SAMCHEONSA – NƠI LƯU GIỮ NHỮNG BỨC TRANH LỊCH SỬ

Mua Từ Hàn Quốc

ĐỀN SAMCHEONSA (SEOUL)

Eunpyeong-gu, Seoul

Thông tin chi tiết

Được thành lập bởi Wonhyo Đại Sư trong Triều đại Silla thống nhất, quy mô lớn đến mức có thời điểm người ta nói rằng hơn 3.000 người đã tập trung lại để cùng nỗ lực cống hiến

Trong thời kỳ Nhật Bản xâm lược Triều Tiên, đây là nơi tập trung của các tăng binh Phật giáo ở khu vực Seoul và là nơi diễn ra những trận chiến đẫm máu chống lại quân đội Nhật Bản.

Những gì bị mất trong chiến tranh Nhật Bản – Triều Tiên đã được được xây dựng lại bởi Jinyeonghwasang và được Seongwoonhwasang trùng tu nhiều lần.

Bức tượng Phật được chạm khắc bằng đá nghìn năm tuổi trong khuôn viên được xây dựng từ thời Triều đại Goryeo và được coi là báu vật.

Tháp đá Sejonjin Sinsari và tháp đá 5 tầng Na Hansa được tôn thờ, khiến nơi đây trở thành một nơi linh thiêng nơi các Đức Phật Pháp Thần cư trú và được nhiều người biết đến là nơi cầu nguyện.

Mặc dù Tượng Phật được chạm khắc trên đá ở Đền Samcheonsa không thể hiện rõ ràng cảm giác về trọng lượng, nhưng đây là tượng Phật được chạm khắc trên đá thời Goryeo thể hiện nét độc đáo gợi nhớ đến những bức tranh Phật giáo Goryeo qua nét mặt hài hoà dễ chịu và chiếc áo choàng bồng bềnh với đường nét thanh tao

Hiện tại, bức tượng đã được sơn bằng bột vàng dọc theo các đường gờ, khiến trông hơi khác so với hình dáng ban đầu, nhưng bức tượng vẫn thu hút sự chú ý của mọi người, bên trái và bên phải vẫn còn dấu vết của đồ nội thất bằng gỗ hình vuông.

Phần đỉnh đầu nổi cao như búi tóc, nụ cười ấm áp trên khuôn mặt phúc hậu tạo cảm giác ôn hoà. Trên ngực bức tượng có một dải thắt lưng được buộc ben trong bằng ruy băng, đây là hình dạng thường thấy trong thời kỳ hậu Silla thống nhất.

Bức tượng có tỷ lệ cơ thể tự nhiên cùng kỹ thuật chạm khắc tinh xảo, két hợp các đường nét thanh thoát nên được mệnh danh là tượng Phật được chạm khắc trên đá nổi bật tượng trưng cho Cao Ly.

Xem thêm bài viết về Yeonghwasa

Mua Từ Hàn Quốc

Thắc mắc và thông tin: 02-353-3004

Trang web: http://www.3004.or.kr

Địa chỉ: 127 Yeonseo-ro 54-gil, Eunpyeong-gu, Seoul

SAMCHEONSA – NƠI LƯU GIỮ NHỮNG BỨC TRANH LỊCH SỬ

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
22,297
Được xếp hạng 0 5 sao
50,818
Được xếp hạng 0 5 sao
26,756
Được xếp hạng 0 5 sao
30,578