(Q&A) TRIỆU CHỨNG ĐAU BỤNG DO CĂNG THẲNG VÀ LO LẮNG

(Q&A) TRIỆU CHỨNG ĐAU BỤNG DO CĂNG THẲNG VÀ LO LẮNG  15 Tháng Tư

Q Hỏi

Khi tôi căng thẳng và lo lắng, cơn đau dạ dày của tôi có xu hướng trở nên tồi tệ hơn. Cách tốt nhất để điều trị là gì?

A Trả lời

mua từ hàn quốc (muatuhanquoc.com) xin trả lời câu hỏi của bạn

Tôi nghĩ bạn có thể lo lắng về nhiều mặt vì cơn đau bụng trở nên đặc biệt nghiêm trọng khi bạn căng thẳng và lo lắng. Triệu chứng này được cho là hội chứng ruột kích thích nếu đau bụng lặp đi lặp lại trung bình hơn một lần một tuần trong ba tháng qua, cùng với những thay đổi về hình dạng, tính đặc hoặc tần suất đi tiêu.

Hội chứng ruột kích thích có thể được phân thành bốn loại: loại táo bón, loại tiêu chảy, loại xen kẽ và loại khí. Nó đi kèm với các triệu chứng khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và gây đau đớn và khó chịu.

(Q&A) TRIỆU CHỨNG ĐAU BỤNG DO CĂNG THẲNG VÀ LO LẮNG  15 Tháng Tư

Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra bao gồm rối loạn hoạt động nội tạng, thay đổi khả năng kiểm soát của hệ thần kinh tự trị, thay đổi quá mẫn ở ruột, thay đổi nhận thức, bất thường trong kiểm soát hệ thần kinh trung ương, thay đổi phản ứng thần kinh nội tiết, nhiễm trùng đường tiêu hóa và chế độ ăn uống không phù hợp.

Trong Đông y, đây được chẩn đoán là rối loạn chức năng gan và lá lách, đó là khi năng lượng gan bị ứ đọng và làm suy giảm chức năng của lá lách, nóng trong ruột và dạ dày do thói quen ăn uống không tốt.

Việc điều trị đúng cách được thực hiện theo cách giải phóng năng lượng của gan bị tắc và tăng chức năng suy giảm của lá lách, giảm căng thẳng và đồng thời cải thiện chức năng tiêu hóa. Nó làm giảm cơn sốt ở ruột và dạ dày, phục hồi dịch ruột và cải thiện chức năng của lá lách và dạ dày để phục hồi ruột để nhu động ruột có thể diễn ra bình thường.

Để giải quyết những vấn đề này trong Đông Y sẽ giúp phải giảm bớt lo lắng và căng thẳng thông qua các đơn thuốc thảo dược, điều trị bằng châm cứu và liệu pháp hành vi nhận thức nhằm cân bằng lại sự mất cân bằng chức năng đường ruột.

(Q&A) TRIỆU CHỨNG ĐAU BỤNG DO CĂNG THẲNG VÀ LO LẮNG  15 Tháng Tư

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
50,055
Được xếp hạng 0 5 sao
21,254
Được xếp hạng 0 5 sao
19,796

Đã bán: 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *