(Q&A) CÁCH ĂN LU LU ĐỰC

Mua Từ Hàn Quốc

Q Hỏi

Nghe nói lu lu đực tốt cho phế quản nên tôi định thử phơi khô dùng thử. Tôi cắt bỏ rễ, phơi khô hết lá, thân, quả rồi luộc chín ăn luôn được không? Xin vui lòng cho tôi biết cách ăn nó.

A Trả lời

mua từ hàn quốc (muatuhanquoc.com) xin trả lời câu hỏi của bạn.​

Trong Đông y lu lu đực được gọi là Yonggyu (龍葵) và là một loại dược liệu được sử dụng theo toa, chỉ vì nó tốt cho một số triệu chứng nhất định không có nghĩa là có thể đun sôi và sử dụng một cách bất cẩn. Đây là một trong những sai lầm phổ biến mà người bình thường mắc phải. Lu lu đực nên được sử dụng sau khi cắt, rửa và phơi khô phần trên mặt đất, trừ rễ. Như bạn đã thấy, nó rất tốt cho bệnh viêm phế quản, vết bầm tím, đau họng, bệnh ngoài da và viêm thận. Tuy nhiên, bạn phải lưu ý trước khi sử dụng.

Nói cách khác, nếu sử dụng quá nhiều không phù hợp với thể trạng sẽ gây ra các tác dụng phụ như nhức đầu, đau bụng, nôn mửa, tiêu chảy, giãn đồng tử, rối loạn tâm thần, nên đây không phải là loại thảo dược có tác dụng tốt. Ngoài ra, nó làm tăng lượng đường trong máu, vì vậy về nguyên tắc những người mắc bệnh tiểu đường nên tránh nó.

Mua Từ Hàn Quốc

Và nếu bạn sử dụng với số lượng lớn hoặc dùng trong thời gian dài, có thể có tác dụng phụ đáng sợ là âm thầm làm giảm số lượng bạch cầu, vì vậy bạn phải hết sức thận trọng khi sử dụng. Do đó, nếu bạn thực sự muốn dùng thử, đừng liên tục dùng quá một tuần và nhớ dừng vài ngày giữa các lần và không vượt quá 15g mỗi ngày. Con số 30g chỉ là lượng sử dụng tối đa. 0추천 0비추천스크랩

(Q&A) CÁCH ĂN LU LU ĐỰC

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
39,052

Thực phẩm đã qua chế biến

Netherland Ssen Protein Sữa Dê 100 Gói

Được xếp hạng 0 5 sao
40,771
Được xếp hạng 0 5 sao
138,410

Vitamin/ Khoáng chất

Kids Multivitamin Mineral

Được xếp hạng 0 5 sao
13,031

Đã bán: 1