(Q&A) CÔNG DỤNG CỦA AXIT FOLIC CHO SỨC KHOẺ

Mua Từ Hàn Quốc

Q Hỏi

Tôi muốn biết tác dụng của axit folic. Hiện tôi đang chuẩn bị mang thai và rất tò mò về tác dụng của axit folic. Hãy giải thích tác dụng của axit folic.

A Trả lời

mua từ hàn quốc (muatuhanquoc.com) xin trả lời câu hỏi của bạn.

​Xin chào. Axit folic có nhiều lợi ích. Trong số đó, sở dĩ phụ nữ chuẩn bị mang thai phải ăn nó là vì nó giúp hình thành cấu trúc bao quanh tủy sống và tủy sống, rất cần thiết cho sự phát triển của thai nhi. Nếu nhìn vào kết quả nghiên cứu liên quan đến hiệu quả của axit folic, bạn có thể tìm thấy những dữ liệu như ngăn ngừa dị tật bẩm sinh hoặc giảm 20% nguy cơ sảy thai.

Ngoài ra, thiếu hụt axit folic ở nam giới có thể dẫn đến các vấn đề như giảm số lượng tinh trùng và bất thường về nhiễm sắc thể, vì vậy các cặp vợ chồng chuẩn bị mang thai nên bổ sung axit folic cùng nhau.​

​Tuy nhiên, để axit folic phát huy hiệu quả thì điều quan trọng là phải chọn sản phẩm an toàn, chất lượng, trước tiên hãy chọn sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên. Sự khác biệt giữa tự nhiên và tổng hợp nằm ở hiệu quả của quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Để axit folic được phân hủy và hấp thụ bình thường vào cơ thể chúng ta thì quá trình chuyển hóa nó thành dạng hoạt động là cần thiết.Trong khi các sản phẩm tự nhiên chuyển sang dạng hoạt động mà không cần bất kỳ quá trình đặc biệt nào thì các sản phẩm tổng hợp lại trải qua một quá trình biến đổi phức tạp, làm giảm tốc độ trao đổi chất và gây ra những tác động tiêu cực trong cơ thể con người.​

Để mua sản phẩm tự nhiên, hãy kiểm tra thành phần trên danh sách thành phần của sản phẩm. Ví dụ: bạn có thể kiểm tra xem axit folic có được lấy từ sản phẩm tự nhiên hay không, chẳng hạn như từ “Lactobacillus bulgaricus”, các sản phẩm tổng hợp chủ yếu được chiết xuất từ ​​​​men khô. Ngoài ra, tốt hơn hết bạn nên chọn các sản phẩm PTP được đóng gói riêng lẻ thay vì các sản phẩm được đóng gói cùng một lúc trong chai thủy tinh hoặc hộp nhựa tròn. Các chất dinh dưỡng có thể dễ dàng bị hư hỏng tùy thuộc vào các yếu tố môi trường bên ngoài như mở đóng nắp hoặc dùng tay bốc lên.

(Q&A) CÔNG DỤNG CỦA AXIT FOLIC CHO SỨC KHOẺ

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
26,756
Được xếp hạng 0 5 sao
29,304

TPCN hỗ trợ giảm cân/ Làm đẹp

[HDLifeHealth] BODY FAT REDUCTION01GARCINIA 700mg*56 viên

Được xếp hạng 0 5 sao
9,556