‘LCK Challengers League Summer’ Khai Mạc Ngày 10 Tháng 6 Với ‘Fearless Draft’ Mới

Giải đấu chính thức thứ hai của ‘Liên Minh Huyền Thoại’, ‘LCK Challengers League Summer 2024′ (LCK CL Summer) sẽ khai mạc vào ngày 10 tháng 6.

Mùa xuân vừa qua đã thu hút sự chú ý với sự cạnh tranh gay gắt đến trận đấu cuối cùng của mùa giải chính. Trong trận chung kết, KT Rolster đã giành chiến thắng đầu tiên kể từ khi thành lập, trong khi Dplus Kia bổ sung danh hiệu á quân vào bộ sưu tập hai lần vô địch của họ.

Trước mùa giải hè, một số đội đã thay đổi đội hình của mình. NONGSHIM Esports Academy đã bổ sung ‘Eddy’ Sung Min-kyu và ‘Vital’ Ha In-seong đã chuyển sang vị trí hỗ trợ. Dplus Kia đã chiêu mộ ‘Moham’ Jeong Jae-hoon và bổ sung ‘Bible’ Yoon Seol vào đội hình. Những thay đổi này làm tăng thêm sự quan tâm về đội nào sẽ giành chiến thắng trong mùa hè này.

LCK Challengers League Summer 2024

Mùa giải này sẽ thử nghiệm hệ thống cấm/chọn mới mang tên ‘Fearless Draft’. Fearless Draft là hệ thống cấm/chọn mà các đội không thể chọn lại các tướng đã được chọn trong các trận trước đó của cùng một trận đấu. Tuy nhiên, trong ván thứ 5, tất cả các tướng bị cấm trước đó sẽ được mở lại và cấm/chọn sẽ diễn ra như ván đầu tiên với hệ thống Snake Draft. Việc áp dụng thử nghiệm Fearless Draft dự kiến sẽ đem lại nhiều tướng mới và chiến thuật đa dạng hơn trong các trận đấu.

Trận khai mạc vào lúc 2 giờ chiều sẽ là cuộc đối đầu giữa đội mới được tài trợ tên BNK FearX Youth và đội đứng thứ hai trong mùa xuân Hanwha Life Esports. Vào lúc 4 giờ 30 phút, Gen.G Global Academy sẽ gặp Dplus Kia, đội á quân mùa xuân. T1 Esports Academy sẽ đối đầu với DRX vào lúc 7 giờ tối. Vào ngày 11, Kwangdong Freecs sẽ đối đầu với NONGSHIM Esports Academy lúc 5 giờ chiều, và OK Savings Bank Brion sẽ gặp KT Rolster lúc 7 giờ 30 phút tối.

Danh sách các đội tham dự LCK Challengers League Summer 2024
Các thành viên của mỗi đội tham gia LCK Challengers League Summer 2024

Mùa hè này, các trận đấu sẽ diễn ra offline vào thứ Hai từ 2 giờ chiều với ba trận đấu và thứ Ba từ 5 giờ chiều với hai trận đấu. Các trận đấu từ thứ Năm đến thứ Sáu sẽ diễn ra online từ 2 giờ chiều với từ 6 đến 10 trận đấu.

Vé xem trực tiếp có thể mua trên Interpark Ticket và có hai loại vé cả ngày và vé thường.

LCK CL 2024 được tổ chức bởi công ty LCK League, điều hành bởi Hiệp hội eSports Hàn Quốc, sản xuất bởi WDG, và tài trợ bởi Ngân hàng Woori.

>> [LPL] RA BỊ TES ‘HỦY DIỆT’, CHỈ THẤY MỖI VIGLA

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
109,454
Được xếp hạng 0 5 sao
22,297

Vitamin/ Khoáng chất

Centrum Calcium + Vitamin D 180 Viên

Được xếp hạng 0 5 sao
29,698

Hỗ trợ xương khớp

Viên Uống Bổ Xương Dr.Brian

Được xếp hạng 0 5 sao
15,289

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *