(Q&A) SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CANXI THÔNG THƯỜNG VÀ CANXI XƯƠNG CÁ

Mua Từ Hàn Quốc

Q Hỏi

Tôi đang tìm kiếm các loại thực phẩm giàu canxi và thực phẩm bổ sung dinh dưỡng. Sau khi sinh con, xương tôi lạnh và yếu. Khi đi khám sức khỏe, tôi được biết tuy chưa bị loãng xương nhưng mật độ xương đã giảm đáng kể nên tôi có thể phòng ngừa bằng cách ăn thực phẩm giàu canxi hoặc bổ sung dinh dưỡng. Sẽ thật tuyệt nếu chuyên gia có thể giới thiệu một số loại thực phẩm chứa nhiều canxi. Tôi muốn biết sự khác biệt giữa canxi thông thường và canxi xương cá.

A Trả lời

mua từ hàn quốc (muatuhanquoc.com) xin trả lời câu hỏi của bạn.​

Canxi là thành phần chính của xương và răng và rất cần thiết để giữ cho chúng chắc khỏe. Nó cũng liên quan đến sự co cơ, dẫn truyền thần kinh và đông máu. Nếu thiếu canxi, xương có thể bị yếu đi, gây loãng xương, xương dễ bị gãy dù chỉ tác động nhỏ, có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống hàng ngày của bạn. Lúc này, nhiều người cân nhắc việc tiêu thụ thực phẩm giàu canxi và bổ sung dinh dưỡng.

Thực phẩm giàu canxi tiêu biểu bao gồm các sản phẩm từ sữa như sữa, phô mai, sữa chua, natto và bột đậu nành lên men. Hãy lưu ý rằng các loại thực phẩm giàu canxi khác bao gồm cá cơm, các loại hạt, đậu, rau xanh, bông cải xanh, bắp cải, cải xoăn… Tuy nhiên, hãy nhớ rằng dù bạn có ăn bao nhiêu thực phẩm giàu canxi thì tỷ lệ hấp thụ trong cơ thể cũng thấp. Vì vậy, chỉ có 20% lượng canxi được bổ sung qua thực phẩm.

Nhiều chuyên gia khuyên bạn nên ăn thực phẩm giàu canxi, nhưng để kiểm soát sức khỏe của xương, bạn nên tiêu thụ những thành phần làm tăng tỷ lệ hấp thu canxi thấp. Một ví dụ điển hình là sự kết hợp của canxi xương cá, mangan, axit glutamic poly-gamma và vitamin D. Trên thực tế, có những dữ liệu nghiên cứu nổi tiếng ở nước ngoài sử dụng các thành phần này. Trước hết, canxi xương cá có thành phần tương tự canxi photphat, chiếm tới 85% lượng canxi trong cơ thể chúng ta nên có tỷ lệ hấp thu cao và tính ổn định. Trên thực tế, kết quả thử nghiệm ứng dụng trên người cho thấy hàm lượng canxi trong nhóm hấp thụ canxi từ xương cá tăng 50%. Qua đây có thể thấy canxi xương cá là thành phần có tác dụng tích cực giúp cải thiện khả năng hấp thụ canxi.

Ngoài ra, axit poly-gamma-glutamic còn là thành phần chất nhầy dính thường thấy trong thực phẩm lên men, có tác dụng làm tăng tỷ lệ hấp thu canxi và ngăn canxi và phốt pho đào thải ra bên ngoài. Axit gamma-glutamic và canxi kết hợp với nhau, có thể thấy lượng canxi hấp thụ ở phụ nữ ở độ tuổi 50 khi tiêu thụ tăng lên đáng kể, ngoài ra vitamin D còn là thành phần ngăn canxi thoát ra ngoài và hỗ trợ hấp thu. Trong trường hợp mangan, nó là thành phần thiết yếu khi hình thành xương và sụn, và dữ liệu học thuật liên quan thực tế cho thấy mật độ xương được cải thiện khi mangan và canxi được sử dụng cùng nhau.

(Q&A) SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CANXI THÔNG THƯỜNG VÀ CANXI XƯƠNG CÁ

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
91,585
Được xếp hạng 0 5 sao
21,457
Được xếp hạng 0 5 sao
24,845

Thực phẩm đã qua chế biến

KHB Green Lipped Mussel Oil Capsules

Được xếp hạng 0 5 sao
64,977