(Q&A) LACTOBACILLUS HAY KEO ONG?

Mua Từ Hàn Quốc

Q Hỏi

Hiện tại tôi đang dùng biotin (vitamin B1, B6, selem kẽm, crom, axit folic), magie, canxi + vitamin D và CoQ10. Tôi đang cố gắng uống thêm hồng sâm và keo ong vì khả năng miễn dịch của tôi thấp. Điều này có ổn không? Tôi đang dùng mọi thứ theo liều lượng khuyến cáo. Và cái nào tốt hơn để tăng cường khả năng miễn dịch: Lactobacillus hay keo ong?

A Trả lời

mua từ hàn quốc (muatuhanquoc.com) xin trả lời câu hỏi của bạn.

Keo ong và hồng sâm đều là những thành phần tự nhiên có thể giúp tăng cường khả năng miễn dịch. Nếu bạn đang dùng các chất bổ sung dinh dưỡng theo liều lượng khuyến nghị như vitamin B1, B6, celem, kẽm, crom, axit folic, magie, canxi + vitamin D và CoQ10, bạn có thể bổ sung thêm hồng sâm hoặc keo ong

Lactobacillus và keo ong nào tốt hơn để tăng cường khả năng miễn dịch có thể khác nhau tùy thuộc vào từng cá nhân. Lactobacillus có thể giúp cải thiện khả năng miễn dịch bằng cách điều chỉnh sự cân bằng của vi sinh vật đường ruột. Keo ong có thể tăng cường khả năng miễn dịch thông qua tác dụng kháng khuẩn, chống viêm và chống oxy hóa. Việc bạn chọn cái nào tùy thuộc vào sở thích và mục tiêu cá nhân của bạn.​

Tóm lại:

  • Nếu bạn đang dùng thuốc bổ sung vitamin và khoáng chất với liều lượng khuyến cáo thì có thể dùng thêm hồng sâm hoặc keo ong.
  • Lactobacillus và keo ong có thể giúp tăng cường khả năng miễn dịch và nên lựa chọn dựa trên sở thích và mục đích của từng cá nhân.
(Q&A) LACTOBACILLUS HAY KEO ONG?

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
41,803

Tuần hoàn máu

Viên Uống Dầu Cá Hanmi

Được xếp hạng 0 5 sao
7,901
Được xếp hạng 0 5 sao
23,829
Được xếp hạng 0 5 sao
423,516