TXT Phát Hành Teaser Đĩa Đơn Tiếng Nhật “Chikai”

Mua Từ Hàn Quốc

TXT (Tomorrow X Together) đã phát hành đoạn teaser cho bài hát chủ đề “We’ll Never Change” trong đĩa đơn tiếng Nhật “Chikai” (誓い) vào lúc 0 giờ ngày 2 trên kênh YouTube chính thức.

Video bắt đầu với cảnh ánh sáng mạnh mẽ lan tỏa từ trong mắt Beomgyu. Sau đó, Hueningkai, Soobin, và Taehyun nhìn vào không trung như thể đang nhớ nhung điều gì đó.

Tiếp theo là cảnh hồi tưởng về những khoảnh khắc khi cả năm thành viên ở bên nhau. Những hình ảnh hạnh phúc trong quá khứ của các thành viên đối lập với ánh mắt đầy cảm xúc của Yeonjun, làm tăng thêm sự xúc động.

Mua Từ Hàn Quốc Txt tomorrow X Together

“We’ll Never Change” là một bài hát ballad giữa với giai điệu trữ tình. Giọng hát ngọt ngào và đầy cảm xúc của năm thành viên nổi bật trong bài hát này, dự kiến sẽ thu hút người hâm mộ Nhật Bản.

TXT sẽ phát hành đĩa đơn mới “Chikai” vào lúc 0 giờ ngày 3 tháng sau tại Nhật Bản. Bài hát mang thông điệp về việc giữ lời hứa “chúng ta sẽ mãi mãi bên nhau” dù cho mọi thứ có thay đổi.

TXT sẽ tập trung hoạt động tại Nhật Bản sau khi phát hành đĩa đơn. Vào ngày phát hành, nhóm sẽ xuất hiện trên chương trình “2024 FNS Summer Song Festival” của Fuji TV và biểu diễn bài hát mới.

Mua Từ Hàn Quốc Txt tomorrow X Together

Nhóm sẽ xuất hiện trên nhiều chương trình âm nhạc khác nhau. Ngày 6 tháng này sẽ tham gia “The Music Day 2024” của NTV, ngày 13 tháng này trên “Music Day 2024” của TBS, và ngày 12 tháng sau trên “Mezamashi Live” của Fuji TV.

Nhóm cũng sẽ tổ chức chuyến lưu diễn Dome đầu tiên tại Nhật Bản mang tên “Act: Promise in Japan”. Nhóm sẽ biểu diễn tại Tokyo Dome, Kyocera Dome Osaka, Vantelin Dome Nagoya, và Mizuho PayPay Dome.

TXT sẽ trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc biểu diễn solo tại bốn Dome lớn nhất Nhật Bản trong thời gian ngắn nhất (1955 ngày) sau khi ra mắt. Chuyến lưu diễn sẽ bắt đầu tại Tokyo Dome vào ngày 10-11 tới, với tổng cộng 8 buổi diễn ở 4 thành phố.

>> STAYC LỘT XÁC VỚI ALBUM CHÍNH THỨC ĐẦU TAY “METAMORPHIC”

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *