Kết Quả Khám Sức Khỏe Báo Động Của Ahn Jae Hyun

Mua Từ Hàn Quốc

Nam diễn viên Hàn Quốc Ahn Jae Hyun, từng nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim “My Love From The Star”, đã khiến người hâm mộ lo lắng khi chia sẻ về tình trạng sức khỏe đáng báo động của mình. Vào ngày 5 tháng 7, Ahn Jae Hyun đã xuất hiện trong đoạn giới thiệu cho tập 553 của chương trình giải trí “I Live Alone” đài MBC đồng thời tiết lộ kết quả kiểm tra sức khỏe.

Mua Từ Hàn Quốc

Trong đoạn giới thiệu, Ahn Jae Hyun thông báo tin vui về việc thú cưng của anh ấy ăn kiêng thành công. Tuy nhiên, vấn đề hiện tại lại là sức khỏe của chính anh ấy. Ahn Jae Hyun thú nhận: “Gần đây cơ thể tôi cảm thấy không được khỏe. Tôi thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, và tôi không hiểu tại sao mình lại đổ mồ hôi nhiều như vậy.”

Vì thế Ahn Jae Hyun đã đến bệnh viện để kiểm tra tổng quát. Nam diễn viên khiến khán giả lo lắng khi tích nhiều mục trên bảng câu hỏi sức khỏe. Sau khi có kết quả, bác sĩ cho biết rằng nhịp tim của anh không tốt và các xét nghiệm chi tiết khác cũng cho thấy tình trạng sức khỏe của anh đang gặp vấn đề.

Mua Từ Hàn Quốc

Nam diễn viên không thể giấu được sự ngỡ ngàng: “Có phải là tôi không? Các kết quả đều không tốt.” Anh còn nói thêm: “Tôi không nghĩ mình sẽ sống được lâu.”

Thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang và lo lắng cho sức khỏe của Ahn Jae Hyun. Nhiều người đã để lại bình luận động viên và mong anh sớm hồi phục.

>>Các Couples Phim Hàn Gặp Tin Đồn Hẹn Hò Do Chemistry Tuyệt Vời

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *