Cần Lưu Ý Gì Khi Bổ Sung Men Bia Và Biotin

Mua Từ Hàn Quốc

Rụng tóc không còn là nỗi lo chỉ của người trung niên. Một công ty nghiên cứu di động đã thực hiện một cuộc khảo sát với 500 nam giới từ 20 đến 39 tuổi. Họ nhận thấy khoảng 36% số người được hỏi lo ngại về tình trạng rụng tóc.

Nếu bạn muốn ngăn ngừa rụng tóc, nên uống biotin (vitamin B7) thường xuyên. Biotin là thành phần thiết yếu giúp tóc chắc khỏe và sản xuất mô. Giúp tóc dày và chắc khỏe hơn đồng thời giúp ngăn ngừa gãy tóc.

Theo dữ liệu do một nhóm nghiên cứu Thụy Sĩ công bố. Người ta đã xác nhận rằng dùng biotin trong 6 tháng giúp tóc chắc khỏe hơn 25%.

Biotin được biết là có nhiều trong men bia. Tuy nhiên, khi mua thực phẩm tốt cho sức khỏe, men bia được bán thương mại. Bạn phải kiểm tra kỹ nguyên liệu thô trước khi mua.

Ngoài ra, khi lựa chọn men bia dạng viên hay dạng viên (viên) cần kiểm tra xem trên sản phẩm có ghi rõ hàm lượng axit amin thiết yếu hay không. Điều này là do nhãn axit amin thiết yếu cho biết chất lượng của men bia.

Trên thực tế, để giảm giá thành, các sản phẩm sử dụng nguyên liệu kém chất lượng hoàn toàn không được dán nhãn. Vì hàm lượng axit amin thiết yếu ở mức tối thiểu hoặc chỉ bằng 1/50 hoặc 1/100 mức bình thường.

Vì vậy, men bia phải được dán nhãn hàm lượng axit amin thiết yếu trước khi có thể yên tâm tiêu thụ. Tuy nhiên, một số trong số chúng làm tăng hàm lượng một cách giả tạo. Bằng cách thêm ‘hỗn hợp axit amin’ chứ không phải axit amin có trong men bia.

Vì vậy bạn phải kiểm tra cẩn thận nguyên liệu thô. Tốt nhất nên tránh các sản phẩm có ghi ‘hỗn hợp axit amin’ trong ‘tên và hàm lượng thành phần’ trên nhãn sản phẩm.

Ngoài ra, để chọn được sản phẩm dạng viên tốt như viên uống men bia. Bạn cũng phải kiểm tra xem có sử dụng tá dược hay không. Tá dược là thành phần được thêm vào để duy trì hình dạng của viên thuốc hoặc viên thuốc. Nên tránh những tá dược này vì chúng có thể gây ra tác dụng phụ như đau bụng hoặc tiêu chảy nếu sử dụng nhiều lần.

>>Tham khảo sản phẩm Nature Grand Total Care Brewer’s Yeast Biotin

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
26,756
Được xếp hạng 0 5 sao
29,304

TPCN hỗ trợ giảm cân/ Làm đẹp

[HDLifeHealth] BODY FAT REDUCTION01GARCINIA 700mg*56 viên

Được xếp hạng 0 5 sao
9,556

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *