NGÔI CHÙA NGHÌN NĂM TUỔI Ở SEOUL

Mua Từ Hàn Quốc

YAKSASA (Seoul)

Gangseo-gu, Seoul

Một ngôi chùa nghìn năm tuổi trong thành phố mà bạn có thể ghé thăm và thư giãn bất cứ lúc nào.

Thông tin chi tiết

Chùa Yaksasa là ngôi chùa bằng dưới sự quản lý trực tiếp của Tông phái Jogye Phật giáo Hàn Quốc, nằm trên núi Gaehwasan ở Gaehwa-dong, Gangseo-gu, Seoul.

Gyeomjae Jeong Seon (鄭?, 1676-1759), một họa sĩ nổi tiếng cuối triều đại Joseon, đã để lại những bức tranh vẽ Núi Gaehwa, các ngôi đền và phong cảng xung quanh dưới tên gọi Đền Gaehwasa. Và Gaehwasa này hiện là Yaksasa .

Ngôi chùa được cho là được thành lập vào thời Samhan hoặc thời Silla, nhưng không có ghi chép cụ thể về thời điểm chính xác

Ngoài ra, đồ tạo tác tượng Phật đá và toà tháp đá ba tầng, là di tích từ thời Cao Ly, vẫn còn tồn tại, nhìn vào điểm đó thì có thể rằng Phật Pháp đã cso và duy trì từ thời Cao Ly đến nay

Sau đó, không có lịch sử quan trọng nào được tìm thấy cho đến cuối triều đại Joseon, và vào năm 1737 (năm thứ 13 dưới triều đại của Vua Yeongjo), ngôi chùa đã được cải tạo phần lớn bởi Song In-myeong (宋寅明)

Song In-myeong, một công chức vào cuối triều đại Joseon, khi còn nhỏ rất nghèo nhưng đã học tại Gaehwasa và được đối xử rất tử tế. Khi ông lên chức vào năm 1736, đã cho đại tu ngôi chùa để đền đáp ân huệ

Sự thật này có thể được thấy rõ hơn qua bài thơ của Lee Byeongyeon – nhà thơ vĩ đại nhất dưới thời vua Yeongjo gửi đến Song In-myeong.

Sau đó, chùa Gaehwa đổi tên thành Yaksuam, Yaksusa và Yaksasa. Điều này dường như có liên quan chặt chẽ với Đức Phật, có lẽ là do dược thuỷ chảy ra từ chùa và được cất giữ trong chùa.

Đặc biệt, tượng Phật bằng đá được thờ trong điện được cho là có sức mạnh kỳ diệu và nếu bạn cầu nguyện hết sức chân thành, bệnh tật của bạn sẽ được chữa khỏi và những điều ước của bạn sẽ được thực hiện.

Xem thêm bài viết về Bảo tàng nghệ thuật

Mua Từ Hàn Quốc

Thắc mắc và thông tin: 02-2662-2551

Trang chủ: http://www.yaksasa.or.kr

Địa chỉ: 261 Geumnanghwa-ro 17-gil, Gangseo-gu, Seoul

Có bãi đậu xe 24/7 vào ngày lễ

NGÔI CHÙA NGHÌN NĂM TUỔI Ở SEOUL

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy