ILLIT Kỷ Niệm 100 Ngày Ra Mắt Và Đạt Nút Vàng YouTube

Mua Từ Hàn Quốc

ILLIT đã tổ chức một buổi phát sóng trực tiếp trên Weverse vào ngày 3 tháng 7 với tiêu đề “Baek ILLIT và Baeknyeon Haero.” Trong buổi phát sóng này, ILLIT đã kỷ niệm 100 ngày ra mắt và thông báo về việc đạt được “Nút Vàng” (1 triệu người đăng ký) trên kênh YouTube chính thức của nhóm.

Mua Từ Hàn Quốc Illit

Họ chia sẻ, “Thật khó tin rằng đã 100 ngày kể từ khi chúng tôi ra mắt. Chúng tôi thực sự biết ơn những người hâm mộ luôn ủng hộ chúng tôi.” Họ nói thêm, “Trong 100 ngày qua, chúng tôi đã trải qua nhiều trải nghiệm và kỷ niệm. Khi biểu diễn trên sân khấu và nói chuyện với người hâm mộ, chúng tôi vẫn cảm thấy như trong mơ và rất phấn khích. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng và trưởng thành hơn. Hy vọng rằng các bạn sẽ luôn đồng hành cùng ILLIT.”

Mua Từ Hàn Quốc Illit

ILLIT ra mắt vào ngày 25 tháng 3 dưới sự quản lý của Belift Lab, công ty con của HYBE Labels, và là nhóm nhạc nữ đầu tiên của công ty này. Bài hát chủ đề “Magnetic” trong mini album đầu tay ‘SUPER REAL ME’ của họ đã lọt vào bảng xếp hạng ‘Hot 100’ của Billboard Hoa Kỳ ở vị trí thứ 91 (ngày 20 tháng 4). Album này cũng đã lọt vào bảng xếp hạng ‘Billboard 200’ ở vị trí thứ 93 (ngày 11 tháng 5). ILLIT là nhóm K-pop đầu tiên có cả ca khúc và album ra mắt cùng lúc trên hai bảng xếp hạng chính của Billboard.

Mua Từ Hàn Quốc Illit

ILLIT cũng đã lập kỷ lục mới cho K-pop khi đưa “Magnetic” lên bảng xếp hạng ‘Official Singles Top 100’ của Anh. Bài hát này đã đạt hơn 200 triệu lượt stream trên Spotify (tính đến ngày 21 tháng 5), cũng là kỷ lục mới nhất cho ca khúc ra mắt của một nhóm nhạc nữ K-pop.

Trên các bảng xếp hạng âm nhạc chính tại Hàn Quốc như Melon, Bugs, Genie, Naver VIBE và FLO, “Magnetic” cũng đã chiếm vị trí số một. Bài hát này đã đứng đầu bảng xếp hạng hàng ngày (ngày 22 tháng 4) và đứng đầu bảng xếp hạng toàn cầu K-pop của Circle Chart trong hai tháng liên tiếp (tháng 4 và tháng 5).

>> KẺ TRỘM MẶT TRĂNG 4: SỰ TRỞ LẠI SÔI ĐỘNG VỚI ÂM NHẠC ĐỈNH CAO TỪ BTS VÀ BLACKPINK

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *