Yong Jun Hyung Lên Tiếng Về Scandal Burning Sun

Mua Từ Hàn Quốc

Yong Jun Hyung lên tiếng về scandal Burning Sun: Hối hận và mong được bước tiếp

Sáng ngày 12 tháng 6, Yong Jun Hyung, cựu thành viên nhóm nhạc HIGHLIGHT, đã có động thái gây chú ý khi đăng tải một bài viết dài trên trang cá nhân. Bài viết xoay quanh những cáo buộc liên quan đến vụ bê bối Burning Sun từng khiến sự nghiệp của anh lao dốc.


Mở đầu bài viết, Yong Jun Hyung không ngần ngại thừa nhận sai lầm trong quá khứ: “Tôi đã thực sự ngu ngốc và sai lầm trong thời gian đó.” Giải thích thêm về quyết định rời khỏi nhóm nhạc HIGHLIGHT, Yong Jun Hyung bộc bạch: “Khi đối mặt với vô số chỉ trích, tôi cảm thấy bất lực trong việc xoay chuyển tình thế. Tôi không biết lựa chọn nào là đúng đắn. Nỗi sợ hãi và mong muốn không để cho công ty cùng các thành viên khác bị ảnh hưởng bởi vấn đề của mình đã thôi thúc tôi đưa ra quyết định rời nhóm. Dù biết rằng mình sẽ đánh mất tất cả những gì đã xây dựng được suốt nhiều năm, nhưng đó là điều cần thiết phải làm.”

Mua Từ Hàn Quốc

Liên quan đến scandal Burning Sun, Jun Hyung cho biết: “Jung Joon Young đã gửi cho tôi một video với màn hình đen mà không kèm theo caption qua tin nhắn cá nhân. Tôi đã nhấn vào video mà không biết nội dung bên trong và ý đồ của Jung Joon Young là gì.” – Anh thừa nhận: “Sau khi xem video, tôi đáng lẽ phải lên tiếng ‘Dừng lại đi. Việc này là phạm pháp đấy’ nhưng tôi đã không can ngăn những hành động đó, và chỉ đơn giản là phớt lờ nó đi.”

Tuy nhiên, Yong Jun Hyung tiếp tục phủ nhận những cáo buộc khác: “Nhưng tôi chưa bao giờ tham gia bất kỳ nhóm chat nào hoặc dính líu đến những sự việc mà chỉ nhắc tới thôi tôi thậm chí còn không muốn đó.”
Cựu thành viên HIGHLIGHT bày tỏ sự bất công mà anh phải chịu đựng: “Trong những năm qua, nhiều người và truyền thông đã gọi tôi là một trong những thủ phạm trong vụ bê bối, với những cáo buộc như ‘Anh ta là thành viên của nhóm chat’ hoặc ‘Anh ta đã xem video bất hợp pháp’, v.v.” Anh khẳng định: “Tôi đã lên tiếng về những điều không đúng sự thật, nhưng cuối cùng vẫn bị gắn mác là kẻ xấu mặc dù không liên quan gì đến chúng. Tôi không đủ can đảm để khơi lại những vấn đề trong quá khứ và nói về nó một lần nữa, vì vậy tôi chỉ biết nhắm mắt làm ngơ và cho qua.”

Kết thúc bài viết, anh chia sẻ: “Ngay cả khi nó làm tổn thương tôi và để lại những vết sẹo trong lòng, tôi sẽ cố gắng kiềm chế và chịu đựng tất cả. Tôi sẽ suy ngẫm sâu sắc về những điều tôi không thể sửa chữa trong quá khứ, cũng như những hành động và lời nói ngu ngốc của mình, và cố gắng trở nên trưởng thành hơn mỗi ngày. Hy vọng rằng tất cả mọi người, bao gồm gia đình, những người tôi yêu thương và quan tâm cũng như người hâm mộ vẫn đang hỗ trợ tôi, sẽ không bị tổn thương.”

Mua Từ Hàn Quốc

Trong scandal Burning Sun gây rúng động năm 2019, có thông tin tiết lộ Jung Joon Young đã gửi cho Yong Jun Hyung các video quay lén bất hợp pháp vào năm 2015. Mặc dù ban đầu Yong Jun Hyung phủ nhận mọi cáo buộc liên quan đến Burning Sun, anh vẫn đưa ra quyết định rời khỏi nhóm nhạc HIGHLIGHT.

Trên trang mạng xã hội cá nhân, Yong Jun Hyung chia sẻ: “Trong quá trình tham gia điều tra với tư cách nhân chứng, tôi đã được xem lại chính xác những cuộc trò chuyện trong quá khứ và cảm thấy vô cùng xấu hổ về bản thân.” Anh tiếp tục: “Tôi không muốn gây thêm tổn thương cho người hâm mộ và các thành viên khác, vì vậy tôi sẽ rời HIGHLIGHT kể từ ngày 14 tháng 3 năm 2019.”

>>Seungri Đã Hoàn Thành Xong Việc Mở Câu Lạc Bộ Mới Ở Campuchia?

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *