(Q&A) THỨC ĂN KHÔNG CÓ CANXI CHO CHÓ

Mua Từ Hàn Quốc

Q Hỏi

Cún cưng của tôi đã phẫu thuật lấy sỏi và họ bảo tôi không nên cho nó uống càng nhiều canxi càng tốt. Xin hãy giới thiệu một bữa ăn nhẹ hoặc thức ăn cho chó không chứa canxi. (Không cần thiết giới thiệu thêm các thực phẩm cho cho chó khác cũng được ạ).

A Trả lời

mua từ hàn quốc (muatuhanquoc.com) xin trả lời câu hỏi của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên dùng đồ ăn nhẹ hoặc thức ăn chứa ít canxi cho chó. Một số thực phẩm chứa ít canxi cho chó như sau:

1. Ức gà: Ức gà ít chất béo và ít canxi nên là món ăn nhẹ rất tốt. Không nên sử dụng muối hoặc gia vị khi nấu ăn.

2. Chả cá hoặc cá: Canxi được loại bỏ trong quá trình chế biến nên có thể là món ăn nhẹ thích hợp cho chó. Hãy cẩn thận về gia vị thêm vào cá đánh bắt hoặc chả cá trước khi nấu.

3. Khoai lang hoặc cà rốt: Khoai lang và cà rốt chứa ít canxi và nhiều chất dinh dưỡng nên thích hợp làm món ăn nhẹ lành mạnh. Tuy nhiên, hãy chú ý không sử dụng dầu hoặc gia vị.

4. Tôm: Tôm có ít canxi và giàu protein nên là món ăn nhẹ rất tốt cho chó. Tuy nhiên, phải đun sôi nhẹ để loại bỏ các gia vị như muối.

5. Vịt hoặc thịt bò: Vịt hoặc thịt bò hoang dã có ít canxi và giàu protein, khiến chúng trở thành một lựa chọn bữa ăn tốt cho cún cưng của bạn. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng nó không chứa quá nhiều dầu hoặc gia vị.

Mua Từ Hàn Quốc
3

Trên đây là các thực phẩm dành cho chó ít canxi. Tuy nhiên, tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe cá nhân và nhu cầu thức ăn của chó, bạn nên tham khảo ý kiến ​​​​bác sĩ thú y. Điều này là do chế độ ăn uống và chăm sóc thích hợp là cần thiết cho sức khỏe của chú chó của bạn.

(Q&A) THỨC ĂN KHÔNG CÓ CANXI CHO CHÓ

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
22,297
Được xếp hạng 0 5 sao
50,818
Được xếp hạng 0 5 sao
26,756
Được xếp hạng 0 5 sao
30,578