BẤT NGỜ VỚI CÔNG DỤNG CỦA LÁ CHUỐI

Chuối là loại trái cây thường được dùng làm món ăn vặt khi đói bụng hoặc thèm ăn.

Tuy nhiên, mọi người cũng có thể ăn lá chuối! Bạn có biết điều này không?!

​Lá chuối được sấy khô và chủ yếu dùng làm trà, đồng thời được yêu thích như một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe vì chúng chứa nhiều thành phần khác nhau như polyphenol, axit chloroauric và lignin.

Tác dụng chống oxy hóa

Lá chuối có chứa polyphenol, là chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Các thành phần chống oxy hóa như polyphenol có tác dụng hỗ trợ các chức năng quan trọng như tác dụng chống viêm và chống ung thư trong cơ thể chúng ta.

Thành phần chống oxy hóa loại bỏ các gốc tự do được tạo ra từ stress oxy hóa và khi các gốc tự do này tích tụ trong cơ thể, tình trạng viêm sẽ gia tăng và xảy ra đột biến tế bào.

Polyphenol ngăn chặn sự hình thành, tăng sinh và di căn của tế bào ung thư bằng cách loại bỏ các gốc tự do, ngoài ra còn chứa lignin, chất có đặc tính chống ung thư, kháng khuẩn và hỗ trợ hoạt động chống oxy hóa!

Ngăn ngừa táo bón

Lá chuối chứa một lượng lớn lignin, một loại chất xơ. Chất xơ giúp hình thành vi khuẩn có lợi bên trong ruột và thúc đẩy nhu động ruột một cách hiệu quả.

​Nếu vi khuẩn có lợi trong ruột thấp và nhu động ruột chậm thì các triệu chứng như táo bón sẽ xảy ra. Lignin có hiệu quả trong việc ngăn ngừa táo bón bằng cách làm mềm phân cũ thông qua nhu động ruột và giúp bài tiết độc tố và chất thải ra khỏi ruột.

Kiểm soát lượng đường trong máu

Trà lá chuối có chứa axit chloroauric. Axit chloroauric là một thành phần có vai trò tương tự như insulin và được biết là có hiệu quả trong việc giảm và kiểm soát lượng đường trong máu. 

Những người mắc bệnh tiểu đường thường bị suy giảm chức năng insulin, nhưng axit chloroauric trong lá chuối có tác dụng kiểm soát lượng đường trong máu, ngăn chặn lượng đường trong máu tăng nhanh.

Vì lý do này, người ta biết rằng nếu những người mắc bệnh tiểu đường dùng nó thường xuyên có thể giúp cải thiện các triệu chứng bằng cách kiểm soát lượng đường trong máu. Tuy nhiên, nếu bạn đang dùng thuốc trị tiểu đường thì không nên uống trà lá chuối cùng lúc, vì vậy hãy chú ý điều này.

CÁCH DÙNG LÁ CHUỐI

Lượng trà lá chuối được khuyến nghị hàng ngày là 50 mg, nếu hấp thụ quá mức có thể xảy ra các tác dụng phụ như các vấn đề về da, đau bụng và tiêu chảy, vì vậy hãy tuân theo lượng khuyến nghị hàng ngày.

BẤT NGỜ VỚI CÔNG DỤNG CỦA LÁ CHUỐI

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
115,825
Được xếp hạng 0 5 sao
109,454

Thực phẩm đã qua chế biến

NaturalPlus Organic Bitter Melon 500mg x 90 viên

Được xếp hạng 0 5 sao
16,564
Được xếp hạng 0 5 sao
6,776