Kwangdong Freecs giành chiến thắng đầu tiên tại LCK CL Mùa Hè trước Nongshim

Mua Từ Hàn Quốc

Đội 2 của Kwangdong Freecs đã giành chiến thắng đầu tiên trong mùa giải trước Nongshim RedForce tại giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc Challengers League (LCK CL) Mùa Hè.

Vào ngày 11, tại trận đấu tuần đầu tiên của LCK CL Mùa Hè 2024 diễn ra tại WDG Studio ở Jung-gu, Seoul, Kwangdong Freecs đã chiến thắng Nongshim với tỷ số 2-1. Mặc dù đã để cho đối thủ rượt đuổi trong ván thứ hai, nhưng Kwangdong Freecs đã tập trung lại vào phút cuối và giành chiến thắng trong ván ba quyết định.

Người chơi đường giữa ‘Pungyeon ‘ Lee Jong-hyuk và người đi rừng ‘Courage’ Jeon Hyun-min đã đóng góp vào chiến thắng của đội mỗi người một ván. Trong ván đầu tiên, Lee Jong-hyuk đã tận dụng tối đa sức mạnh của Tristana trong giai đoạn đi đường và khả năng phá trụ. Kwangdong Freecs nhanh chóng phá hủy trụ đầu tiên ở đường giữa của đối thủ và mở rộng phạm vi hoạt động của mình, giành chiến thắng.

Mua Từ Hàn Quốc Kwangdong Freecs

Trong ván thứ hai, Nongshim đã thay thế Na Hyun-joon bằng tân binh nổi tiếng ‘Addy’ Sung Min-gyu nhằm thay đổi tình thế. Sung Min-gyu, người đã tạo nên cơn sốt với lối chơi roaming biến hóa trong xếp hạng đơn, đã chơi Gwen và thể hiện xuất sắc với một pha solo kill trong giai đoạn đi đường. Nongshim đã kéo trận đấu về thế cân bằng với tỷ số 1-1 sau cuộc chiến kéo dài 40 phút.

Trong ván thứ ba, cả hai đội đã có những pha giao tranh căng thẳng khi thay phiên nhau săn các mục tiêu lớn. Jeon Hyun-min đã liên tiếp hạ gục các tướng chủ lực của Nongshim bằng Lee Sin, dần dần làm nghiêng cán cân chiến thắng về phía Kwangdong Freecs. Bắt đầu vượt lên dẫn trước, Kwangdong Freecs đã thành công trong việc giành được pha giao tranh quyết định ở khu vực rừng, đánh dấu chiến thắng của mình.

>> LCK SUMMER 2024 KHAI MẠC D-1, GEN.G NHẮM ĐẾN KỶ LỤC 5 LẦN VÔ ĐỊCH LIÊN TIẾP

>> Cài đặt Order Hàng Hàn Quốc để mua sắm tại https://shop-t1.gg/index.html

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *