CBX Xác Nhận Vẫn Tiếp Tục Hoạt Động Cùng EXO

Nhóm nhạc nam đình đám EXO đang khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên bởi những lùm xùm gần đây liên quan đến hoạt động cá nhân và nhóm. Mọi chuyện bắt đầu vào ngày 10 tháng 6, khi đại diện của ba thành viên Chen, Baekhyun và Xiumin (EXO-CBX) tổ chức họp báo cáo buộc SM Entertainment vi phạm các điều khoản thỏa thuận đã ký kết trước đó. SM Entertainment ngay lập tức lên tiếng bác bỏ những cáo buộc này.

Vào ngày 11 tháng 6, một phương tiện truyền thông đưa tin về kế hoạch ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của EXO vào mùa đông. Theo nguồn tin, các cuộc thảo luận về việc phát hành sản phẩm đã được tiến hành từ đầu năm. Tuy nhiên, kế hoạch này được cho là khó có thể thực hiện sau những tranh chấp gần đây giữa Chen, Baekhyun, Xiumin và SM Entertainment.

Những thông tin mâu thuẫn này khiến người hâm mộ EXO (EXO-L) lo lắng về tương lai của nhóm. Liệu những lùm xùm pháp lý có ảnh hưởng đến hoạt động chung của EXO? Đứng trước những thắc mắc của người hâm mộ, đại diện của Chen, Baekhyun và Xiumin – công ty INB100 đã chính thức lên tiếng khẳng định mục đích chính của buổi họp báo vào ngày 10 tháng 6 là để công khai việc SM Entertainment yêu cầu ba thành viên phải nộp 10% thu nhập cá nhân cho công ty, điều này vi phạm các thỏa thuận đã được ký kết trước đó. INB100 nhấn mạnh rằng những vấn đề này hoàn toàn không liên quan đến hoạt động của nhóm EXO.

Trong tuyên bố chính thức, INB100 thay mặt cho Chen, Baekhyun và Xiumin tái khẳng định và cam kết với người hâm mộ: “CBX (Chen, Baekhyun và Xiumin) chắc chắn sẽ nhiệt tình tham gia các hoạt động nhóm EXO trong tương lai cùng với SM Entertainment.”

Lời tuyên bố này của INB100 như một tia sáng hy vọng cho người hâm mộ EXO-L. ho thấy tinh thần trách nhiệm và tình yêu thương dành cho nhóm của Chen, Baekhyun và Xiumin. Mặc dù có những bất đồng về lợi ích cá nhân với SM Entertainment, nhưng các thành viên vẫn ưu tiên đặt hoạt động chung của EXO lên hàng đầu.

Những lùm xùm gần đây của EXO là một thử thách không nhỏ cho nhóm. Tuy nhiên, lịch sử hoạt động lâu dài và tình cảm gắn kết giữa các thành viên chính là nền tảng vững chắc để EXO vượt qua khó khăn. Bên cạnh đó, sự ủng hộ và niềm tin của người hâm mộ EXO-L chính là sức mạnh tinh thần giúp các thành viên vững bước trên con đường nghệ thuật.

Dù còn nhiều chông gai phía trước, EXO vẫn sẽ tiếp tục mang đến những màn trình diễn âm nhạc chất lượng và những khoảnh khắc ấn tượng cho người hâm mộ. Tương lai của EXO vẫn còn rộng mở và đầy tiềm năng, hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

>>KCON LA 2024: Bộ Ba MC Quyền Lực Hứa Hẹn Một “M Countdown” Bùng Nổ

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
46,204

Hồng sâm/ Nhân sâm

WILD GINSENG PREMIUM 1500ml

Được xếp hạng 0 5 sao
55,313
Được xếp hạng 0 5 sao
30,799

Đã bán: 1

Được xếp hạng 0 5 sao
19,112

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *