(Q&A) CÁCH RỬA MẶT SAU KHI ĐẮP CLAY MASK

Q Hỏi

Theo tôi được biết, sau lần làm sạch đầu tiên bằng sữa rửa mặt tạo bọt, bạn có thể dùng mặt nạ đất sét và rửa sạch, nhưng không làm sạch lần thứ hai sau khi sử dụng mặt nạ đất sét có được không? Sẽ không có vấn đề gì nếu tôi chỉ rửa bằng nước phải không??

A Trả lời

mua từ hàn quốc (muatuhanquoc.com) xin trả lời câu hỏi của bạn

Nên làm sạch lần thứ hai sau khi sử dụng mặt nạ đất sét. Mặt nạ đất sét hấp thụ và làm sạch bụi, dầu, tạp chất bám trên da nhưng trong quá trình sử dụng, các chất bẩn hoặc cặn đất sét cũng có thể bám vào da.

Bạn nên sử dụng mặt nạ đất sét sau lần làm sạch đầu tiên bằng sữa rửa mặt tạo bọt và thực hiện lại quy trình làm sạch một lần nữa sau khi rửa sạch mặt nạ để loại bỏ hoàn toàn đất sét hoặc tạp chất còn sót lại trên da. Bằng cách giữ cho làn da của bạn sạch sẽ thông qua quá trình làm sạch thứ cấp này, bạn có thể bảo vệ sức khỏe làn da của mình.

Sau khi sử dụng mặt nạ đất sét, việc rửa mặt bằng sản phẩm làm sạch sẽ hiệu quả hơn thay vì chỉ rửa sạch bằng nước. Sử dụng sản phẩm làm sạch có thể loại bỏ hiệu quả bụi bẩn trên da cùng với cặn mặt nạ đất sét. Làm sạch và rửa mặt đúng cách là điều quan trọng để giữ cho làn da của bạn khỏe mạnh trong thời gian dài, vì vậy hãy chú ý đến nó.

A Trả lời

Nên làm sạch lần thứ hai sau khi sử dụng mặt nạ đất sét. Mặt nạ đất sét hấp thụ và loại bỏ bụi bẩn, chất ô nhiễm và chất thải còn sót lại trên da nhưng có thể không rửa sạch hoàn toàn. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên làm sạch da thật kỹ bằng sản phẩm làm sạch sau khi sử dụng mặt nạ đất sét thay vì chỉ rửa sạch bằng nước. Điều này sẽ giúp làn da của bạn sạch hơn và giúp các sản phẩm chăm sóc da tiếp theo của bạn hấp thụ hiệu quả hơn.

(Q&A) CÁCH RỬA MẶT SAU KHI ĐẮP CLAY MASK

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
20,270
Được xếp hạng 0 5 sao
14,016

Hỗ trợ đường ruột

Men Vi Sinh Daily Plan Probiotic Gold

Được xếp hạng 0 5 sao
20,270

Vitamin/ Khoáng chất

Nutri Garden Energetic Arginine

Được xếp hạng 0 5 sao
13,379