LoL eSports sẽ tổ chức 3 giải đấu quốc tế hàng năm bắt đầu từ năm sau

Mua Từ Hàn Quốc

Từ năm sau, các giải đấu quốc tế của Liên Minh Huyền Thoại (LoL) Lol eSportssẽ được tổ chức 3 lần mỗi năm. Riot Games đã thông báo vào ngày 12 rằng từ năm 2025, họ sẽ có những thay đổi trong hệ sinh thái Lol eSports. Những thay đổi này bao gồm: tạo ra giải đấu quốc tế thứ ba mới, áp dụng chế độ cấm chọn Fearless Draft, thống nhất lịch trình của tất cả các giải đấu khu vực, xây dựng liên minh hợp nhất cho Châu Mỹ và Châu Á Thái Bình Dương, và điều chỉnh số lượng đội tham gia giải đấu quốc tế.

Riot Games cho biết: “Lý do chúng tôi thực hiện những thay đổi này là để tăng cường sự quan tâm và hứng thú của người hâm mộ đối với LoL eSports và cải thiện tình hình tài chính của các đội.” Họ cũng nói thêm rằng: “Chúng tôi tin rằng việc hỗ trợ các đội thông qua Global Revenue Pool (GRP) và nâng cao tính bền vững về tài chính là cần thiết để đảm bảo tương lai của Lol eSports.”

Giải đấu quốc tế mới

Riot Games sẽ tổ chức giải đấu quốc tế mới vào tháng 3. Chỉ những đội vô địch đầu tiên từ 5 khu vực mới được mời tham gia, và giải đấu sẽ diễn ra trong 6 ngày với thể thức vòng tròn tính điểm và sau đó là giải đấu loại trực tiếp cho 4 đội hàng đầu để xác định nhà vô địch. Riot Games cho biết: “Chúng tôi sẽ thử nghiệm các thể thức thi đấu khác nhau và bao gồm các yếu tố đổi mới thông qua giải đấu quốc tế này hàng năm.”

Mua Từ Hàn Quốc Lol Esports

Bên cạnh đó, giải đấu đầu tiên và giải đấu quốc tế mới sẽ áp dụng chế độ cấm chọn Fearless Draft. Trong chế độ này, các tướng đã được sử dụng trong các trận đấu trước sẽ không thể được chọn lại. Riot Games kỳ vọng rằng điều này sẽ thay đổi chiến lược thi đấu và mang lại cho người hâm mộ cơ hội thấy nhiều tướng và đội hình khác nhau hơn.

Giải đấu thứ hai sẽ liên quan đến việc đủ điều kiện tham gia Mid-Season Invitational (MSI). MSI, thường được tổ chức vào tháng 5 thì sẽ diễn ra vào đầu tháng 7 từ năm sau. Giải đấu thứ ba là cuối cùng, mỗi khu vực sẽ xác định đội vô địch cuối cùng của khu vực đó.

Mua Từ Hàn Quốc Lol Esports

Thành lập Liên Minh Châu Mỹ và Châu Á Thái Bình Dương

Riot Games sẽ hợp nhất Giải vô địch LoL Bắc Mỹ (LCS) với Giải Circuit Brazil (CBLOL) và Giải vô địch Latin America (LLA) thành Liên Minh Châu Mỹ. Liên Minh Châu Mỹ sẽ bao gồm các đội từ khắp Bắc và Nam Mỹ. LCS sẽ trở thành hội nghị Bắc Mỹ, CBLOL sẽ trở thành hội nghị Nam Mỹ. Mỗi hội nghị sẽ có 8 đội, bao gồm cả các đội từ LLA.

Hệ sinh thái Lol eSports tại Châu Á cũng sẽ có những thay đổi. Giải vô địch Thái Bình Dương (PCS) sẽ hợp nhất với Giải LoL Nhật Bản (LJL) và Giải LoL Châu Đại Dương (LCO), cũng như Giải vô địch Việt Nam (VCS) để tạo thành Liên Minh Châu Á Thái Bình Dương (APAC). APAC sẽ bao gồm 8 đội. Riot Games sẽ công bố các mô hình hợp tác và thăng hạng mới sau này.

>> KWANGDONG FREECS GIÀNH CHIẾN THẮNG ĐẦU TIÊN TẠI LCK CL MÙA HÈ TRƯỚC NONGSHIM

>> Cài đặt Order Hàng Hàn Quốc để mua sắm tại https://shop-t1.gg/index.html

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *