DOSEONSA – NGÔI CHÙA NỔI TIẾNG LINH THIÊNG TẠI HÀN QUỐC

Mua Từ Hàn Quốc

CHÙA DOSEONSA (SEOUL)

Gangbuk-gu, Seoul

Ngôi chùa nơi bạn có thể ước nguyện bằng cách ném đồng xu xuống ao trong chùa.

Thông tin chi tiết

Từ điểm cuối của xe buýt Woodong đi dọc theo đường Cheongdam-ro là lối vào chùa, đi qua cổng Jabi-mun có khắc chữ “Doseongogae, Bamsaengdo-ryang” của đại sư Cheongdam và nếu đi lên khoảng 2,5km qua thác Cheongdam, đỉnh núi đá, bạn sẽ thấy quảng trường Maeum và Anyangam là cửa ra vào của Doseonsa với bối cảnh Baekundae Mangyongbong Insubong là đỉnh chính của núi Samgak.

Đền Doseonsa, ngôi đền chính của Lời tuyên xưng lòng yêu nước

Khoảng 1.100 năm trước, Doseon quốc sư, một nhà sư nổi tiếng từ cuối triều đại Silla, đã đến thăm một danh lam thắng cảnh núi non nổi tiếng.

Đây là ngôi chùa được xây dựng với lời tiên đoán rằng dự đoán rằng ” chốn linh thiêng này sẽ là một trong những tâm Phật giáo Hàn Quốc phát triển và mãi hưng thịnh “.

Có truyền thuyết rằng sau đó Quốc sư Doseon đã sử dụng năng lực siêu nhiên của mình để cắt đôi tảng đá lớn bên cạnh ngôi chùa và khắc in dấu bức tượng vào vách đá

Bức tượng Phật được chạm khắc trên đá này vẫn còn là một bí ẩn vì không thấy bất kỳ một dấu vết chạm khắc nào

Chùa Doseonsa, được Hoàng đế Gwangmu chính thức chỉ định là ngôi chùa cầu nguyện quốc gia vào năm thứ 7 của Triều đại Joseon, đã đạt được vị thế hiện tại thông qua Phong trào Khôi phục Thanh lọc của Phật giáo Hàn Quốc, nơi chùa đóng vai trò là điểm cuối của Tông Tào Tháo và là người đứng đầu Trung tâm Tổng hợp, người đứng đầu trật tự và người đứng đầu Giáo hội Trưởng lão. Nó bắt nguồn từ sức mạnh to lớn của Cheongdam Daejong, nhà sư đứng đầu Cheongdam, và ý tưởng của Cheongdam Daejong về sự hồi sinh của Phật giáo thông qua Phật giáo khổ hạnh Phật giáo thực tế và đời sống Phật giáo là ý định của các đệ tử đi theo ý muốn của Daejong, trong đó có cố Yuk Yeong-su và Bồ tát Great Deokhwa, được tập hợp lại bằng tấm lòng chân thành nhất của nam nữ thanh niên và được xây dựng lại phần lớn như một cách cơ bản để truyền bá tư tưởng yêu nước.

Khi bước vào khuôn viên, bạn sẽ gặp Người xưng tội và tại Nhà tưởng niệm Cheongdam trong tòa nhà này, bạn có thể nhìn thấy di tích và thư pháp của Đại sư Cheongdam.

Tại ao Cheongdam, cạnh con đường dẫn đến Thiên Phật Điện, các tín đồ sẽ ném đồng xu và cầu nguyện. Ở Myeongbujeon, chân dung của cố Tổng thống Park Chung-hee, cố Đệ nhất phu nhân Yuk Young-soo (Daedeokhwa) và cố Chủ tịch Tập đoàn Hyundai Chung Ju-young, người mà ông có mối quan hệ thân thiết trong suốt cuộc đời, được lưu giữ Và ở sân trước Myeongbujeon có một cây bồ đề cổ thụ được cho là được một nhà sư cổ mang về từ Ấn Độ và trồng cách đây khoảng 200 năm, dòng chữ trên tấm biển Daeungjeon ghi rằng nó được viết bởi một cậu bé 12 tuổi, khiến những ai nhìn thấy đều phải ngưỡng mộ. Nếu leo ​​cầu thang cạnh Daeungjeon, bạn sẽ đến một chánh điện bằng đá có tượng Phật bằng đá được cho là do Quốc sư Doseon tạc, nơi đây được biết đến là nơi Quán Thế Âm Bồ Tát cầu nguyện và là nơi cầu nguyện của Bồ Tát Quán Thế Âm. nơi có nhiều người cầu nguyện quanh năm. Sau khi đi qua Cổng Yongammun của ngôi chùa, một con đường mòn đi bộ sẽ dẫn đến Đỉnh Baekundae và Insubong.

Xem thêm bài viết về Nhà thờ Myeongdong

Mua Từ Hàn Quốc

Thắc mắc và hướng dẫn 02-993-3161~3

Trang web http://www.doseonsa.org

Địa chỉ 504 Samyang-ro 173-gil, Gangbuk-gu, Seoul

Mở cửa quanh năm vào các ngày lễ

DOSEONSA – NGÔI CHÙA NỔI TIẾNG LINH THIÊNG TẠI HÀN QUỐC

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Hỗ trợ xương khớp

Viên Uống Xương Khớp NZ ORIGIN

Được xếp hạng 0 5 sao
18,764

Thực phẩm đã qua chế biến

Thực Phẩm Bổ Sung Prunetalk

Được xếp hạng 0 5 sao
8,919
Được xếp hạng 0 5 sao
23,964

Trà thảo mộc

Cinnamon 500g

Được xếp hạng 0 5 sao
13,552