(Ẩm thực) Nắm gọn trong tay bản đồ quán cà phê và nhà hàng món chay tại đảo Jeju

Mua Từ Hàn Quốc

Trào lưu ăn chay được bắt đầu từ những người nổi tiếng như Lee Hyori, Lee Han Ni, Im Soo Jung. Không chỉ những người nổi tiếng trong nước mà cả quốc tế, họ đều ủng hộ việc ăn chay và đề cao lợi ích của thói quen này. Gần đây, ngày càng có nhiều người ăn chay, không chỉ vì sức khỏe mà còn nhiều lý do khác liên quan đến môi trường, tôn giáo, tín ngưỡng. Những người ăn chay rất quan tâm đến thực phẩm được trồng ở Jeju. Để đáp ứng nhu cầu ấy, tôi sẽ giới thiệu với các bạn bản đồ các quán đồ chay ở Jeju.

Cuộc sống phát triển, mọi người ngày càng chú ý đến chế độ dinh dưỡng và thực phẩm tốt cho sức khỏe hơn, ưu tiên thực phẩm chế biến từ thực vật và hạn chế  thực phẩm được làm từ động vật. Dần dần ăn chay đã trở thành lối ăn uống phổ biến với mọi người. Người ăn chay bao gồm 3 nhóm Vegan (ăn chay thuần), Pesca (ăn chay bán phần) và Vegeterian họ không ăn các sản phẩm từ sữa, trứng, nước dùng có thành phần động vật hoặc có ăn nhưng chỉ ăn một phần phù hợp cá, trứng hoặc các sản phẩm từ sữa…

 

Ở Hàn Quốc, bắt đầu từ ca sĩ Lee Hyori và diễn viên Lee Ha Ni, “văn hóa thuần chay” đã được hình thành và trở nên tích cực. Hiện tại, Vegan không chỉ đơn thuần là ăn uống mà còn được mở rộng thành “phong cách sống” như mỹ phẩm và thời trang. Tại Jeju, một số nhà hàng và tiệm bánh sử dụng nguyên liệu sạch đã ra đời để phù hợp với sự thay đổi của xã hội.

Tuy nhiên, một trong những điều mà du khách ăn chay thường xuyên phàn nàn là chế độ ăn uống. Điều này khá dễ hiểu khi các nhà hàng sushi và nhà hàng chuyên phục vụ bibimbap đã bị giới thiệu nhầm thành nhà hàng thuần chay, vì nhiều người vẫn nhầm lẫn về định nghĩa ‘Ăn chay’ tức là ‘không ăn thịt’. Vì vậy, rất khó để tìm thấy thực đơn chay hoặc thuần chay trong các nhà hàng hoặc quán cà phê nói chung ở Jeju, khiến những người bị dị ứng rất lo lắng do không biết món ăn có thành phần như thế nào.

 

Người dân Jeju đã đưa ra những thay đổi để giải quyết những khó khăn này. Bản đồ dưới đây chỉ dẫn đến các cơ sở kinh doanh thuần chay do Jeju Vegan – một nhóm công dân ở Jeju tạo ra.

Bản đồ cung cấp thông tin về các công ty bán thực phẩm thuần chay, tập trung vào ‘xu hướng thuần chay’ để vượt qua cuộc khủng hoảng sức khỏe và vấn đề khí hậu toàn cầu hiện nay. Bên cạnh đó cũng có thông tin chi tiết về các nhà hàng thuần chay khác nhau xung quanh Jeju, bao gồm nhà hàng thuần chay, nhà hàng cung cấp các chế độ ăn chay khác nhau, tiệm bánh và quán cà phê.

Các nhà hàng và quán cà phê được liệt kê không chỉ phục vụ đồ chay, mà còn là một địa điểm ăn uống nổi tiếng. Dù bạn không phải là người ăn chay, thì cũng nhất định phải ghé qua một lần nhé! ( Có thể có hiện tượng vỡ chữ trên màn hình, vì vậy vui lòng tải xuống bản đồ để xem)

Thắc mắc liên quan đến bản đồ và bổ sung thông tin về công ty, xin hãy liên lạc: JeJu Vegan ([email protected])

Xem thêm (Ẩm thực) Làm hài lòng các tâm hồn ăn uống với những món ăn đường phố truyền thống

Tham khảo: Visitkorea

(Ẩm thực) Nắm gọn trong tay bản đồ quán cà phê và nhà hàng món chay tại đảo Jeju

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
10,193
Được xếp hạng 0 5 sao
17,618
Được xếp hạng 0 5 sao
50,055
Được xếp hạng 0 5 sao
36,196