NGÔI CHÙA TRUYỀN THỐNG TOẠ LẠC GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ

Mua Từ Hàn Quốc

ĐỀN INWANGSA (SEOUL)

Jongno-gu, Seoul

Một ngôi chùa truyền thống nằm ở trung tâm thành phố

​Thông tin chi tiết

Chùa Inwangsa là ngôi chùa truyền thống nằm dưới chân núi Inwangsan ở Muak-dong, Jongno-gu, Seoul.

Thỉnh thoảng có thể nhìn thấy rừng thông trên cung đường chạy dọc theo các bức tường, nhưng sẽ sớm thấy được một con đường khác dẫn ra phía ngoài

Khung cảnh núi Inwangsan nhìn từ phía tường thành cũng đẹp tựa như Inwangjesaekdo của Jeongseon ngày xưa. Đây là ngọn núi gần Seoul dễ leo nhất

Ở giữa ngọn đồi có Tảng đá Seonbawi và Đền Inwangsa, nơi hội tụ nhiều biểu tượng của tín ngưỡng Gija và tôn giáo dân gian.

Theo phong thủy, đó là ngọn núi nối liền Bukhansan, ngọn núi đầu tiên với Bukansan, ngọn núi chính, với Naksan là con rồng xanh bên trái và Inwangsan là hổ trắng bên phải.

Núi Bukhan là ngọn núi được tạo ra bởi phong thủy, nối với núi Bukhan là ngọn núi chính và Naksan là Thanh Long, Inwangsan là Bạch Hổ.

Bờ phía đông ấm cúng và có phong cảnh đẹp, khiến nơi đây trở thành địa điểm có phong cảnh đẹp nhất ở Trường An, trong khi phần phía bắc được gọi là Mugye-dong (武溪洞) và tự hào có phong cảnh đẹp có thể so sánh với Đào Hoa Nguyên Ký của Trung Quốc.

Khi nói đến Inwangsan Horangi, không có người dân Seoul nào là không biết, cũng như khi nói đến những nơi mà bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh Seoul thì không đâu khác ngoài nơi đây

Chùa Inwangsa, được vua Taejo thành lập vào đầu triều đại Joseon như một con đường bảo vệ cung điện Gyeongbok, là một ngôi chùa nằm trong Tứ đại môn của Seoul, một điểm đến yêu thích của nhiều người dân Seoul.

Khung cảnh Seoul nhìn từ tảng đá Seonbawi ở Inwangsa giống như một phòng triển lãm các tác phẩm điêu khắc, nhưng khung cảnh thần tiên của Bibong Neungseon kéo dài về phía tây, tập trung vào đỉnh Bohyeonbong sừng sững từ xa, khiến người ta cảm giác giống như đang đi trên một cỗ máy thời gian giao nhau giữa triều đại Joseon xa xôi từ quá khứ và Seoul hiện đại ngày nay

Inwangsa nằm trên một ngọn núi nổi tiếng ở Seoul mà bất cứ ai cũng có thể leo lên và tìm thấy dễ dàng trong thành phố, tạo thành một ngôi chùa độc đáo cùng với các địa điểm tôn giáo không tuân theo quy luật mang tên Seonbawi và Guksadang.

Một nơi mà 11 tu viện từ 5 dòng tu cùng tồn tại dưới một cái tên – Chùa Inwang. Những ai lần đầu đến thăm chùa có thể sẽ cảm thấy lúng túng trong không gian độc đáo không thể tìm thấy ở những ngôi chùa khác, nhưng đây cũng là nơi bạn có thể nhìn thấy dáng vẻ độc đáo của nhiều ẩn thất khác nhau và nhìn thấy cận cảnh các vị Phật trên hành trình đến với chùa.

Một nơi mà bạn luôn có thể đến khi muốn cảm nhận một chút lo lắng hoặc nếm trải ý chí của những người yêu nước thuở xa xưa.

Đền Inwangsa, nơi bảo vệ Hanyang và Tảng đá Seonbawi huyền diệu đã mọc lên từ lâu trên Núi Inwang, vẫn bảo vệ Gyeongbokgung cho đến ngày nay, giống như nó đã làm trong 500 năm qua.

Xem thêm bài viết về Nhà thờ Hồi giáo đầu tiên của Hàn Quốc

Mua Từ Hàn Quốc

Thắc mắc và thông tin 02-2148-1114

Địa chỉ 16-1, Tongil-ro 18ga-gil, Jongno-gu, Seoul

Ngày lễ mở quanh năm

NGÔI CHÙA TRUYỀN THỐNG TOẠ LẠC GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy