[LPL] FPX sụp đổ, BLG chiến thắng với chiến thuật Baron hai người

Mua Từ Hàn Quốc

Vào lúc 6 giờ chiều ngày 10, trong trận đấu ngày 1 tuần 2 của LPL Summer 2024 diễn ra tại Thượng Hải, Trung Quốc, FPX đã thua EDG với tỷ số 0-2, trong khi BLG đánh bại LGD với tỷ số 2-0.

Đặc biệt trong trận đầu tiên, FunPlus Phoenix, với Deokdam và Life, được kỳ vọng sẽ giành chiến thắng trước đội hạng dưới EDG, nhưng do vấn đề nội bộ, họ đã hoàn toàn thua trận và ghi nhận thất bại đầu tiên của mùa giải.

Trong ván 1, FPX đã thua đậm trong giao tranh 5-5. Tuy nhiên, người thay thế cho đường trên là Doinb (Mordekaiser) đã thi đấu khá tốt, nhưng do đội hình thiếu khống chế (CC), họ không thể ngăn chặn các pha cấu rỉa của người đi đường giữa đối phương là Cryin (Hwei).

Mua Từ Hàn Quốc Fpx

Ngược lại, EDG với JieJie và Wink (Xin Zhao và Sejuani) đã tạo ra một tuyến trước mạnh mẽ, sau đó tấn công các thành viên FPX bị giảm máu và liên tục giành chiến thắng trong các cuộc giao tranh. Cuối cùng, EDG đã thắng giao tranh tại khu vực của FPX ở phút 31 và giành chiến thắng đầu tiên của mùa giải.

Trong ván thứ hai, người chơi đường trên Xiaolaohu (Jayce) được sử dụng trở lại, nhưng FPX vẫn gặp khó khăn và thua cuộc.

Tại phút 11, trong cuộc giao tranh tại hang Sứ Giả, Care (Hwei) đã bị trúng chiêu “Sợi Xích Tội Lỗi” của xạ thủ đối phương, Leave (Varus), và FPX thất bại nặng nề trong giao tranh này. Tiếp theo, tại trụ 1 đường giữa ở phút 16, FPX cũng để mất điểm trong cuộc giao tranh mở đầu bởi Sứ Giả.

Cuối cùng, EDG thành công với Baron ở phút 28 và tiến thẳng vào khu vực của FPX với sức mạnh của Baron. Họ hạ gục Xiaolaohu đang một mình farm sâu ở đường trên tại phút 31 và cầm chắc chiến thắng. EDG tiến vào khu vực của FPX và kết thúc trận đấu ở phút 34.

Trận đấu này cho thấy sự thiếu tập trung trong giao tranh 5-5 và sự thiếu đoàn kết trong đội ngũ của FPX.

Trong khi đó, BLG đã giành chiến thắng sát nút trước LGD.

Trong ván đầu tiên, LGD đã có một trận đấu ngang tài ngang sức với BLG. Đặc biệt, vào phút 21, Burdoll (Rumble) đã sử dụng chiêu “Mưa Tên Lửa” cùng với Haichao (Taliyah) để chia cắt đội hình đối phương và dẫn đầu trong giao tranh. Tuy nhiên, BLG đã bất ngờ thành công với Baron ở phút 26 và thắng cuộc giao tranh Rồng Lớn ở phút 40 sau khi hạ gục rừng đối phương, giành chiến thắng trong trận đấu.

Mua Từ Hàn Quốc Lgd

Trong ván thứ hai, LGD đã gây bất ngờ với Zilean đi rừng (Meteor) và thể hiện một trận đấu xuất sắc, thậm chí thực hiện thành công Baron hai người ở phút 20.

Tuy nhiên, BLG đã giành lại thế trận với đội hình cấu rỉa dựa trên Hwei và Senna, và cuối cùng giành chiến thắng trong giao tranh 4 Rồng ở phút 40, kết thúc trận đấu. Burdoll (Ksante) đã sử dụng sai chiêu cuối “Tổng Công Kích” trong giao tranh này, đẩy mình vào giữa đối phương và bị hạ gục, trở thành nguyên nhân trực tiếp dẫn đến thất bại.

Ngày 11, vào lúc 6 giờ chiều, trận đấu đầu tiên sẽ là cuộc đối đầu giữa Anyone’s Legend (AL) của Croco-Kael với Invictus Gaming (iG), và trận thứ hai là Ninjas in Pyjamas (NIP) của Rookie đối đầu với Ultra Prime (UP). Các trận đấu sẽ được phát sóng trên trang chủ LPL, YouTube, Twitch và AfreecaTV.

>> HANWHA LIFE ESPORTS ĐÁNH BẠI FREDIT BRION TRONG TRẬN MỞ MÀN CL VỚI SỰ DẪN DẮT CỦA ‘WILLLER’

>> Cài đặt Order Hàng Hàn Quốc để mua sắm tại https://shop-t1.gg/index.html

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Thực phẩm đã qua chế biến

Thực Phẩm Bổ Sung Prunetalk

Được xếp hạng 0 5 sao
8,919
Được xếp hạng 0 5 sao
13,379
Được xếp hạng 0 5 sao
32,999

Sản phẩm truyền thống Hàn Quốc

Tinh Chất Nhung Hươu NokYong Han Cheob Hyeminwon

Được xếp hạng 0 5 sao
91,734

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *