Đội Valorant của Gen.G Esports vô địch lịch sử tại giải đấu quốc tế

Mua Từ Hàn Quốc

Đội Gen.G esports đại diện cho Hàn Quốc đã liên tiếp nâng cao cúp vô địch trong cả ‘Liên Minh Huyền Thoại (LoL)’ và giờ là Valorant tại các giải đấu quốc tế. Đặc biệt, Gen.G esports đã là đội Hàn Quốc đầu tiên trong môn Valorant giành chiến thắng ở trận đấu quốc tế, gỡ bỏ nỗi “ánh hận” đã kéo dài. Thực sự, mùa giải 2024 là “năm của Gen.G esports”.

Đặc biệt, Gen.G đã đạt được chiến thắng mà không phải chịu bất kỳ trận thua nào trong toàn bộ giải đấu, với kết quả “6 trận 6 thắng”. Đây là lần đầu tiên kể từ khi thành lập đội, Gen.G esports đã giành chiến thắng ở một trận đấu quốc tế và cũng là lần đầu tiên một đội tuyển Hàn Quốc giành chiến thắng tại giải VCT Masters. Gen.G esports đã xóa đi nỗi tiếc nuối từ vị trí á quân tại VCT Masters Madrid vào tháng 3 vừa qua.

Vào ngày 9 tháng 6, tại trận chung kết của Masters Shanghai diễn ra tại Mercedes-Benz Arena ở Phố Đông Thượng Hải, Trung Quốc, Gen.G esports đã vượt qua Heretics (TH), đội hạng 2 của khu vực EMEA, với tỷ số 3-2 để giành chiến thắng.

Mua Từ Hàn Quốc Đội Valorant Của Geng Esports

Gen.G esports, đoạt giải vô địch liên tiếp, giành danh hiệu cao nhất thế giới

Tham dự giải đấu với tư cách hạng 2 của vùng Thái Bình Dương, Gen.G đã giành chiến thắng liên tiếp từ vòng loại Thụy Sĩ cho đến trận chung kết. Trong trận chung kết trực tiếp vào ngày 7 tháng 6, gặp G2 Esports, hạng 2 của khu vực Châu Mỹ, Gen.G đã chiến thắng một cách áp đảo với tỷ số 2-0. Đặc biệt là Kim Tae-oh (Meteor)’s Killjoy và Kim Na-ra (Texture)’s Jet đã thể hiện những pha chơi quyết định mạnh mẽ trong những tình huống nguy hiểm.

Và vào ngày 9 tháng 6, trong trận chung kết với đội mạnh nhất EMEA, Heretics, Gen.G đã giành chiến thắng với tỷ số 3-2 sau một trận đấu căng thẳng đến trận cuối cùng, để lần đầu tiên trong lịch sử, đứng trên đỉnh cao của một giải đấu quốc tế.

Gen.G đã áp đảo từ set 1. Chọn Breach, Gen.G esports đã thể hiện một hiệu suất áp đảo đến mức kết thúc hiệp đầu với tỷ số 10-2 khi ở vị thế phòng thủ. Trong hiệp sau khi chuyển sang tấn công, họ tiếp tục duy trì sức mạnh và giành chiến thắng với tỷ số 13-6, vượt qua sự cản trở.

Tuy nhiên, họ đã gặp khó khăn thua liên tiếp 2-3 set, họ bị đẩy vào tình thế chiến thắng.

Trong set 2 “Icebox” và set 3 “Ascent”, người đứng vững lâu nhất trước những tình huống quan trọng của Gen.G esports là Enes “riens” Esi từ Heretics. Riens đã chiến đấu dũng cảm trong những tình huống quan trọng và liên tục ghi được kill đầu tiên.

Tuy nhiên, Gen.G đã lật ngược tình thế từ set 4 “Split”.

Sau khi để thua ba vòng đầu tiên cho Heretics, Gen.G đã thay đổi bản đồ bằng cách trình diễn một pha trả đũa mạnh mẽ với sự xuất sắc của Kim Jong-min (Rocky) trong vòng 4. Sau khi giành chiến thắng trong 11 vòng tiếp theo, Gen.G đã mang về vòng thứ năm trong hiệp sau và làm cho tỷ số set trở nên 2-2.

Trong set 5 “Split” quyết định, Gen.G là người chiến thắng. Ngoại trừ set 4, Gen.G đã giành chiến thắng trong mọi vòng trận đầu tiên của tất cả các set và sau đó chiến thắng trong vòng đầu tiên của set 5 dựa trên chiến thuật chuẩn bị của họ. Sau khi giành chiến thắng trong vòng đầu tiên của set 5, Gen.G đã tiếp tục chiến thắng trong bốn vòng tiếp theo, bắt đầu một cách vững chắc. Gen.G đã đọc được chiến thuật của Heretics và chiến thắng các vòng, kết thúc hiệp đầu với tỷ số 9-3.

Mua Từ Hàn Quốc Đội Valorant Của Geng Esports

Gen.G tiếp tục tấn công trong hiệp sau khi chuyển sang vị thế phòng thủ. Với sự di chuyển nhanh chóng của Kim Na-ra (Raise) và sự thông tin từ Kim Tae-oh (Cypher), Gen.G đã trình diễn một phòng thủ vững chắc. Gen.G đã giành chiến thắng trong vòng đầu tiên và sau đó chiến thắng trong ba vòng tiếp theo, kết thúc trận đấu 3-2 để vượt qua Heretics và giành chiến thắng, trở thành đội đầu tiên từ Thái Bình Dương và Hàn Quốc giành chiến thắng tại một giải đấu quốc tế.

Mua Từ Hàn Quốc Đội Valorant Của Geng Esports

Trong cuộc họp báo sau trận đấu, ‘MonteCristo’ – Biến Sang Bum, người tham gia, nói: “Tôi cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc khi trở thành đội tuyển đầu tiên từ Thái Bình Dương và Hàn Quốc giành chiến thắng. Sức mạnh của nhóm huấn luyện là điều quan trọng nhất. Tôi tin rằng nếu tất cả các cầu thủ cùng nhau làm việc, họ có thể đạt được điều gì đó.”

‘Valorant Champions’ là giải đấu quốc tế của Valorant diễn ra vào cuối năm sau khi Masters được tổ chức vào nửa đầu năm, với sự tham gia của 16 đội tuyển từ khắp nơi trên thế giới.

>> GAME NOT OVER KHAI MẠC VÀO NGÀY 8, SÂN KHẤU MƠ ƯỚC ĐƯỢC MỞ MÀN

>> Cài đặt Order Hàng Hàn Quốc để mua sắm tại https://shop-t1.gg/index.html

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *