(Q&A) ĐAU BỤNG TỪ TRÊN XUỐNG DƯỚI CÓ PHẢI ĐAU DẠ DÀY??

Mua Từ Hàn Quốc

Q Hỏi

Tôi bị đau bụng rất dữ dội từ trên xuống dưới. Tôi cảm thấy chướng bụng cho đến sáng nhưng tạm thời không sao. Tôi đột nhiên bắt đầu bị đau bụng rất dữ dội cách đây 2-3 giờ. Khi ấn vào sẽ đau theo đường thẳng từ trên xuống (chỗ lõm) trở xuống, đau lan xuống vùng bụng dưới (hai bên). Cảm giác như bị vặn xoắn và kéo lại, nhưng dù tôi chỉ ngồi yên và không ấn vào thì cũng rất đau.

Bác sĩ nội khoa ở địa phương của tôi đã kê đơn thuốc truyền tĩnh mạch và thuốc giảm đau cho những cơn đau bụng, nhưng một giờ sau, cơn đau vẫn còn đó. Vậy có phải tôi bị chứng đau bụng không??

Mua Từ Hàn Quốc
daubug1

A Trả lời

Xin chào, mua từ hàn quốc (muatuhanquoc.com) sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Dường như bạn có khả năng bị co thắt dạ dày. Đau bụng là thuật ngữ chung chỉ tình trạng đau đột ngột, dữ dội, co thắt ở vùng lõm dưới ngực sau khi ăn vì bất kỳ lý do gì.

Nếu triệu chứng xuất hiện tạm thời, cơn đau sẽ giảm nếu bạn tránh ăn đồ cay. Tuy nhiên, nếu tình trạng này xảy ra nhiều lần và cơn đau vẫn tiếp tục ngay cả khi bạn không ăn những thực phẩm gây kích ứng thì cần phải nội soi dạ dày và dùng thuốc.

Trong số những bệnh nhân bị co thắt dạ dày, có khá nhiều người có thói quen uống thuốc giảm đau chống viêm mỗi khi bị đau, nên tránh dùng thuốc giảm đau chống viêm khi bị co thắt dạ dày, và khi xuất hiện cơn co thắt dạ dày thì nên dùng thuốc chống co thắt để làm giãn cơ.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra các bệnh thực thể như viêm dạ dày, loét dạ dày, viêm thực quản trào ngược thông qua nội soi dạ dày.0추천 0비추천스크랩

(Q&A) ĐAU BỤNG TỪ TRÊN XUỐNG DƯỚI CÓ PHẢI ĐAU DẠ DÀY??

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy