(Seoul) Top 22 địa điểm ngắm hoa anh đào và hoa xuân ở Seoul (Phần 2)

Mua Từ Hàn Quốc

Lễ hội hoa cải dầu Seoraeseom Hangang

Cung đường hoa cải vàng tại Công viên sông Banpo Hangang

Thời gian: Giữa tháng năm
Địa chỉ: Banpo-dong, Seocho-gu, Seoul
Vé vào cửa
: miễn phí

Lễ hội diễn ra tại đảo Seorae gần Công viên sông Banpo Hangang. Đảo Banpo Seorae (Seoraeseom) là một hòn đảo nhân tạo tuyệt đẹp kết nối với Công viên Hangang Banpo bằng ba cây cầu dành cho người đi bộ. Hòn đảo này mang đến sự tĩnh tâm tốt khỏi sự bận rộn của thành phố, ngồi trên những chiếc ghế dài dưới tán liễu (cây) hoặc đối diện với dòng sông Hàn (Hangang) xinh đẹp để có một khoảnh khắc thư giãn trong cuộc sống.

Đảo Banpo Seorae (Ảnh: Korea ToDo)

Mỗi mùa xuân, lễ hội hoa cải đầu Seoraeseom Hangang được tổ chức trên hòn đảo này khi những bông hoa cải dầu đang nở rộ, trải dài trên cánh đồng với màu vàng rực rỡ. Bạn nên thuê một chiếc xe đạp tại Công viên Banpo Hangang để đến hòn đảo này và bất kỳ điểm tham quan nào gần đó một cách dễ dàng và thuận lợi hơn. Đạp xe cũng là một cách tuyệt vời để trải nghiệm vẻ đẹp của sông Hàn.

Núi Cheonggyesan

Núi Cheonggyesan (Ảnh: Korea ToDo) 

Thời gian: Tháng 4 đến đầu tháng 5
Địa chỉ: Seocho-gu, Seoul
Vé vào cửa miễn phí

Núi Cheonggyesan là một điểm đến phổ biến với những người đi bộ địa phương quanh năm. Đường mòn từ lối vào Wonteogol đến đỉnh Maebong là đường mòn phổ biến nhất của ngọn núi. Có rất nhiều cửa hàng đi bộ dọc đường dẫn đến lối vào công viên. Mỗi năm, vào khoảng tháng 4 và tháng 5, hoa đỗ quyên nở dọc theo những con đường núi và những người đi bộ đường dài có thể thưởng thức những bông hoa xinh đẹp khi đi bộ đường dài.

Công viên Olympic

Công viên Olympic (Ảnh: Korea ToDo)

Thời gian: Tháng 5 đến tháng 6
Địa chỉ: 424, Olympic-ro, Songpa-gu, Seoul
Vé vào cửa: miễn phí

Mỗi mùa xuân, Vườn hoa dại tại Công viên Olympic lại biến thành một biển hoa vô cùng rực rỡ. Có rất nhiều cách để khám phá công viên rộng lớn này. Bạn có thể chụp ảnh với các tác phẩm điêu khắc ngoài trời và trải nghiệm trượt patin hoặc trượt ván tại công viên trượt băng ở Peace Plaza. Băng ghế dài cũng được đặt dọc theo những con đường mòn đi bộ, vì vậy khi mỏi chân bạn hãy nghỉ ngơi và chiêm ngưỡng phong cảnh tuyệt đẹp tại nơi đây.

Công viên Jayu, Khu phố Tàu

Công viên Jayu (Ảnh: Korea ToDo)

Thời gian: Tháng 4
Địa chỉ: 25, Jayugongwonnam-ro, Jung-gu, Incheon
Vé vào cửa: miễn phí

Công viên Jayu (Công viên Tự do) là điểm ngắm hoa anh đào yêu thích vào mùa xuân (tháng 4) đối với người dân địa phương, có thể vào từ Khu phố Tàu. Những bông hoa anh đào tại đây thường nở rực rỡ muộn hơn Seoul. Công viên có một bức tượng của Tướng McArthur và tầm nhìn rộng lớn về trung tâm thành phố Incheon, những ngọn núi, cảng và biển xung quanh.

Công viên Jayu (Ảnh: Korea ToDo)

Bên cạnh việc ngắm hoa anh đào tuyệt đẹp và ngắm nhìn khung cảnh tại Công viên Jayu, bạn cũng có thể dùng bữa tại nhiều nhà hàng Trung Quốc ngay tại Khu phố Tàu, ghé thăm Làng cổ tích Songwol-dong và bắt xe buýt ngắn đến Đảo Wolmido.

Công viên hồ Sangdong

Công viên hồ Sangdong 

Thời gian: giữa tháng 4 đến tháng 5
Địa chỉ: 549 Sang-dong, Wonmi-gu, Bucheon, Gyeonggi-do
Vé vào cửa
miễn phí
Di chuyển: Ga thể dục Samsan, đường số 7, lối ra 1, 5 phút đi bộ

Nằm ở Bucheon, một thành phố gần Seoul nhưng có thể dễ dàng di chuyển bằng Tàu điện ngầm Seoul trong khoảng một giờ và đi bộ một đoạn ngắn để đến công viên. Thưởng thức cánh đồng lúa mạch xanh độc đáo và cây anh túc đỏ tuyệt đẹp trải khắp công viên vào mùa xuân.

Vườn Iris Seoul

 

Vườn Iris Seoul (Ảnh: Korea ToDo)

Thời gian: Tháng 5 đến tháng 6
Địa chỉ: 4 Dobong-dong, Dobong-gu, Seoul
Vé vào cửa
: miễn phí
Di chuyển: Ga Dobongsan, tuyến 1/7, lối ra 2, 2 phút đi bộ

Mùa xuân hàng năm, là thời gian du khách ghé thăm vườn Iris Seoul thưởng thức vẻ đẹp của hơn 300.000 hoa chi diên vĩ từ 130 loài diên vĩ khác nhau. Iris pseudacorus, Iris Setosa, Iris Pallasii, Iris Domestica và các loài Iris khác mang đến trải nghiệm ngắm hoa mùa xuân khác biệt cho du khách đến Seoul.

Cung điện Gyeongbokgung

Cung điện Gyeongbokgung vào mùa xuân

Thời gian: Cuối tháng 3 đến tháng 4
Địa chỉ: 161, Sajik-ro, Jongno-gu, Seoul
Mất phí vào cửa
Đóng cửa vào thứ 3 hàng tuần

Cung điện Gyeongbokgung là cung điện lớn nhất trong số năm cung điện lớn được xây dựng trong triều đại Joseon, còn lại ở Seoul. Cung điện này rất đẹp và mở cửa quanh năm cho du khách tham quan, mỗi một mùa cung điện sẽ có một vẻ đẹp riêng. Bạn có thể vào Cung điện Gyeongbokgung qua tất cả bốn phía: Cổng Gwanghwamun (cổng chính) ở phía nam, Cổng Yongchumun ở phía tây (mới khai trương vào ngày 6 tháng 12 năm 2018), Cổng Sinmumun ở phía bắc và Bảo tàng Dân gian Quốc gia Hàn Quốc ở phía đông. Vào mua xuân, bạn có thể thưởng thức hoa anh đào, mận và hoa mai tại Cung điện Gyeongbokgung.

Cung điện & Khu vườn bí mật Changdeokgung

Hoa anh đào tại Cung điện Changdeokgung 

Thời gian: Giữa tháng 3 đến tháng 5
Địa chỉ: 99, Yulgok-ro, Jongno-gu, Seoul
Mất phí vào cửa

Hoa gừng thường bắt đầu nở vào khoảng giữa tháng ba, sau đó là hoa mận và hoa anh đào cho đến tháng tư. Những bông hoa cuối mùa xuân bao gồm hoa đỗ quyên hoàng gia (tháng 4-tháng 5) và hoa mẫu đơn (tháng 5).

Hoa anh đào tại Cung điện Changdeokgung 

Cung điện Changgyeonggung

Cung điện Changgyeonggung (Ảnh: Korea ToDo)

Thời gian: Giữa tháng ba đến tháng năm
Địa chỉ: 185 Changgyeonggung-ro, Jongno-gu, Seoul
Mất phí vào cửa

Nằm ở trung tâm Seoul, Cung điện Changgyeonggung ban đầu được xây dựng với tên Cung điện Suganggung bởi Vua Sejong (1418-1450) người cai trị thứ 4 của triều đại Joseon cho cha của mình, Vua Taejong. Cung điền thường được sử dụng như hậu cung, nơi ở của hoàng hậu và các phi tần. Trong triều đại của vua Seongjong (1469-1494), cung điện đã được cải tạo và đổi tên thành Cung điện Changgyeonggung.

Vào mùa xuân, cung điện Changgyeonggung thường có hoa anh đào, đỗ quyên hoàng gia, mai, gừng và mận. Hoa gừng thường bắt đầu nở vào khoảng giữa tháng ba, tiếp theo là hoa mận, anh đào và hoa mai cho đến tháng tư. Hoa đỗ quyên hoàng gia nở rộ từ tháng 4 đến tháng 5.

Các thành phố lân cận khác

Everland

Hoa tulip tại Everland (Ảnh: Everland)

Thời gian:
Lễ hội hoa tulip: 16 tháng 3 – 28 tháng 4 năm 2019
Lễ hội hoa anh đào: ngày 5 tháng 4 năm 2019
Lễ hội hoa hồng: 17 tháng 5 – 16 tháng 6 năm 2019
Mất phí vào cửa
Website: 199, Everland-ro, Pogok-eup, Cheoin-gu, Yongin-si, Gyeonggi-do

Hàng năm để đánh dấu thời điểm xuân về, Công viên giải trí Everland tổ chức Lễ hội hoa Tulip. Bạn có thể đắm chìm trong những cánh đồng hoa tuyệt đẹp của hơn 1,2 triệu hoa tulip trong 100 giống khác nhau. Bên cạnh những vườn hoa tulip và hoa hồng của Everland, toàn bộ công viên còn được trang hoàng bởi hoa đỗ quyên, hoa chi kiều liên, hoa trà và lan Nam Phi. Khách đến còn được chào đón tham gia những dự kiện như diễu hành và các màn trình diễn. Vào buổi tối, những loại hoa còn trở nên huyền ảo hơn dưới ánh đèn rực rỡ.

Lễ hội mùa xuân tại Khu vườn ban mai buổi sáng bình yên

 

Thời gian: Giữa tháng 4 đến tháng 5
Mất vé vào cửa

Tận hưởng phong cảnh tuyệt đẹp tại Khu vườn ban mai buổi sáng bình yên với những bông hoa mùa xuân đa dạng như mộc lan, đỗ quyên, hoa mai Nhật Bản, liên chi kiều, hoa anh đào và hoa tulip. Ngoài ra còn có Triển lãm Hoa dại nơi bạn có thể xem hơn 60 loại hoa dại quý hiếm.

Khu nghỉ dưỡng High 1

Khu nghỉ dưỡng High1 vào mùa xuân (Ảnh: Korea ToDo)

Thời gian: Tháng 5 – Tháng 8

Vào mùa xuân, khu nghỉ mát trượt tuyết nổi tiếng này biến thành một xứ sở thần tiên đầy màu sắc khi những bông hoa dại nguyên thủy nở rộ trên những con dốc tuyết tan chảy.

Tận hưởng đi bộ trên nhiều con đường mòn đi bộ đường dài bao gồm con đường hoa dại, đi trên chiếc thuyền đáy bằng du lịch mang đến tầm nhìn tuyệt đẹp của dãy núi và khóa học trượt tuyết bốn mùa dài nhất của Hàn Quốc.

Khu nghỉ dưỡng High1 vào mùa xuân (Ảnh: Korea ToDo)

(Phần 1: )

Nguồn: Korea ToDo

 

Xem thêm (Seoul) Tháp Namsan không thể bỏ qua khi ghé thăm Seoul

Tham khảo: Visitkorea

(Seoul) Top 22 địa điểm ngắm hoa anh đào và hoa xuân ở Seoul (Phần 2)

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy