(Q&A)VITAMIN C THỰC PHẨM CHỨC NĂNG VÀ PHỤ GIA THỰC PHẨM KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?

Mua Từ Hàn Quốc

Q Hỏi

Trong trường hợp vitamin C, nó được phân loại là phụ gia thực phẩm và thực phẩm chức năng cho sức khỏe. Tôi tò mò về sự khác biệt giữa hai loại này.

A Trả lời

mua từ hàn quốc (muatuhanquoc.com) xin trả lời câu hỏi của bạn.​

Vitamin C có thể được phân loại là phụ gia thực phẩm và thực phẩm chức năng cho sức khỏe. Cả hai được chia thành các phân loại khác nhau tùy thuộc vào mục đích và cách sử dụng của chúng.

Phụ gia thực phẩm: Phụ gia thực phẩm là chất được sử dụng trong sản xuất, chế biến, bảo quản thực phẩm. Vitamin C như một chất phụ gia thực phẩm được sử dụng để duy trì hoặc cải thiện chất lượng thực phẩm. Ví dụ, vitamin C có thể giúp điều chỉnh độ axit hoặc ổn định màu sắc trong thực phẩm. Trong những trường hợp này, vitamin C được sử dụng làm phụ gia thực phẩm.

Thực phẩm chức năng sức khỏe: Thực phẩm chức năng sức khỏe là sản phẩm được thiết kế nhằm cung cấp những chức năng cụ thể cho sức khỏe, không giống như thực phẩm thông thường. Vitamin C như một loại thực phẩm chức năng sức khỏe được sử dụng để bổ sung lượng vitamin C khó có được thông qua việc ăn uống thông thường. Vitamin C như một chất bổ sung trong chế độ ăn uống thường được cung cấp với liều lượng cao, nhấn mạnh các chức năng sức khỏe của nó như tác dụng chống oxy hóa và tăng cường hệ thống miễn dịch.

Do đó, khi vitamin C được sử dụng làm phụ gia thực phẩm, nó được sử dụng với số lượng nhỏ để duy trì chất lượng thực phẩm và khi được sử dụng làm thực phẩm chức năng cho sức khỏe, nó được cung cấp với liều lượng cao để nhấn mạnh các chức năng sức khỏe của nó. Vì những khác biệt này, vitamin C có thể được phân loại là phụ gia thực phẩm và thực phẩm chức năng cho sức khỏe.

(Q&A)VITAMIN C THỰC PHẨM CHỨC NĂNG VÀ PHỤ GIA THỰC PHẨM KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
12,105
Được xếp hạng 0 5 sao
54,669
Được xếp hạng 0 5 sao
31,349

Đã bán: 1

Được xếp hạng 0 5 sao
9,556