tro bụi như một phần của cuộc thanh trừng nạn tham nhũng của cộng sản.

Năm 1963, Sư Cô Jin Gwan nhậm chức trụ trì và dành 30 năm để trùng tu, xây dựng lại ngôi chùa như hiện nay.

Các tòa nhà bao gồm Daeungjeon, Myeongbujeon, Nahanjeon, Chilseonggak, Doksunggak, Nagawon, Hongjeru, Donggonggak, Dongbyeoldang và Yosache.

Chính điện thờ Đức Phật chính, Đức Phật Thích Ca Mâu Ni và Bồ Tát Thị Giả, Bồ Tát Di Lặc và Bồ Tát Jehwagalhwa. Điện Myeongjeon thờ Bồ Tát Địa Tạng, Hòa Thượng Daomyeong và Thập Đại Vương, và Điện Nahanjeon thờ Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, Bồ Tát Di Lặc, Bồ Tát Jehwagala và Mười sáu vị La Hán.

Chùa Jingwansa, nơi tự hào có môi trường tự nhiên và lịch sử văn hóa tuyệt đẹp được chỉ định là Công viên Quốc gia Bukhansan, đóng vai trò như một chất làm mát giúp người dân Seoul sống trong thời đại hiện đại gột sạch bụi bẩn và những khổ đau của cuộc sống hàng ngày, đồng thời tiếp tục truyền đạt và mang lòng từ bi của Đức Phật đến thế giới

Xem thêm bài viết về Kwang Jang Market

Mua Từ Hàn Quốc

-Thắc mắc và thông tin 02-359-8410

-Trang chủ http://www.jinkwansa.org

-Địa chỉ 73 Jingwan-gil, Eunpyeong-gu, Seoul

-Ngày lễ mở quanh năm

-Có bãi đậu xe

CHÙA JINGWANSA – 1 TRONG 4 NGÔI CHÙA PHẬT GIÁO CHÍNH Ở HÀN QUỐC

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
44,003
Được xếp hạng 0 5 sao
71,412

Tuần hoàn máu

Viên Uống Dầu Cá Hanmi

Được xếp hạng 0 5 sao
7,901
Được xếp hạng 0 5 sao
285,975