THỰC PHẨM TỐT CHO SỨC KHỎE DÀNH CHO SĨ TỬ MÙA THI

Trong các kì thi, nhất là các thí sinh ôn tập chuẩn bị cho một mùa thi thành công. Những lúc như thế này cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn. Hôm nay SSP xin giới thiệu đến các bạn những thực phẩm tốt cho cơ thể!

“Rau, quả mọng và các loại hạt”

Đầu tiên là ăn nhiều rau, quả mọng và các loại thực phẩm từ hạt. Về mặt khoa học, người ta đã chứng minh rằng bạn càng ăn nhiều rau thì khả năng nhận thức xảy ra trong quá trình lão hóa càng chậm. 

Trong số nhiều loại rau, các loại rau họ cải như bông cải xanh, cải thảo, củ cải, cải bắp và cải xoăn được cho là đặc biệt tốt. Điều này là do hàm lượng chất xơ, axit folic, kali và vitamin cao.

Người ta nói rằng so với rau, trái cây không có nhiều tác dụng. Tuy nhiên, quả mọng được cho là rất hữu ích vì chúng chứa nhiều chất sunfat. Nó được cho là có chức năng giảm viêm trong cơ thể và bảo vệ khả năng nhận thức, từ đó cải thiện trí nhớ! Thí sinh phải nhớ nhiều sẽ cần những thực phẩm này phải không?

“Hạt vừng, mè”

Thứ hai, đó là hạt vừng. Người ta nói rằng hạt vừng có chứa axit amin, là thành phần chính của tế bào não. Vì vậy, nó được cho là có hiệu quả trong việc tăng khả năng học tập. Do đó hạt vừng có thể trở thành thực phẩm thiết yếu cho các sĩ tử. Khi ăn hạt vừng tốt nhất nên bổ sung thêm vào các thực phẩm khác hoặc xay cùng hoa quả.

“Đậu Hà Lan”

Thứ ba là đậu Hà Lan. Đậu Hà Lan rất giàu carbohydrate, protein và vitamin B1. Trong số này, vitamin B1 được cho là có tác dụng phục hồi hoạt động của não. Đặc biệt, đậu Hà Lan chứa nhiều protein thứ hai sau đậu nành. ​Đối với những người làm bài kiểm tra, sử dụng trí não nhiều trong công việc hàng ngày, đậu Hà Lan có thể là một loại thực phẩm rất cần thiết. 

Đậu Hà Lan được cho là không chỉ giúp đầu óc minh mẫn mà còn cải thiện ngũ tạng, lục phủ.

“Việt quất”

Cuối cùng là việt quất. Việt quất chứa một lượng lớn anthocyanin. Đây là chất dinh dưỡng cho mắt và có vai trò ức chế sự liên kết của các protein trong mắt khiến mắt bị đục. Vì vậy, quả việt quất rất tốt cho những thí sinh đọc sách suốt ngày trong thời gian dài. Quả việt quất cũng được khuyên dùng vì chúng giúp thúc đẩy quá trình lão hóa của tế bào não! 

Đây chính là lúc bạn cần chăm sóc sức khỏe nhiều nhất!

Mọi người nhớ giữ gìn sức khỏe và học tập nhé!

THỰC PHẨM TỐT CHO SỨC KHỎE DÀNH CHO SĨ TỬ MÙA THI

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Hỗ trợ xương khớp

Viên Uống Bổ Xương KWANGDONG KIDS

Được xếp hạng 0 5 sao
15,289
Được xếp hạng 0 5 sao
8,664

Đã bán: 1

Được xếp hạng 0 5 sao
33,879