Lee Seok Hoon Quay Lại Với Vai Charlie Kỷ Niệm 10 Năm Của “Kinky Boots”

Mua Từ Hàn Quốc

Lee Seok Hoon sẽ trở lại với sân khấu nhạc kịch sau hai năm vắng bóng, khi anh sẽ tham gia buổi diễn kỷ niệm 10 năm của nhạc kịch “Kinky Boots”. Theo thông tin từ công ty quản lý C9 Entertainment ngày 9 tháng 7, Lee Seok Hoon sẽ đảm nhận vai Charlie trong buổi diễn mở màn vào ngày 7 tháng 9 tới đây.

“Kinky Boots” là một tác phẩm vô cùng nổi tiếng đã từng đoạt được 4 giải thưởng lớn tại Broadway và được yêu thích rộng rãi trên toàn thế giới, dựa trên một câu chuyện có thật. Nội dung của nhạc kịch xoay quanh hành trình trưởng thành của nhân vật chính Charlie, người phải nỗ lực để tiếp quản và duy trì một nhà máy giày đang đứng trước nguy cơ phá sản. Năm nay đánh dấu kỷ niệm 10 năm kể từ khi “Kinky Boots” được trình diễn lần đầu tiên tại Hàn Quốc, và sẽ quay trở lại với mùa diễn thứ 6.

Mua Từ Hàn Quốc Lee Seok Hoon

Đây là lần thứ tư Lee Seok Hoon tham gia vai Charlie trong “Kinky Boots”, sau khi anh chính thức bắt đầu sự nghiệp diễn xuất trong lĩnh vực nhạc kịch từ năm 2018. Anh đã tiếp tục đảm nhận vai chính trong các mùa diễn vào các năm 2020 và 2022, và sự trở lại của anh trong mùa diễn năm nay hứa hẹn sẽ mang đến nhiều niềm vui và cảm động đặc biệt.

Lee Seok Hoon đã nhận được nhiều lời khen ngợi về khả năng thể hiện đa dạng của mình qua việc hóa thân vào nhiều nhân vật khác nhau trong các tác phẩm nhạc kịch, đặc biệt là vai Charlie trong “Kinky Boots”. Sự tái ngộ của anh với khán giả sau hai năm là một điều được mong chờ và đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp nghệ thuật của Lee Seok Hoon.

Buổi diễn kỷ niệm 10 năm của “Kinky Boots” sẽ diễn ra từ ngày 7 tháng 9 đến ngày 10 tháng 11 tại Shinhan Card Hall, Blue Square, Yongsan-gu, Seoul. Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ để khán giả yêu thích nhạc kịch tại Hàn Quốc có thể trực tiếp chứng kiến sự trở lại đầy ấn tượng của Lee Seok Hoon trên sân khấu.

>> TAEYEON TỎA SÁNG VỚI ĐĨA ĐƠN MỚI “HEAVEN”

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *