Dplus Kia vô địch Pubg Mobile ‘Korea & Janpan Rivals Cup’, đi đến Saudi Esports World Cup

Mua Từ Hàn Quốc

Dplus Kia đã giành chức vô địch tại mùa 1 của PUBG Mobile Rivals Cup (PMRC) 2024. Với chiến thắng này, Dplus Kia đã giành được tấm vé tham dự World Cup eSports tổ chức tại Saudi Arabia vào tháng 7.

PMRC là giải đấu eSports PUBG Mobile giữa Hàn Quốc và Nhật Bản, nơi các đội thuộc các giải đấu chuyên nghiệp của hai nước tranh tài vì lòng tự hào quốc gia. Đặc biệt, đội vô địch của giải đấu này sẽ nhận được vé tham dự PUBG Mobile World Cup (PMWC), do đó cuộc đối đầu Hàn-Nhật năm nay diễn ra vô cùng căng thẳng.

Mua Từ Hàn Quốc Dplus Kia Vô địch Pubg Mobile'Korea & Janpan Rivals Cup'

Từ Hàn Quốc, đội vô địch mùa 1 của PUBG Mobile Pro Series (PMPS) 2024, DRX, đã xác nhận sẽ tham gia PMWC, trong khi 8 đội từ vị trí thứ 2 đến thứ 9, bao gồm Dplus Kia, đã tham gia PMRC lần này.

Từ Nhật Bản, đội vô địch của Phase 1 mùa 4 của PUBG Mobile Japan League (PMJL), CAG Osaka, và đội vô địch của PUBG Mobile Global Open (PMGO) 2024, Reject, đã trực tiếp giành vé tham dự PMWC, do đó 8 đội hàng đầu còn lại của Phase 1 mùa 4 PMJL đã tham gia PMRC.

Mùa 1 của PMRC 2024 diễn ra trong hai ngày 8 và 9 với tổng cộng 12 trận đấu. Kết quả là Dplus Kia của Hàn Quốc giành chiến thắng với tổng điểm 124. Đặc biệt, các đội Hàn Quốc chiếm cả ba vị trí đầu tiên, trong đó Dplus Kia và MSJ đã cạnh tranh quyết liệt cho chức vô địch đến phút cuối.

Dplus Kia đã tạo ra lợi thế ngay từ đầu khi giành chiến thắng trong ba trận đầu tiên của ngày thứ nhất. Tuy nhiên, MSJ cũng đã ghi được 61 điểm với một chiến thắng, rút ngắn khoảng cách với Dplus Kia xuống còn 9 điểm. Ngày thứ hai, MSJ tiếp tục giành thêm chiến thắng và thậm chí đã vươn lên dẫn đầu.

Tuy nhiên, giải đấu đã quay trở lại với Dplus Kia trong ngày thi đấu cuối cùng. Dplus Kia đã giành chiến thắng với 14 kill trong trận 11 và giành lại vị trí dẫn đầu, duy trì khoảng cách trong trận cuối cùng để lên ngôi vô địch PMRC 2024 mùa 1. Trước đó, Dplus Kia cũng đã giành quyền tham dự PMGO 2024 nhờ chức vô địch PMPS 2024 mùa 0 vào tháng 3. Chiến thắng lần này tiếp tục khẳng định sức mạnh của họ tại các giải đấu cấp cao.

Mua Từ Hàn Quốc Dplus Kia Vô địch Pubg Mobile'Korea & Janpan Rivals Cup'

Sau PMRC, PUBG Mobile eSports sẽ chính thức chuẩn bị cho PMWC. PMWC sẽ được tổ chức tại Riyadh, thủ đô của Saudi Arabia, với tổng giải thưởng 3 triệu USD (khoảng 41 tỷ VNĐ). 28 đội tuyển hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới sẽ tham gia, và giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 19 đến 28 tháng 7 để tìm ra đội vô địch.

Thông tin chi tiết về eSports PUBG Mobile có thể được tìm thấy trên trang web chính thức của PUBG Mobile eSports.

>> [LCK MEDIA DAY] GEN.G LEHENDS: ‘NẾU VÀO ĐẾN CHUNG KẾT, CHÚNG TÔI SẼ GIÀNH CHIẾN THẮNG!’

>> Cài đặt Order Hàng Hàn Quốc để mua sắm tại https://shop-t1.gg/index.html

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *