TÌNH TRẠNG ĐAU XƯƠNG KHỚP U50

Mua Từ Hàn Quốc

Q Hỏi

Tôi là nữ U50, tôi muốn hỏi nếu dùng các sản phẩm hỗ trợ xương có thành phần MSM mà không có hiệu quả thì còn loại nào khác không?

Tôi được khuyên dùng MSM để kiểm soát bệnh viêm khớp tốt hơn và tôi đã sử dụng trong vài năm qua. Nhưng nó dường như không hiệu quả lắm và cơn đau khớp của tôi ngày càng trầm trọng hơn.

Không biết nên chọn sản phẩm có thành phần nào thì tốt cho tuổi già sau này. Mong được giải đáp thắc mắc.

A Trả lời

mua từ hàn quốc (muatuhanquoc.com) xin trả lời câu hỏi của bạn. 

Mặc dù bạn đã liên tục dùng MSM cho khớp nhưng vẫn không cải thiện nên bạn đang cân nhắc dùng các chất bổ sung dinh dưỡng khác. 

Trước hết, viêm khớp có thể được coi là một căn bệnh xảy ra khi sụn bao quanh các khớp như đầu gối và cổ tay bị mòn đi. Nếu đề cập các phương pháp điều trị và sản phẩm liên quan đến viêm khớp thì thường chỉ tập trung vào việc giảm đau, nhưng để cải thiện rõ rệt, khớp và sụn cũng phải được chăm sóc. Số người dùng thực phẩm bổ sung dinh dưỡng khớp ngày càng tăng nhưng rất ít có thể đồng thời kiểm soát khớp, sụn và giảm đau.

MSM phổ biến là một loại lưu huỳnh và được biết là có tác dụng ức chế viêm. Tuy nhiên, theo một nghiên cứu được công bố bởi ACR (Mỹ), chondroitin có hiệu quả hơn trong việc cải thiện cơn đau và chức năng khớp so với MSM.

Chondroitin là nguyên liệu cấu thành nên sụn và có thể xem là thành phần có tác dụng ức chế sự phá hủy sụn và giảm xung kích. Trên thực tế, theo thử nghiệm ứng dụng trên người cho thấy mức độ đau đầu gối đã giảm ở nhóm tiêu thụ chondroitin trong 3 tháng. Ngoài ra, nếu nhìn vào thang điểm VAS, bạn có thể thấy mức độ đau thấp hơn nhiều so với nhóm không sử dụng chondroitin.

Một điều cần lưu ý là sụn không được cấu tạo chỉ bởi chondroitin nên nếu bạn chỉ bổ sung chondroitin thì có thể thiếu chất. Điều quan trọng là phải cân bằng collagen loại 2 và axit hyaluronic tạo nên sụn.

Mong những thông tin hữu ích đối với bạn.

TÌNH TRẠNG ĐAU XƯƠNG KHỚP U50
author avatar
thao411

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Hỗ trợ đường ruột

Men Vi Sinh Butyric 30 viên x 500mg

Được xếp hạng 0 5 sao
6,255

Vitamin/ Khoáng chất

Dr.Brian Energy Plus B

Được xếp hạng 0 5 sao
12,487
Được xếp hạng 0 5 sao
29,304
Được xếp hạng 0 5 sao
17,664