NGÔI ẨN THẤT THANH BÌNH TRÊN NÚI

Mua Từ Hàn Quốc

JEOKJOSA (SEOUL)

Seongbuk-gu, Seoul

Thông tin chi tiết

Jeokjoam ban đầu là một ẩn thất trên núi của chùa Heungcheon, mặc dù quy mô tổng thể không lớn nhưng đây là một ngôi chùa có khung ẩn thất điển hình trong bầu không khí thanh bình

Đặc biệt, hai cây thông phía trước chính điện càng làm tăng thêm nét ấn tượng cho việc chụp hình, khu rừng tuyệt đẹp xung quanh tượng trưng cho bầu không khí trong lành của đá thủy triều đỏ.

Chùa Jeokjoam được thành lập vào năm 1849 (năm thứ 15 triều đại vua Heonjong) bởi nhà sư Hyeam Seonghye, người đã sử dụng ngôi chùa này làm điểm khởi đầu cho việc thiền định.

Mặc dù rất khó để biết được bối cảnh sáng lập do không có tài liệu nào về nhà sư Sung Hye, nhưng có lịch sử nói rằng ông là đệ tử của nhà sư Baekpa. Tuy nhiên, không có căn cứ để kết luận.

Sau đó, ngôi chùa bị thiêu rụi và trở thành đống đổ nát. Năm 1958, hòa thượng Kyungsan được bổ nhiệm làm trụ trì, và ngôi chùa được trùng tu vào những năm 1960. Ngoài ra, đây còn là nơi mà Hòa thượng Kyungsan, người từng bốn lần đứng đầu Tông phái Jogye của Phật giáo Hàn Quốc, đã thực hành giáo lý Phật giáo trước khi viên tịch. Lịch sử Phật giáo.

Kể từ những năm 1970, hòa thượng Kyungsan, người ngày đêm lãnh đạo việc thanh lọc và hòa hợp trật tự tôn giáo với tư cách là người đứng đầu văn phòng tổng hợp và trụ trì chùa Donghwasa, đã bàn giao chức vụ trụ trì cho hòa thượng Jagong vào năm 1974.

Sau đó, Hòa thượng Jagong bắt đầu công việc tạc tượng và tranh vẽ Phật giáo trên các ngôi chùa Phật giáo bên trong chánh điện, ông đã tạo ra Tam thể Phật giáo năm 1974, Thất tinh, Dokseong và Sansintaeng năm 1975, Sinjungtaeng năm 1976, và tất cả những bảo vật thiêng liêng trong chánh điện

Ngoài ra, sau khi Hòa thượng Kyungsan viên tịch vào năm 1979, xá lợi của ông đã được thu thập và một bảo tháp, tượng đài được xây dựng vào năm 1982. Năm 2002, Hòa thượng Jaseong đảm nhận chức vụ trụ trì và đặt nền móng cho ngôi chùa hiện nay.

Nhà sư đã tận tâm cầu nguyện bằng cách xây dựng một ngôi chùa tại chùa Phật giáo để khôi phục lại chánh điện cũ nát, nơi Đức Phật ngự trong nhiều năm. Năm 2005, ba năm sau khi được bổ nhiệm làm trụ trì, ông đã có thể hoàn thành công việc sửa chữa toàn bộ ngôi chùa. sảnh chính.

Nhà sư Jaseong đã ngừng học ở Gangwon và đến Jeokjoam ở Seoul khi còn trẻ. Ông là một người có trái tim chân thành, quan tâm và yêu thương Jeokjoam hơn cả ai khác.

Vì vậy, do không có bất kỳ dữ liệu nào về nhà sư Kyungsan, nên các tài liệu của Đại sư Kyungsan đã được thu thập và trích dẫn, đồng thời những thành tựu và nỗ lực sống khác nhau của nhà sư vì sự hòa hợp giữa các giáo phái tôn giáo đã được biên soạn thành một cuốn sách gần đây.

Xem thêm bài viết về Bongguksa

Mua Từ Hàn Quốc

Thắc mắc và thông tin 02-924-5362

Địa chỉ 49-23 Heungcheonsa-gil, Seongbuk-gu, Seoul

Có bãi đậu xe 24/7 vào ngày lễ

NGÔI ẨN THẤT THANH BÌNH TRÊN NÚI

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy