(Khám phá Hàn Quốc) Thành phố Du lịch MICE: Seoul & Các địa điểm lân cận

Mua Từ Hàn Quốc

Những năm gần đây Hàn Quốc đang nổi lên trong vai trò là một trong những điểm đến tuyệt vời nhất cho các buổi hội thảo với các cơ sở hạ tầng chất lượng cao được trang bị đầy đủ, các dịch vụ dễ dàng tiếp cận và sử dụng, cùng đa dạng các tiện ích bao gồm ẩm thực, trải nghiệm về đêm, các hoạt động giải trí. Hàn Quốc có tới 11 thành phố phát triển du lịch MICE, trong đó, mỗi khu vực lại có những đặc thù riêng. Những thành phố này đều được trang bị đầy đủ cơ sở hạ tầng cần thiết cho những buổi hội thảo chuẩn mực và đồng thời cũng là nơi sở hữu những địa danh du lịch thu hút, độc đáo. Các đơn vị tổ chức có thể có những lựa chọn đa dạng hơn để đưa ra quyết định về địa điểm tổ chức chương trình của mình sao cho phù hợp với tính chất và yêu cầu của sự kiện.

Dưới đây là 3 điểm đến sẽ giúp bạn có những bước khởi đầu tuyệt vời trong việc khám phá thêm nhiều điều thú vị về đất nước Hàn – một điểm đến thu hút của du lịch MICE.

1. Seoul, Thành phố tuyệt vời dành cho những buổi hội thảo

Seoul là thủ đô của Hàn Quốc, đồng thời cũng là trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị và công nghiệp của đất nước này. Trong 4 năm liên tiếp, Tạp chí du lịch Toàn Cầu Global Traveler đã công nhận Seoul là “Thành phố du lịch MICE tuyệt vời nhất thế giới”. Không còn nghi ngờ gì nữa, Seoul có vô vàn những điểm gặp mặt hội họp, điểm tham quan du lịch, những điểm đến thiết thực hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời đến khó quên.

Được đặt tại quận Gangnam, Trung tâm Hội nghị triển lãm COEX là sự lựa chọn tuyệt vời cho các buổi hội thảo hội nghị được diễn ra tại Hàn Quốc. Mỗi năm, nơi đây đã tổ chức tới khoảng hơn 2000 buổi hội thảo cũng như sự kiện khác nhau. COEX cũng vô cùng nổi tiếng và được biết đến rộng rãi nhờ việc được chọn làm địa điểm tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Seoul G20 năm 2010. Bên cạnh việc là một địa điểm chuyên tổ chức các buổi hội nghị về kinh tế, nơi đây còn là khu khách sạn phức hợp 5 sao, sở hữu một trong những khu trung tâm mua sắm dưới lòng đất lớn nhất Châu Á và nhà ga nối liền từ sân bay vào trong thành phố.

Lotte World Tower là tòa nhà cao thứ 5 trên Thế giới, cùng với Dongdaemun Design Plaza (DDP) được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng thế giới Zaha Hadid cũng là những điểm đến nổi tiếng tiêu biểu cho du lịch MICE của thành phố.

Thêm một địa điểm nữa cũng xứng đáng được nhắc đến tại đây chính là Bảo tàng Đá nghệ thuật Hàn Quốc. Tại đây, du khách có thể chiêm ngưỡng những tác phẩm đá tạo tác, các tác phẩm thêu truyền thống, và những bức tranh hiện đại.
Ngoài ra, Seoul còn thay đổi những cơ sở hạ tầng quân sự thành những không gian văn hóa đặc sắc có thể kể đến như Công viên Văn hóa Oil Tank . Ngày nay, nơi đây cũng được sử dụng làm nơi tổ chức các hoạt động biểu diễn, lễ hội và triển lãm của khu vực.

Dù bạn có đang nghĩ rằng mình biết Seoul tường tận đến thế nào đi chăng nữa, thì có thể bạn sẽ có thêm những trải nghiệm mới và thật sự khác biệt so với những gì đã từng thử qua trước đây tại những điểm đến độc đáo và thú vị này.

Thêm thông tin về Cục xúc tiến du lịch MICE Seoul:

Cục xúc tiến Du lịch MICE Seoul là đơn vị trực thuộc Cục xúc tiến du lịch Seoul, chuyên về mảng du lịch kinh tế MICE. Đối với các sự kiện kinh tế, Cục xúc tiến hỗ trợ các dịch vụ ở mọi mức độ phạm vi khác nhau, từ việc hỗ trợ tìm địa điểm cho tới quảng bá và cả khâu tổ chức chương trình cho sự kiện. Họ cũng đẩy mạnh phát triển những chương trình mang tính đặc thù nhằm đào tạo các chuyên gia hội thảo, mở rộng thị trường MICE cũng như đẩy mạnh hơn sự phát triển của nền công nghiệp này.
Website: http://www.miceseoul.com
Tel: +82-2-3788-8151
Email: [email protected]

2. Khám phá du lịch MICE tại Incheon

Incheon được coi là cánh cổng lớn để du khách quốc tế bước qua và bắt đầu hành trình khám phá Hàn Quốc của mình nhờ việc sở hữu một trong những sân bay có chất lượng hàng đầu thế giới – Sân bay quốc tế Incheon, cảng biển Incheon, nơi được coi là trái tim của hệ thống cơ sở hạ tầng được thiết lập tại khu vực này.

Songdo và các địa danh lân cận cũng được kiến trúc trở thành khu phức hợp hội nghị quốc tế đầu tiên của Hàn Quốc. Dẫn đầu danh sách ấy phải kể đến là: Trung tâm Hội nghị Songdo Convensia – một điểm đến thời thượng, công nghệ cao, và quan trọng hơn hết, đây là nơi được trang bị đầy đủ mọi cơ sở hạ tầng phục vụ cho các buổi hội nghị và hội thảo với sức chứa lên tới hơn 2,000 người tham dự. Số lượng các sự kiện về MICE tại thành phố Incheon đang ngày càng tăng lên nhờ những cơ sở hạ tầng đang được trang bị thêm trong thời gian gần đây, có thể kể đến như: Paradise City, Grand Hyatt Incheon, và một hệ thống phức hợp giải trí dự kiến sẽ được xây dựng trong thời gian tới đây gần với khu vực sân bay. Với vai trò là một điểm đến toàn cầu của MICE, Incheon đã từng tổ chức rất nhiều những sự kiện quan trọng mang tầm cỡ thế giới như Diễn đàn Thế giới OECD lần thứ 6, và dự kiến cũng sẽ được chọn làm nơi tổ chức Hội nghị thường niên ADB 2010 và Korea MICE Expo, sự kiện triển lãm MICE lớn nhất tại Hàn Quốc.

Thêm thông tin về Cục xúc tiến Du lịch MICE Incheon:

Cục xúc tiến Du lịch MICE Incheon nỗ lực quảng bá thành phố Incheon với vai trò là một thành phố Hội thảo quốc tế. Cục cũng hỗ trợ các loại hình dịch vụ 1 cửa như quảng bá điểm đến, hỗ trợ cho buổi hội thảo và đơn vị tổ chức, cùng các chương trình hoạt động nhóm và trải nghiệm.
Website: http://cvb.visitincheon.or.kr/icb/main.do?langCode=en
Tel: +82-32-899-7437
Email: [email protected]

3. Trải nghiệm tất cả trong một tại Gyeonggi

Gyeonggi cũng là một trong những điểm đến MICE được ghé thăm nhiều nhất tại Hàn Quốc dành cho các đoàn MICE nhờ tuyến giao thông thuận tiện, khi mà nơi đây chỉ cách Sân bay Quốc tế Incheon 1 giờ đồng hồ lái xe và có thể di chuyển dễ dàng qua lại giữa hai thành phố Gyeonggi và Seoul chỉ mất từ 20~40 phút. Thêm vào đó, Các công ty toàn cầu lớn, trong đó có Samsung Electronics, LG Display, và Amore Pacific đều được đặt tại Gyeonggi, chính vì điều này Gyeonggi càng ngày càng được biết đến rộng rãi hơn với những tour du lịch mang tính công nghiệp giúp cho thành phố này trở thành một điểm đến không thể bỏ qua dành cho các đoàn du lịch hội thảo.


Gyeonggi cũng được xây dựng với hệ thống cơ sở hạ tầng vật chất chất lượng cao như KINTEX, Trung tâm hội nghị lớn nhất tại Hàn Quốc, cũng như những điểm đến đa dạng độc đáo và hạ tầng MICE. Với Trung tâm hội nghị Suwon – dự kiến hoàn thành vào tháng 3 tới đây, Gyeonggi được kì vọng sẽ trở thành thành phố Hội nghị và triển lãm toàn cầu. Ngoài ra, cũng có rất nhiều tiện ích nghỉ dưỡng và chương tình trải nghiệm cho các đoàn, nhóm du lịch có thể trải nghiệm tại đây. Trong đó có những di sản văn hóa nổi tiếng được UNESCO công nhận như Pháo đài Suwon Hwaseong, Pháo đài Namhansanseong, Mộ hoàng gia Triều đại Joseon,…

Thêm thông tin về Cục xúc tiến Du lịch MICE Gyeonggi:

Được thành lập vào tháng 8 năm 2011, Cục xúc tiến Du lịch MICE Gyeonggi, dưới sự chỉ đạo của Cục xúc tiến du lịch Gyeonggi đã đưa ra nhiều chương trình hỗ trợ trong các hoạt động MICE tại đây, bao gồm cả các chương tình triển lãm. Cục xúc tiến cũng tích cực hỗ trợ việc thu hút và tổ chức các buổi hội thảo quốc tế, phát triển các chương trình liên quan đến du lịch MICE, cung cấp dịch vụ 1 cửa cho các buổi hội thảo quốc tế, và thành lập liên hiệp MICE tại Gyeonggi.

Website: https://www.gmice.or.kr/en/mice4000/mice4110.do
Tel: +82-32-899-7437
Email: [email protected]

 

Xem thêm (Khám phá Hàn Quốc) Nghỉ lễ chào mừng Ngày Hàn Ngữ – Hangeul tại Hàn Quốc

Tham khảo: Visitkorea

(Khám phá Hàn Quốc) Thành phố Du lịch MICE:  Seoul & Các địa điểm lân cận

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy