Son Ye Jin tiết lộ lý do “phải lòng” Hyun Bin

Mua Từ Hàn Quốc

Nữ diễn viên Son Ye Jin đã có những chia sẻ chân thành về lý do khiến cô quyết định kết hôn với nam diễn viên Hyun Bin, trong buổi trò chuyện mega talk của Liên hoan phim Quốc tế Bucheon vào ngày 6 tháng 7 vừa qua.

Son Ye Jin chia sẻ rằng: “Cảm giác như định mệnh khi mọi người cứ nói chúng tôi trông giống nhau. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình trông giống anh ấy nhưng những người xung quanh cứ nhắc đi nhắc lại. Vì vậy, tôi đã quan sát anh ấy kỹ hơn và bắt đầu suy nghĩ, ‘Liệu chúng tôi thực sự có cùng một khí chất?'”

Mua Từ Hàn Quốc

Mặc dù đã hợp tác trong hai dự án nhưng chính tính cách “thực tế, tốt bụng và lý trí” của Hyun Bin đã khiến cô rung động. “Anh ấy không che giấu những điều không hay và cố gắng thể hiện bản thân theo cách tốt đẹp, mà thực sự rất thẳng thắn và giản dị. Quan trọng nhất, anh ấy rất đáng tin cậy. Đó là lý do chính khiến tôi quyết định gắn bó với anh ấy.” – Nữ diễn viên tâm sự.

Hai năm sau khi kết hôn và sinh con, Son Ye Jin trải qua nhiều cung bậc cảm xúc mới mẻ: “Cảm giác an toàn khi có gia đình và mong muốn con tôi lớn lên khỏe mạnh đã trở thành mục tiêu và điều đó cũng đã thay đổi cách nhìn nhận thế giới của tôi. Tôi hy vọng nhiều người có thể kết hôn và sinh con nếu họ có thể. Đó không phải là việc dễ dàng nhưng rất thiêng liêng và xứng đáng.”

Mua Từ Hàn Quốc

Bên cạnh đó, Son Ye Jin còn chia sẻ về những khó khăn nhưng cũng đầy hạnh phúc khi lần đầu làm mẹ. Cô cho biết cảm giác đó mang lại cho cô niềm vui lớn hơn nữ diễn viên có thể tưởng tượng rất nhiều.

Son Ye Jin hy vọng những chia sẻ của cô sẽ truyền cảm hứng cho mọi người về hôn nhân và hạnh phúc gia đình.

>>”The Tyrant”: Phim Hành Động Không Thể Bỏ Lỡ Mùa Hè Này

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *