(Khám phá Hàn Quốc) Trung tâm thương mại Galleria mới mở tại Khu phức hợp Suwon MICE

Mua Từ Hàn Quốc

Ảnh: Trung tâm thương mại Galleria Gwanggyo ở Suwon (Nguồn : Hanwha Galleria)

Một trung tâm thương mại sang trọng mới đã được mở tại thành phố Suwon, sự bổ sung mới cho Khu phức hợp Suwon MICE. Các cửa hàng mới tại Galleria Gwanggyo đã đồng loạt được khai trương vào ngày 2 tháng 3, thu hút sự tham gia của đông đảo người dân, mặc dù mối lo ngại về dịch bệnh Covid-19 vẫn luôn thường trực. Hơn 600 người đã xếp hàng bên ngoài trung tâm thương mại từ 7 giờ sáng ngày khai trương, với mong muốn là một trong những người đầu tiên đặt chân vào Trung tâm thương mại đã rất được mong đợi từ lâu này.

Được xây dựng trên ý tưởng “Những ánh sáng trong cuộc sống của bạn”, công trình là thiết kế của công ty kiến trúc Hà Lan OMA, đứng đầu bởi kiến trúc sự đã từng đoạt giải Pritzker danh giá, ông Rem Koolhaas. Trung tâm thương mại có mặt tiền bằng đá khảm với kết cấu độc đáo, mang dáng vẻ của một hòn đá điêu khắc nổi lên từ mặt đất. Tuy nhiên, điểm nổi bật thực sự của tòa nhà là sân thượng của Galleria, một lối đi bằng kính uốn lượn được cấu thành từ 1.451 mảnh kính hình tam giác nối liền cầu thang hông với khu vườn trên sân thượng. Lối đi này cho phép ánh sáng xuyên qua tất cả các tầng của tòa nhà.

Bên cạnh đó, được nối trực tiếp với Trung tâm Hội nghị Suwon và khách sạn Courtyard Suwon cùng nằm trong tổ hợp, Trung tâm thương mại Galleria Gwanggyo hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách MICE những trải nghiệm mua sắm và thưởng thức ẩm thực tuyệt vời nhất. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc, những khách tham dự sự kiện tại Trung tâm Hội nghị Suwon có thể tiếp cận trực tiếp với 73.000 m2 mua sắm và ăn uống cao cấp tại Galleria Gwanggyo. Khu âm thực Gourmet World là tập hợp của những quán ăn có tiếng nhất ở Seoul, bao gồm Jeongdon và Downtowner. Ngoài ra, showroom cao cấp của Samsung Electronics, với khu trưng bay rộng tới 1.485m2, nơi bày bán và trải nghiệm các sản phẩm điện thoại, điện tử mới nhất của Samsung.

Như một phần của lễ khai trương, Galleria Gwanggyo đã hợp tác với Đại sứ quán Hoàng gia Hà Lan tại Hàn Quốc tổ chức buổi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật của họa sĩ trứ danh người Hà Lan Vincent Van Gogh tại toàn bộ Trung tâm Thương mại, cuộc triển lãm đã kéo dài đến hết ngày 23 tháng 3 vừa rồi.

Xem thêm (Chùa Hàn Quốc) CNN công bố danh sách 33 ngôi chùa đẹp nhất Hàn Quốc

Tham khảo: Visitkorea

(Khám phá Hàn Quốc) Trung tâm thương mại Galleria mới mở tại Khu phức hợp Suwon MICE

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy