(Q&A) XIN CHO BIẾT THỰC PHẨM NÀO TỐT CHO SỨC KHỎE ĐƯỜNG RUỘT VÀ THỰC PHẨM NÀO NÊN TRÁNH

Mua Từ Hàn Quốc

Q Hỏi

Khi càng lớn tuổi, việc tiêu hóa của tôi ngày càng khó khăn và tôi đã bị viêm ruột vài lần kể từ khi tôi 30 tuổi. Tôi đặc biệt không thích rượu, cũng không thường xuyên ăn đồ cay, mặn nhưng thỉnh thoảng sau khi ăn tôi lại bị tiêu chảy hoặc khó chịu ở bụng.

Vì vậy, tôi đang cố gắng tìm ra những thực phẩm tốt cho sức khỏe đường ruột và một số người khuyên tôi nên ăn nhiều vi khuẩn axit lactic vì đó là thực phẩm tốt cho sức khỏe đường ruột. 

Tôi muốn biết những thực phẩm nào ngoài vi khuẩn axit lactic tốt cho sức khỏe đường ruột và những thực phẩm nào tôi nên tránh.

A Trả lời

Đầu tiên, nếu tiêu hóa kém, kèm theo đau bụng hoặc tiêu chảy, có thể nghi ngờ bị viêm ruột nhưng khó xác định chính xác, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra với bác sĩ.

Thực phẩm tốt cho sức khỏe đường ruột bao gồm bắp cải, bông cải xanh, rong biển và tảo bẹ. Những thực phẩm này làm tăng khả năng tiêu hóa mà không gây căng thẳng cho ruột và giúp làm dịu dạ dày.

Ngoài ra, nó cũng giúp cho hoạt động đi vệ sinh. Củ cải, khoai lang, cà ri cũng được lựa chọn là thực phẩm tốt cho sức khỏe đường ruột. Đối với củ cải, củ cải khô có vẻ hữu ích vì củ cải biển chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn và trong trường hợp khoai lang, vỏ có chứa polyphenol, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên luộc và ăn cả vỏ.

Tuy nhiên, ăn những thực phẩm tốt cho sức khỏe đường ruột là điều tốt, nhưng các vấn đề về sức khỏe đường ruột dai dẳng có thể biểu hiện thành vấn đề ở các cơ quan khác, vì vậy nên tham khảo ý kiến ​​​​bác sĩ chuyên khoa trước khi ăn. 

Ở trên, chúng tôi đã mách bạn về những thực phẩm tốt cho sức khỏe đường ruột. Ngoài thực phẩm, việc hấp thụ đủ lượng nước hàng ngày là rất quan trọng, và tập thể dục thường xuyên cũng có thể hữu ích cho sức khỏe đường ruột.

Xin cảm ơn và chúc bạn thật nhiều sức khỏe!!

(Q&A) XIN CHO BIẾT THỰC PHẨM NÀO TỐT CHO SỨC KHỎE ĐƯỜNG RUỘT VÀ THỰC PHẨM NÀO NÊN TRÁNH
author avatar
Trâm Mai

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
12,614
Được xếp hạng 0 5 sao
16,680

TPCN hỗ trợ giảm cân/ Làm đẹp

Viên Hỗ Trợ Giảm Cân Ever Fit

Được xếp hạng 0 5 sao
26,756

Sản phẩm truyền thống Hàn Quốc

Hồng Sâm Goryeo Gold 300G

Được xếp hạng 0 5 sao
43,087